"Con trai" Trấn Thành cảm ơn bố khi giành Nam diễn viên chính xuất sắc nhất LHP Việt Nam 2021

Hồng Trần Ngày 22/11/2021 00:58 AM (GMT+7)

Tối 20/11, lễ bế mạc và trao giải Liên hoan phim Việt Nam 2021 đã diễn ra ở Huế. Tại sự kiện, Tuấn Trần đã vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký để chiến thắng giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký, Tuấn Trần với vai Quắn trong phim Bố già đã được xướng tên ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam 2021. Đáng tiếc, anh không thể có mặt để trực tiếp nhận giải.

Tuấn Trần chia sẻ thông qua video: "Tuấn rất vui và bất ngờ khi nhận được giải thưởng này. Tuấn xin chân thành cảm ơn ban tổ chức, ban giám khảo của Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22. Nhân đây, em cũng gửi lời cảm ơn đến anh Trấn Thành, anh Vũ Ngọc Đãng và toàn bộ ekip. Đặc biệt, Tuấn xin cảm ơn toàn bộ khán giả đã dành sự quan tâm và ủng hộ bộ phim 'Bố già', yêu mến nhân vật Quắn".

amp;#34;Con traiamp;#34; Trấn Thành cảm ơn bố khi giành Nam diễn viên chính xuất sắc nhất LHP Việt Nam 2021 - 1

Không thể có mặt để trực tiếp nhận giải, Tuấn Trần quay video gửi tới Liên hoan phim Việt Nam 2021.

amp;#34;Con traiamp;#34; Trấn Thành cảm ơn bố khi giành Nam diễn viên chính xuất sắc nhất LHP Việt Nam 2021 - 3

Nam diễn viên trẻ cảm ơn Trấn Thành và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khi được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Liên hoan phim Việt Nam 2021 là phần thưởng xứng đáng dành cho Tuấn Trần và những nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ. Để chuẩn bị cho vai Quắn, nam diễn viên không chỉ tích cực thay đổi ngoại hình mà còn tự hoàn thiện dần khả năng diễn xuất. Anh chủ động giảm 9kg, thay đổi kiểu tóc, phong cách ăn mặc, hóa trang bụi bặm hơn. Ngoài ra, Tuấn Trần còn cố gắng học tập phong thái của một YouTuber từ tướng đi, điệu bộ cho đến cách ăn mặc, tập những thói quen như hút thuốc, uống cà phê đen, thức khuya để có 2 bọng mắt…

amp;#34;Con traiamp;#34; Trấn Thành cảm ơn bố khi giành Nam diễn viên chính xuất sắc nhất LHP Việt Nam 2021 - 4

Tuấn Trần hoá thân thành YouTuber, học tập từ tướng đi, điệu bộ cho đến cách ăn mặc, tập những thói quen như hút thuốc, uống cà phê đen, thức khuya để có 2 bọng mắt…

Trong Bố già, Tuấn Trần có nét diễn giàu cảm xúc. Anh truyền tải trọn vẹn các sắc thái của nhân vật qua những khoảnh khắc "cà tưng", hài hước, trạng thái giận giữ, đau khổ của Quắn trước hàng loạt biến cố ập đến... Quắn chính là hiện thân của đại đa số giới trẻ ngày nay: ngông cuồng, muốn thể hiện bản thân và rất thương gia đình nhưng lại không biết cách thể hiện điều đó.

amp;#34;Con traiamp;#34; Trấn Thành cảm ơn bố khi giành Nam diễn viên chính xuất sắc nhất LHP Việt Nam 2021 - 5

Quắn là hiện thân của giới trẻ ngày nay: ngông cuồng, muốn thể hiện bản thân, rất thương gia đình nhưng lại không biết cách thể hiện.

Tuấn Trần tiết lộ, Quắn là vai diễn khó và nội tâm nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp của anh. Trong khoảng 1/3 thời gian đầu quay phim Bố già, nam diễn viên bị căng thẳng nên "diễn không ra". May mắn thay, nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ của đoàn làm phim, Tuấn Trần đã dần nắm bắt được tâm lý nhân vật. Thậm chí, vì quá nhập tâm trong một phân cảnh, anh còn bị chấn thương xương bàn tay. 

amp;#34;Con traiamp;#34; Trấn Thành cảm ơn bố khi giành Nam diễn viên chính xuất sắc nhất LHP Việt Nam 2021 - 6

amp;#34;Con traiamp;#34; Trấn Thành cảm ơn bố khi giành Nam diễn viên chính xuất sắc nhất LHP Việt Nam 2021 - 7

Dù phim thành công và vai diễn được khen, Tuấn Trần vẫn khiêm tốn khẳng định mình diễn được, chứ chưa hay. 

Sự nghiêm túc, nhiệt huyết và "lăn xả" với nghề của Tuấn Trần được Trấn Thành nhiều lần khen ngợi tại các sự kiện của phim. Trấn Thành cho biết Tuấn Trần làm việc rất chăm chỉ, chuyên nghiệp, chưa bao giờ đi trễ hay than vãn nửa lời dù lịch trình có vất vả thế nào. Giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Liên hoan phim Việt Nam 2021 là "quả ngọt" và sự công nhận thực lực của Tuấn Trần.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-trai-tran-thanh-cam-on-bo-khi-gianh-nam-dien-v...

Trấn Thành tiết lộ bị Tuấn Trần làm thiệt hại nửa tỷ đồng khi quay phim Bố Già
Mặc cho đàn em nhiều lần ra hiệu dừng lại, Trấn Thành vẫn hăng say "kể tội" Tuấn Trần khiến đoàn phim thiệt hại nửa tỷ đồng.

Trấn Thành

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành