Danh ca Cẩm Vân trẻ trung hội ngộ Lệ Quyên trong chương trình ca nhạc

Ngày 05/10/2017 19:31 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên tham gia chương trình, ca sĩ Cẩm Vân có dịp hội ngộ nhiều đàn em như Lệ Quyên, Thanh Lam, Mỹ Linh, Tuấn Ngọc...

Chương trình The Master of Symphony qua các năm 2015 và 2016 đã tạo dấu ấn độc đáo cho dòng nhạc nhẹ, các nghệ sĩ tham gia như Thanh Lam, Mỹ Linh, Tuấn Ngọc, Tùng Dương,...

Mới đây, chương trình đã có buổi họp báo giới thiệu về The Master of Symphony 2017 với chủ đề Hương sắc Việt Nam. Ca sĩ Cẩm Vân xuất hiện tại sự kiện từ rất sớm bên đàn em Lệ Quyên.

Ca sĩ Cẩm Vân hào hứng tới dự họp báo.

Lần đầu tiên góp mặt trong đêm nhạc, Cẩm Vân đùa rằng dù rất thích chương trình, nhưng thấy nhiều em trẻ tài giỏi quá nên sợ bị nói là hết thời mà còn bon chen tham gia. 

Nữ "ca sĩ phòng trà" Lệ Quyên cũng tới sự kiện từ rất sớm.

Trong buổi họp báo, Lệ Quyên và Cẩm Vân có những chia sẻ về tiết mục sẽ biểu diễn trong đêm nhạc.

Đây cũng là lần hiếm hoi hai ca sĩ có dịp hội ngộ.

Năm nay, chương trình có sự góp mặt của 6 nghệ sĩ đẳng cắp, tài năng của làng nhạc Việt như Hương Lan, Cẩm Vân, Lệ Quyên, Ý Lan, Hồng Nhung và Thu Phương.

Được biết, 6 gương mặt tham gia chương trình năm nay đều có dòng nhạc và phong cách khác nhau.

 Nghệ sĩ Cẩm Vân, Lệ Quyên và Hương Lan sẽ góp mặt với dòng nhạc trữ tình quê hương, còn dòng nhạc nhẹ sẽ dành cho Hồng Nhung, Thu Phương và Ý Lan.

Chương trình sẽ mang đến những bản tình ca được kết hợp giữa các dòng nhạc của từng danh ca trong 3 đêm (10,11 và 12/11).

>> Xem tiếp: TIẾT LỘ ẢNH THỜI TRẺ ĐẸP NGỠ NGÀNG CỦA CẨM VÂN

Video Quang Hà nói về việc Lệ Quyên thuở mới đi hát "xào" bài của Mỹ Lệ:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lệ Quyên