Đỗ Hoàng Dương diễn lại cảnh tình tứ với Cody trong web drama đam mỹ trước các khách mời

Hải Đỗ Ngày 05/01/2021 10:44 AM (GMT+7)

"Có ai tin vào tình yêu của 2 thằng con trai không?" chính là những từ khoá chính xác nhất để nói về nội dung của web drama "Em là chàng trai của anh".

Ngày 4/1/2021, dự án web drama đam mỹ Em là chàng trai của anh đã chính thức ra mắt giới truyền thông. Đây là dự án phim tình cảm nam - nam được mong đợi nhất năm 2021, bằng chứng là ngay từ khi manh nha giới thiệu và tuyển chọn diễn viên, Em là chàng trai của anh đã nhận được sự đón nhận tích cực từ đông đảo khán giả với 1000 hồ sơ đăng ký thử vai. Trong suốt thời gian trước khi chính thức phát hành, lượng tương tác trên Fanpage của web drama này luôn giữ ở mức cao vượt trội. 

Đỗ Hoàng Dương diễn lại cảnh tình tứ với Cody trong web drama đam mỹ trước các khách mời - 1

Ngoài 2 nam chính là Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5), "Em là chàng trai của anh" còn quy tụ dàn diễn viên trẻ gồm: Ngọc Phước, Vũ Thịnh (nhóm The Wings - Á quân "X Factor 2014"), Linh Mai (SGO48), Bá Vinh… tạo nên những màu sắc mới mẻ, thú vị và không kém phần chuyên nghiệp.

Nếu như Ngọc Phước là gương mặt quá quen thuộc với khán giả qua các vai diễn hài và trên sân khấu kịch, thì Đỗ Hoàng Dương, Cody (Uni5), Vũ Thịnh, Linh Mai (SGO48) đều xuất thân từ vai trò ca sĩ nhưng đã chứng minh được tài năng diễn xuất qua những nhân vật mà họ đảm nhận ở dự án web drama lần này.

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, việc tuyển chọn diễn viên cho dự án web drama Em là chàng trai của anh rất khó khăn nên cần sự tỉ mỉ, kỹ càng, thậm chí gắt gao nhất. Bởi các diễn viên trẻ tài năng hiện nay rất nhiều, nên lựa chọn ai cho từng vai diễn là điều không dễ dàng. Giữa 1000 hồ sơ đăng ký ban đầu, những diễn viên chính thức tham gia web drama chính là các gương mặt nổi bật, phù hợp nhất cho Em là chàng trai của anh

Đỗ Hoàng Dương diễn lại cảnh tình tứ với Cody trong web drama đam mỹ trước các khách mời - 3

Từ kịch bản cho tới hình ảnh, âm nhạc của "Em là chàng trai của anh" đều được đầu tư chỉn chu nhất có thể.

Đỗ Hoàng Dương diễn lại cảnh tình tứ với Cody trong web drama đam mỹ trước các khách mời - 4

Ngoài ra, "Em là chàng trai của anh" (tên tiếng Anh: "You Are Ma Boy") là một dự án hoàn toàn của Việt Nam, không phải remake và sẽ có phụ đề 4 thứ tiếng: Việt Nam, Anh, Thái, Trung Quốc. 

Đỗ Hoàng Dương diễn lại cảnh tình tứ với Cody trong web drama đam mỹ trước các khách mời - 5

Với nội dung xoay quanh mối quan hệ từ oan gia đến nảy sinh tình cảm giữa 2 chàng "trai thẳng", web drama "Em là chàng trai của anh" sẽ đưa người xem đi qua mọi cung bậc cảm xúc nhờ những tình tiết vừa ngọt ngào lãng mạn, vừa gay cấn kịch tính.

Đỗ Hoàng Dương diễn lại cảnh tình tứ với Cody trong web drama đam mỹ trước các khách mời - 6

2 nam diễn viên chính trong phim: Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương (phải) đều có xuất thân là ca sĩ.

Đỗ Hoàng Dương diễn lại cảnh tình tứ với Cody trong web drama đam mỹ trước các khách mời - 7

Tại buổi họp báo, Đỗ Hoàng Dương và Cody đã không ngần ngại diễn lại một phân cảnh tình tứ trong phim trước mặt các khách mời.

Nhà sản xuất dự án Em là chàng trai của anh cho biết, việc thực hiện một web drama chủ đề đam mỹ là một bài toán khá khó. Bởi bên cạnh dàn diễn viên phù hợp, thì phần kịch bản cũng phải dễ dàng tiếp cận người xem. Tuy nhiên, sau thời gian hoàn thiện kỹ lưỡng, nhà sản xuất tin rằng 6 tập phim Em là chàng trai của anh sẽ chiếm được cảm tình từ khán giả khi lồng ghép đầy đủ cao trào, nút thắt, đủ để khai thác hết cảm xúc người xem, không tạo cảm giác rời rạc.

Đỗ Hoàng Dương diễn lại cảnh tình tứ với Cody trong web drama đam mỹ trước các khách mời - 8

Web drama "Em là chàng trai của anh" sẽ chính thức khởi chiếu lúc 19h00 hàng tuần trên kênh Youtube DGTV, bắt đầu từ ngày 5/1/2021.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/do-hoang-duong-dien-lai-canh-tinh-tu-voi-cody-trong-w...

Em là chàng trai của anh tung trailer ngập cảnh tình tứ đam mỹ giữa Đỗ Hoàng Dương và Cody
Tưởng phim đam mỹ ngọt ngào, trailer "Em là chàng trai của anh" hé lộ loạt cảnh nóng và drama "căng đét".
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Web Drama