Diễn viên Hoài An "Người đẹp Tây Đô" giờ ra sao sau nhiều biến cố cuộc đời?

Ngày 07/06/2019 15:47 PM (GMT+7)

Làm mẹ đơn thân và trải qua nhiều biến cố cuộc đời nhưng diễn viên Hoài An vẫn khiến người hâm mộ "say lòng" trong những hình ảnh mới.

Diễn viên Hoài An tên đầy đủ là Trần Thị Hoài An, gốc Hà Nội. Sau khi tham gia khóa hai lớp Huấn luyện nghệ thuật diễn xuất do Hội Điện ảnh TP HCM tổ chức, Hoài An đóng phim "Người đẹp Tây Đô", "Đất phương Nam", "Hải Nguyệt".

Trong Người đẹp Tây Đô, Hoài An vào vai Sen - người giúp việc của gia đình bà Hội đồng, đại diện cho tầng lớp thấp cổ bé họng. Sau này, cô gắn liền với hình ảnh người mẹ hiền lành, cam chịu nhưng cũng từng gây ấn tượng với vai phản diện.

Diễn viên Hoài An amp;#34;Người đẹp Tây Đôamp;#34; giờ ra sao sau nhiều biến cố cuộc đời? - 1

Diễn viên Hoài An từng gây ấn tượng với vai diễn phim "Người đẹp Tây Đô" .

Vào 1998, Hoài An bỏ nghề diễn để kết hôn, sinh con. Khi trở lại với phim ảnh, chị thành công với vai phụ nữ có số phận truân chuyên trong các phim truyền hình "Gọi giấc mơ về", "Chuyện làng Bè", "Ngã rẽ cuộc đời", "Tường vi cánh mỏng", "Hương Bưởi", "Khi người đàn ông trở lại"... Giữa 2018 Hoài An tâm sự chuyện võng mạc gặp vấn đề do khóc quá nhiều trên phim. Sau khi chữa trị thành công, chị vui vẻ trở lại làng giải trí. 

Diễn viên Hoài An amp;#34;Người đẹp Tây Đôamp;#34; giờ ra sao sau nhiều biến cố cuộc đời? - 2

Mới đây, Hoài An xuất hiện trong bộ ảnh mới khi diện áo dài dành cho phụ mẫu của NTK Minh Châu.  Theo anh, diễn viên Hoài An là người thương mình nhất vì "khi nào Châu mở lời, chị đều vui vẻ hợp tác chung". 

Diễn viên Hoài An amp;#34;Người đẹp Tây Đôamp;#34; giờ ra sao sau nhiều biến cố cuộc đời? - 3

Hoài An thổ lộ, gần đây tâm trạng chị thoải mái khi cuộc sống riêng ổn định. Dù phim ảnh gặp phải những bất trắc, song sự trở lại của chị được các đạo diễn, nhà sản xuất chào đón.

Diễn viên Hoài An amp;#34;Người đẹp Tây Đôamp;#34; giờ ra sao sau nhiều biến cố cuộc đời? - 4

Hiện tại, Hoài An tham gia cùng lúc hai dự án truyền hình Bí mật nghiệt ngã (Huỳnh Đông) và Nhạc phụ lắm chiêu (Quách Khoa Nam).

Diễn viên Hoài An amp;#34;Người đẹp Tây Đôamp;#34; giờ ra sao sau nhiều biến cố cuộc đời? - 5

Hoài An tích cực đóng phim, kinh doanh mỹ phẩm để nuôi cậu con trai năm 3 Đại học. Hiểu những cố gắng của mẹ ở tuổi trung niên, cậu con trai chăm chỉ học hành.

Diễn viên Hoài An amp;#34;Người đẹp Tây Đôamp;#34; giờ ra sao sau nhiều biến cố cuộc đời? - 6

Khi có thời gian, cậu lên đơn, chạy xe máy giao hàng phụ mẹ.

Diễn viên Hoài An amp;#34;Người đẹp Tây Đôamp;#34; giờ ra sao sau nhiều biến cố cuộc đời? - 7

Hoài An cũng thổ lộ thêm, việc điều hành quỹ từ thiện “Manly và bạn bè Facebook” hơn 10 năm qua giúp mình thêm yêu những giá trị cuộc sống.

Diễn viên Hoài An amp;#34;Người đẹp Tây Đôamp;#34; giờ ra sao sau nhiều biến cố cuộc đời? - 8

"Người khác mong muốn sự giàu có, cá nhân An chỉ cần sức khoẻ cho ba mẹ, con cái và bản thân để yên tâm hoàn thành mọi trọng trách mà cuộc đời giao phó là đủ" - cô nói.

Thần đồng Bé Châu nổi tiếng một thời, hái ra tiền: Giờ ra sao sau biến cố?
Mới đây nhất, "bé Châu" - Nguyễn Huy đã tham gia một chương trình truyền hình và cùng Ốc Thanh Vân giành chiến thắng chung cuộc với giải thưởng trị...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ