Du lịch cùng 2 con nhưng không có nghĩa chuyến đi của Đăng Khôi - Thuỷ Anh bớt lãng mạn

Ngày 25/10/2018 20:17 PM (GMT+7)

Bí quyết thắp lửa tình yêu của vợ chồng Đăng Khôi - Thuỷ Anh là thường xuyên đi du lịch để tạo ra những trải nghiệm mới mẻ.

Gia đình Đăng Khôi - Thuỷ Anh là một ví dụ điển hình cho việc trở thành vợ chồng không có nghĩa rằng cuộc sống sẽ trở nên tẻ nhạt, bận rộn và mệt mỏi. Dù kết hôn đã lâu nhưng cuộc sống tình cảm của Đăng Khôi - Thuỷ Anh vẫn luôn nồng cháy như các cặp "vợ chồng son".

Du lịch cùng 2 con nhưng không có nghĩa chuyến đi của Đăng Khôi - Thuỷ Anh bớt lãng mạn - 1

Đăng Khôi - Thuỷ Anh bên cạnh 2 cậu con trai kháu khỉnh Đăng Khang (Ken), Đăng Anh.

Du lịch cùng 2 con nhưng không có nghĩa chuyến đi của Đăng Khôi - Thuỷ Anh bớt lãng mạn - 2

Cặp đôi luôn ý thức được việc phải gìn giữ và nuôi dưỡng hạnh phúc, bởi chỉ cần thực sự muốn thì sẽ có rất nhiều cách để "giữ lửa" hôn nhân.

Du lịch cùng 2 con nhưng không có nghĩa chuyến đi của Đăng Khôi - Thuỷ Anh bớt lãng mạn - 3

Bí quyết để vợ chồng Đăng Khôi - Thuỷ Anh "thắp lửa" tình yêu chính là thường xuyên tổ chức những chuyến du lịch để tạo ra hoạt động trải nghiệm mới mẻ.

Du lịch cùng 2 con nhưng không có nghĩa chuyến đi của Đăng Khôi - Thuỷ Anh bớt lãng mạn - 4

Vừa trở về sau chuyến đi Trung Quốc, Đăng Khôi lại quyết định đưa Thuỷ Anh và 2 con trai đi du lịch nghỉ dưỡng. Đó cũng là món quà đặc biệt Đăng Khôi dành tặng bà xã nhân dịp 20/10.

Du lịch cùng 2 con nhưng không có nghĩa chuyến đi của Đăng Khôi - Thuỷ Anh bớt lãng mạn - 5

Đến Hội An nhiều lần, đã quá quen thuộc với từng con phố, hàng quán, nên lần trở lại này, gia đình Đăng Khôi đã có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc.           

Mỗi chuyến đi của gia đình Đăng Khôi - Thuỷ Anh không chỉ đơn giản là nghỉ dưỡng. Chúng tôi luôn muốn cả gia đình trải nghiệm nhiều hoạt động cùng nhau, để 2 bé Ken và Đăng Anh học được nhiều điều qua những chuyến đi. Từ đó cả gia đình gắn kết nhau hơn, các con trưởng thành và dạn dĩ hơn. Năm nay các con đã cùng bố mẹ đi Phan Thiết, Mũi Né, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng...” - bà xã Thuỷ Anh của Đăng Khôi chia sẻ.

Du lịch cùng 2 con nhưng không có nghĩa chuyến đi của Đăng Khôi - Thuỷ Anh bớt lãng mạn - 6

Bé Ken và Đăng Anh đi tham quan, trải nghiệm nông trường rau sạch.

Du lịch cùng 2 con nhưng không có nghĩa chuyến đi của Đăng Khôi - Thuỷ Anh bớt lãng mạn - 7

Đặc biệt, hai bé tỏ ra rất thích thú khi được tận tay cho hươu cao cổ, voi ăn…

Du lịch cùng 2 con nhưng không có nghĩa chuyến đi của Đăng Khôi - Thuỷ Anh bớt lãng mạn - 8

Đăng Khôi - Thuỷ Anh quan niệm rằng du lịch sẽ gắn kết các thành viên trong gia đình, giúp các con có thêm cơ hội hiểu biết về thế giới xung quanh. 

Nhiều bố mẹ nghĩ đi du lịch cùng con khi con còn nhỏ thì sẽ vất vả, không được thoải mái. Tuy nhiên thông qua các chuyến đi, tôi thấy mình có cơ hội rèn con tính tự lập, tự sắp xếp hành lý tư trang, tự ăn, tự ngủ, bố mẹ cũng nhàn đấy chứ. Quan trọng là cách chúng ta tạo cho con cơ hội và động viên con thực hiện.     

Thông qua các chuyến đi, ngoài chuyện lưu giữ được hình ảnh của cả gia đình, thì các bậc bố mẹ cũng có cơ hội chụp nhiều hình "sống ảo" cho nhau. Điều đó khiến chúng tôi thấy mình trẻ ra, sống sôi nổi và nhiều năng lượng hơn...” -  Thuỷ Anh tâm sự. 

Xúc động đến rơi nước mắt khi xem đoạn clip Đăng Khôi tự quay dành tặng vợ
Trong đoạn clip Đăng Khôi tự quay tặng vợ còn có sự xuất hiện của hai cậu con trai đáng yêu Đăng Khang và Đăng Anh.
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt