Chồng diễn viên Kha Ly: "Chúng tôi xem nhau như tri kỷ hơn vợ chồng"

Ngày 26/12/2017 14:30 PM (GMT+7)

Sau gần 2 năm kết hôn, vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy vẫn ngọt ngào như thuở ban đầu.

Mới đây, cặp đôi làng phim sang Nga trong chuyến lưu diễn cuối năm. Họ có nửa tháng sinh sống và phục vụ khán giả Việt Nam tại đây.

Trong chuyến đi này, Kha Ly - Thanh Duy chuẩn bị tư trang khá kỹ vì thời tiết Nga những ngày này lạnh lẽo. Để giúp vợ không bị cảm lạnh, Thanh Duy chủ động mua thêm áo ấm, mũ len đề phòng khi tiết trời thay đổi đột ngột. Kha Ly chia sẻ, sự quan tâm của ông xã giúp cô thấy an tâm và ấm lòng dù phải xa gia đình dịp Noel và đón năm mới 2018.

Thanh Duy quan tâm từng chút một cho vợ. 

Có mặt tại sân bay từ khá sớm, cặp đôi chọn phong cách đồng điệu, trẻ trung. Thanh Duy chủ động đẩy hành lý để vợ có thể thoải mái đi lại. Thậm chí, Thanh Duy còn đi mua nước, thức ăn nhẹ cho bà xã trước giờ làm thủ tục cho chuyến bay. 

"Tôi đọc sách báo khá nhiều, đặc biệt là sách về gia đình. Nhìn thêm cuộc sống xung quanh, tôi nhận ra vợ chồng xem nhau như bạn bè hay tri kỷ sẽ giúp hôn nhân dễ thở và bớt ngột ngạt hơn. Đôi khi tôi nói với Ly, mình là vợ chồng mà không khác bạn bè. Có bất cứ vướng mắc gì đều thoài mái chia sẻ và đồng cảm cùng nhau. Khi không quá áp đặt cho nhau trong cuộc sống thường ngày, nó khiến đối phương cảm nhận sự thoải mái, yêu thương chân thành và không cần tô vẽ".

Thanh Duy và Kha Ly tình cảm chăm sóc nhau ở sân bay. 

Clip vợ chồng Kha Ly đón Giáng sinh tại Nga.

Dù phải xa nhà dịp Noel và đón năm mới 2018, cặp đôi vẫn hạnh phúc vì luôn có nhau bên cạnh. Tại Nga, họ sống ở nhà bạn bè tại Mát-xcơ-va trong 15 ngày.  Sau thời gian lưu diễn, Thanh Duy chủ động lên lịch trình khám phá nước Nga xinh đẹp, cũng là dịp để cả hai hâm nóng tình cảm. Sau khi trở về nước, cặp đôi gấp rút hoàn thành MV nhạc xuân nhằm chào đón Tết nguyên đám 2018.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao