Đàm Vĩnh Hưng khẳng định làm từ thiện từ tâm, không quan tâm đến anti-fan

Tiểu Minh Ngày 29/10/2020 16:42 PM (GMT+7)

"Ông hoàng nhạc Việt" đã đứng ra cùng nhiều nghệ sĩ quyên góp số tiền hơn 3 tỷ đồng giúp đồng bào miền Trung chống lũ. 

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Cẩm Vân, Khắc Triệu, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, Vũ Hà… đã tổ chức đêm nhạc gây quỹ, kêu gọi các doanh nhân, mạnh thường quân ủng hộ cho miền Trung bằng tiền mặt hoặc đấu giá vật phẩm quý hiếm. 

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định làm từ thiện từ tâm, không quan tâm đến anti-fan - 1

Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ gây quỹ ủng hộ, quyên góp tiền giúp bà con miền Trung chống lũ.

Đàm Vĩnh Hưng mang đến loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh như: Qua cơn mê, Touch By Touch, liên khúc Mambo nồng say, Triệu đóa hồng (hát cùng Cẩm Vân)… Nam ca sĩ cho hay, việc làm từ thiện là xuất phát từ chính trái tim, không ai có quyền ép uổng nghệ sĩ phải làm từ thiện.

"Nghệ sĩ có nhiều cách để làm từ thiện, Hưng đem lời ca tiếng hát phục vụ khán giả, cùng các vị mạnh thường quân gây quỹ để gửi về miền Trung là xuất phát từ tâm của Hưng. Đây cũng không phải là động thái đáp trả lại bộ phận khán giả hay ý kiến, mạt sát nghệ sĩ, nhưng Hưng muốn nói rằng Hưng có cách của mình để làm việc thiện mà không cần phải thể hiện trên báo chí quá nhiều", Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định làm từ thiện từ tâm, không quan tâm đến anti-fan - 3

MC Trác Thuý Miêu giữ vai trò dẫn dắt chương trình.

MC Trác Thuý Miêu xúc động bởi ngay thời điểm diễn ra chương trình, cơn bão số 9 đã chính thức đổ bộ vào miền Trung. Trác Thuý Miêu cũng như rất nhiều anh chị em nghệ sĩ không hề muốn ăn mặc lộng lẫy, xuất hiện trong không khí sang trọng, nhưng đây là một trong những cách nữ MC đóng góp cho cộng đồng trong giai đoạn này. 

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định làm từ thiện từ tâm, không quan tâm đến anti-fan - 4

Dương Triệu Vũ bật khóc hát ca khúc "Chị ơi" khi nhắc tới một người chị vừa ra đi trong cơn lũ dữ. Em trai Hoài Linh xúc động cho hay, là người con miền Trung, anh vô cùng xót xa khi thấy quê hương liên tục phải chống chọi với bão lũ. 

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định làm từ thiện từ tâm, không quan tâm đến anti-fan - 5

Vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu song ca "Em kể anh nghe" và quyên góp cho chương trình 1.000 USD (tương đương hơn 23 triệu đồng) trích quỹ từ thiện.

Minh Tuyết cũng góp giọng với mong muốn nhận được nhiều sự ủng hộ của các mạnh thường quân hướng về miền Trung - quê hương của nữ ca sĩ. Giọng ca Đã không yêu thì thôi tiết lộ chị gái mình là nữ ca sĩ Hà Phương dù đang ở nước ngoài nhưng khi nghe tin đêm nhạc diễn ra cũng muốn được ủng hộ.

Cuối cùng, các ca sĩ hoà giọng trong ca khúc Và con tim đã vui trở lại để khép lại chương trình. Được biết, hiện tại đêm nhạc đã quyên góp được hơn 3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung chống lũ. 

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định làm từ thiện từ tâm, không quan tâm đến anti-fan - 6

"Ông hoàng nhạc Việt" đấu giá thành công vòng trầm hương với giá 250 triệu đồng.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định làm từ thiện từ tâm, không quan tâm đến anti-fan - 7

Đàm Vĩnh Hưng cho biết tất cả số tiền mạnh thường quân đóng góp sẽ được gửi về miền Trung để giúp bà con xây nhà chống lũ, mua thêm thuyền cứu hộ, áo phao, hỗ trợ phương kế sinh nhai để người dân ổn định lại cuộc sống sau lũ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dam-vinh-hung-khang-dinh-lam-tu-thien-tu-tam-khong-qu...

Hoài Linh bị dân mạng dạy đời cách làm từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng nổi đoá xưng tao
Trước cảnh nhiều nghệ sĩ bị công kích chuyện kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung trên mạng xã hội, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc: "Còn nhịn bọn này là chúng sẽ...
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng