Đỗ Hoàng Dương đánh dấu quá trình "dậy thì thành công" với MV "Hôm nay chia tay"

Ngày 22/12/2018 15:23 PM (GMT+7)

Đỗ Hoàng Dương đã chính tay tham gia sản xuất toàn bộ các khâu cho MV đầu tay mang tên "Hôm nay chia tay".

XEM VIDEO: MV "Hôm nay chia tay" - Đỗ Hoàng Dương.

Sau sự trở lại bùng nổ với hình ảnh “dậy thì thành công” tại Giọng hát Việt 2018, Đỗ Hoàng Dương chính thức có màn chào sân Vpop cũng như tham gia vào “cuộc chiến” căng thẳng cuối năm của làng nhạc Việt bằng MV Hôm nay chia tay (#HNCT).

Thời điểm sau khi cuộc thi kết thúc, Đỗ Hoàng Dương tập trung vào việc tập luyện và chuẩn bị cho sự ra mắt trong vai trò ca sĩ solo. Với sự đồng hành của một vài người bạn thân thiết, Đỗ Hoàng Dương tự lên những kế hoạch trên con đường hoạt động của mình.

Đỗ Hoàng Dương đánh dấu quá trình amp;#34;dậy thì thành côngamp;#34; với MV amp;#34;Hôm nay chia tayamp;#34; - 1

Sau một thời gian cân nhấc, “Hôm nay chia tay” đã được chọn làm sản phẩm giới thiệu hình ảnh một Đỗ Hoàng Dương thật sự trưởng thành, theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Hôm nay chia tay là bản nhạc Hàn Quốc do chính Đỗ Hoàng Dương viết lời Việt ngay sau khi rời cuộc thi Giọng hát Việt 2018. Đây cũng chính là “phát súng" đầu tiên mở màn cho chuỗi dự án LOVE do chính Đỗ Hoàng Dương sản xuất, khép lại năm 2018 hoạt động đầy chăm chỉ và mở ra năm 2019 với những ca khúc mới đúng với tố chất, thế mạnh của nam ca sĩ.

Đỗ Hoàng Dương đánh dấu quá trình amp;#34;dậy thì thành côngamp;#34; với MV amp;#34;Hôm nay chia tayamp;#34; - 2

Được biết đến với thế mạnh là sự trẻ trung cùng những ca khúc sôi động, giai điệu bắt tai, nhưng Đỗ Hoàng Dương lại chọn ca khúc ballad làm “đứa con đầu tiên” cho chuỗi dự án của mình.

Chia sẻ về quyết định này, Đỗ Hoàng Dương nói: “Khán giả theo dõi Dương sẽ biết rằng Dương rất ngại hát những ca khúc ballad. Vì khi thể hiện ballad, ca sĩ ngoài giọng hát cần có rất nhiều yếu tố khác từ cảm xúc, hoàn cảnh… mới có thể thể hiện thành công, chạm đến trái tim người nghe. Nhưng lần này Dương quyết định gạt bỏ mọi lo lắng, suy nghĩ, nỗi sợ, để thử mình với dòng nhạc này".

Đỗ Hoàng Dương đánh dấu quá trình amp;#34;dậy thì thành côngamp;#34; với MV amp;#34;Hôm nay chia tayamp;#34; - 3

Thông điệp mà Đỗ Hoàng Dương gửi tới khán giả qua chuỗi dự án “LOVE” của mình là: "Tình yêu là sức mạnh vượt qua mọi nỗi sợ, không có nỗi sợ nào là rào cản của tình yêu!”

Đỗ Hoàng Dương đánh dấu quá trình amp;#34;dậy thì thành côngamp;#34; với MV amp;#34;Hôm nay chia tayamp;#34; - 4

MV “Hôm nay chia tay” chính thức phát hành vào tối 20/12 với sự hợp tác cùng đạo diễn trẻ Thế Vương.

Đỗ Hoàng Dương đánh dấu quá trình amp;#34;dậy thì thành côngamp;#34; với MV amp;#34;Hôm nay chia tayamp;#34; - 5

MV được quay với những khung cảnh “tuy lạ mà quen” của địa điểm được giới trẻ Việt yêu thích nhất thời gian qua: Đà Lạt.

Đỗ Hoàng Dương đánh dấu quá trình amp;#34;dậy thì thành côngamp;#34; với MV amp;#34;Hôm nay chia tayamp;#34; - 6

Một điểm đặc biệt là MV này được quay vỏn vẹn trong 24 tiếng, với thời gian dựng cũng gói gọn trong 12 tiếng, vì thời gian cuối năm khá bận rộn đối với cả ekip.

Đỗ Hoàng Dương đánh dấu quá trình amp;#34;dậy thì thành côngamp;#34; với MV amp;#34;Hôm nay chia tayamp;#34; - 7

Tuy thời gian thực hiện ngắn, nhưng nhờ ekip "máu lửa" toàn những người trẻ, các cảnh quay trong MV “Hôm nay chia tay” vẫn đẹp lung linh và được đánh giá cao bởi sự nghiêm túc, tỉ mỉ.

Đỗ Hoàng Dương đánh dấu quá trình amp;#34;dậy thì thành côngamp;#34; với MV amp;#34;Hôm nay chia tayamp;#34; - 8

Có thể nói, dù là lần đầu tiên hợp tác nhưng đạo diễn Thế Vương và Đỗ Hoàng Dương đã thể hiện sự ăn ý rất cao khi làm việc.

Đỗ Hoàng Dương đánh dấu quá trình amp;#34;dậy thì thành côngamp;#34; với MV amp;#34;Hôm nay chia tayamp;#34; - 9

Một điều đặc biệt khác là Đỗ Hoàng Dương còn chính tay tham gia sản xuất hầu như tất cả các khâu cho MV “Hôm nay chia tay”.

Đỗ Hoàng Dương đánh dấu quá trình amp;#34;dậy thì thành côngamp;#34; với MV amp;#34;Hôm nay chia tayamp;#34; - 10

Đây chắc chắn sẽ là một cột mốc để khán giả nhìn nhận sự trưởng thành và nghiêm túc của Đỗ Hoàng Dương trên con đường ca hát chuyên nghiệp của mình.

Dương Hoàng Yến kể chuyện tình tay ba của chính mình trong MV mới
Dương Hoàng Yến vừa tung teaser cho sản phẩm trở lại Vpop sau gần 1 năm trở thành Á quân "Sao Đại Chiến" cùng nhạc sĩ Dương Cầm.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay