Ngoài Thanh Duy, Nguyên Vũ - Trấn Thành... cũng từng bị "ném đá" vì hành động khiếm nhã

Ngày 17/09/2017 19:45 PM (GMT+7)

Không chỉ Thanh Duy, MC Trấn Thành, Đức Tiến, Nguyên Vũ... cũng từng khiến dư luận xôn xao vì vô tình sàm sỡ đồng nghiệp.

Sự kiện Thanh Duy Idol có hành động khiếm nhã với cô bạn Hằng BingBoong giữa nơi đông người gây xôn xao trên cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên sao Việt dính “phốt” vì trót sàm sỡ đồng nghiệp.

Sao Việt “vô tình” đụng chạm trong lúc… đùa vui

Mới đây, Thanh Duy Idol khiến cộng đồng mạng sôi sục với hình ảnh vô tư đút điện thoại vào ngực Hằng BingBoong. Bức hình này khiến anh nhận không ít “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng đó là một hành động quá phản cảm và không thể chấp nhận được. Thậm chí, không ít khán giả còn nghi ngờ đây là một chiêu nhằm gây sự chú ý của nam ca sĩ.

Thanh Duy Idol lên tiếng xin lỗi Hằng BingBoong sau màn đùa nghịch quá đà của mình

Trước làn sóng chỉ trích của dư luận, Thanh Duy Idol đã lên tiếng xin lỗi Hằng BingBoong và khẳng định đó chỉ là hành động đùa vui của anh với cô bạn thân thiết. Lời giải thích này của Thanh Duy cũng không làm thỏa mãn người hâm mộ.

Tuy nhiên, Thanh Duy không phải là người đầu tiên bị hứng gạch đá vì vô tư đùa vòng một của nữ đồng nghiệp.

Năm 2014, cộng đồng mạng xôn xao trước hình ảnh ca sĩ Nguyên Vũ vô tư đặt tay lên vòng một của ca sĩ Quế Vân khi chụp hình chung. Bức hình của Nguyên Vũ ngay lập tức khiến cộng đồng mạng bức xúc và lên tiếng chỉ trích. Ngay sau đó, ca sĩ Nguyên Vũ khẳng định rằng anh hoàn toàn không hay biết về tấm hình đó và đó chỉ là hành động vô tình trong lúc chụp hình.

Ngoài Thanh Duy, Nguyên Vũ - Trấn Thành... cũng từng bị amp;#34;ném đáamp;#34; vì hành động khiếm nhã - 2

Hành động của Nguyên Vũ khiến anh bị ném đá tả tơi vào thời điểm đó

Trong khi đó, ca sĩ Quế Vân viết trên trang cá nhân của mình: "Không tai nạn nào như tai nạn nào trong nghề mình thì phải. Trong lúc chụp hình anh Nguyên Vũ có lỡ tay để lên chỗ ấy. Quế Vân biết ý vì phóng viên đang chụp nên gỡ tay anh Vũ ra nhưng không hiểu sao tấm hình này lại lọt ra ngoài. Phải chăng muốn câu view? Và có cần hại người vô tội rồi lên án bêu riếu làm trò cười cho thiên hạ không?".

Ngoài Thanh Duy, Nguyên Vũ - Trấn Thành... cũng từng bị amp;#34;ném đáamp;#34; vì hành động khiếm nhã - 3

Vì biểu diễn quá say mê, MC Trấn Thành vô tình đặt tay lên một bên ngực của đàn chị Đoan Trang

Lỡ tay trên sân khấu nên trót mang tiếng với đồng nghiệp

Ngoài những trò đùa nghịch khi chụp hình, không ít sao Việt cũng “mang tiếng” sàm sỡ đồng nghiệp vì biễu diễn quá say mê trên sân khấu.

Tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo, ca sĩ Đoan Trang và Trấn Thành đem đến cho khán giả một tiết mục ấn tượng mang tên “Giận anh”. Tuy nhiên, khi đang “hát sung”, Trấn Thành vô tình đặt bàn tay lên một bên ngực của đàn chị. Hành động này ngay lập tức nhận được sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng.

Ngoài Thanh Duy, Nguyên Vũ - Trấn Thành... cũng từng bị amp;#34;ném đáamp;#34; vì hành động khiếm nhã - 4

Bàn tay của Hứa Vĩ Văn vô tình đặt lên ngực của Dương Cẩm Lynh

Trong chương trình Đêm hội chân dài, Hứa Vĩ Văn hội ngộ cùng Dương Cẩm Lynh. Hai người vui vẻ chụp hình cùng nhau. Tuy nhiên, khoảnh khắc vô tình bàn tay của Hứa Vĩ Văn đặt lên ngực của Dương Cẩm Lynh khiến dư luận dậy sóng.

Đức Tiến cũng khiến người hâm mộ “hốt hoảng” khi hình ảnh anh vô tư “khám ngực” Phi Thanh Vân khiến dư luận xôn xao.

Tạm kết

Khi những hinh ảnh không đẹp này xuất hiện và nhận không ít gạch đá từ cộng đồng mạng, các “khổ chủ” thường cho rằng đó chỉ là trò “vui thôi mà” hoặc do “vô tình” mà động chạm. Nhưng hành động có phần phản cảm ấy liệu có nên trở thành một trò đùa lố?

Ngoài Thanh Duy, Nguyên Vũ - Trấn Thành... cũng từng bị amp;#34;ném đáamp;#34; vì hành động khiếm nhã - 5

Ngoài Thanh Duy, Nguyên Vũ - Trấn Thành... cũng từng bị amp;#34;ném đáamp;#34; vì hành động khiếm nhã - 6

Đức Tiến và Phi Thanh Vân vui vẻ đùa nghịch ở hậu trường một vở kịch

Thiết nghĩ, hơn ai hết, các ngôi sao nổi tiếng cần luôn tìm cách giữ gìn hình ảnh của mình trước công chúng và tránh những sự "vô tình" ấy làm ảnh hưởng danh tiếng mà không một lời giải thích nào gỡ gạc được.

Theo Quốc Khánh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz

Video chọn lọc