Con của Ly Kute, Đăng Khôi đáng yêu khai giảng, xúc động lý do Cát Phượng không đưa con đi

Ngày 05/09/2018 09:55 AM (GMT+7)

Hồng Quế, Ly Kute, Đăng Khôi cùng nhiều sao Việt khác đều rần rần khoe khoảnh khắc cùng con tới trường trong ngày khai giảng năm học mới.

Hôm nay (5/9), nhiều học sinh trong cả nước bước vào lễ khai giảng năm học mới và để lại cho mỗi phụ huynh nhiều cảm xúc. Với các sao Việt cũng vậy, không ít nghệ sĩ chia sẻ sự xúc động khi cùng con đến trường. Có những ngôi sao không đưa con đi khai giảng lại có nỗi lòng riêng.

XEM VIDEO: Con gái đáng yêu của Hồng Quế được chở xe máy đi khai giảng hôm nay.

Con trai Ly Kute với nét mặt bỡ ngỡ ngày khai giảng

Con trai Khoai Tây của nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh Khánh Ly (Ly Kute) cũng có ngày khai giảng đầu đời. Cậu bé đáng yêu nhưng nét mặt khá bỡ ngỡ trong ngày tới trường tới lớp.

Ly Kute chia sẻ: "Cậu bé 2 tuổi rưỡi hôm nay đi khai giảng. Chúc con của mẹ luôn là một cậu bé ngoan và thông minh".

Con của Ly Kute, Đăng Khôi đáng yêu khai giảng, xúc động lý do Cát Phượng không đưa con đi - 1

Con của Ly Kute, Đăng Khôi đáng yêu khai giảng, xúc động lý do Cát Phượng không đưa con đi - 2

Con của Ly Kute, Đăng Khôi đáng yêu khai giảng, xúc động lý do Cát Phượng không đưa con đi - 3

Vợ chồng Đăng Khôi đưa 2 con đến trường mà bồi hồi nhớ lại tuổi thơ

Cả nam ca sĩ Đăng Khôi và bà xã Thủy Anh đều đưa 2 con trai tới trường. Vợ nam ca sĩ vui vẻ bày tỏ: "Ngày khai giảng của Ken và Đăng Anh. Tuyệt vời quá. Hôm nay là khai giảng đầu tiên anh Ken bước vào lớp 1. Con rất tự tin và háo hức. Mẹ cũng nhớ lại ngày đầu tiên đi học của mẹ mà bồi hồi quá ".

Con của Ly Kute, Đăng Khôi đáng yêu khai giảng, xúc động lý do Cát Phượng không đưa con đi - 4

Con của Ly Kute, Đăng Khôi đáng yêu khai giảng, xúc động lý do Cát Phượng không đưa con đi - 5

Con trai Cát Phượng: "Con lớn rồi mẹ, con tự đi được"

Khác với nhiều bậc cha mẹ, hôm nay Cát Phượng không đưa con tới trường. Lý do là cậu bé cu Bom đã tự nhận mình lớn và tự đi học.

Bà mẹ một con tâm sự: "Hôm nay tâm trạng 2 mẹ con xíu: Lúc nhỏ, con luôn nằm trong lòng của mẹ. Mẹ luôn được ôm ấp con và giỡn đùa cùng con. Con ngày mỗi lớn đồng nghĩa mẹ xa con dần... Sáng nay, 5/9 là ngày khai trường. Mẹ Cát: 'Mẹ đưa con đến trường nghe Bom?' Bom: 'Con lớn rồi mẹ, con tự đi được rồi. Mẹ ngủ đi. Mỗi lần con giật mình đi toilet là thấy mẹ vẫn ngồi viết kịch bản. Mẹ kiếm gì ăn rồi ngủ nghe mẹ, thức khuya làm việc không tốt cho sức khoẻ của mẹ đâu.Thưa mẹ con đi học!'

Con của Ly Kute, Đăng Khôi đáng yêu khai giảng, xúc động lý do Cát Phượng không đưa con đi - 6

Ngắn gọn, xúc tích. Há há... Bom lớn rồi các bạn, tự đặt báo thức, tự dậy, tự đạp xe đi học. Rồi biết quan tâm đến mẹ nữa mới ghê. Há há, thấy vui trong cái bụng. Ai có con mới thấu hiểu hết được cái tình của mẹ luôn hướng về con. Mới cảm hết được ngày con mỗi lớn và lúc đó cảm giác của những người mẹ sẽ rất vui nhưng cũng sẽ rất buồn vì: Con không còn trong vòng tay mẹ. (Nếu là con gái vẫn sẽ còn được ôm ấp à nghen. Con trai nó khác). Quyluật của tạo hoá là thế đấy! Con ngày một lớn đồng nghĩa mẹ ngày một già và sẽ chết đi. Sống lâu thành quỷ à nghen... Ai muốn làm sui với tui thì đăng ký nghen hông. Há há há!"

Vợ chồng Phan Anh cũng không đưa con đi khai giảng

Chia sẻ hình ảnh cậu con trai yêu quý trước khi đến trường, Phan Anh cho biết hôm nay cả 2 vợ chồng anh đều không đưa con đi khai giảng được.

Ông bố 3 con tâm sự: "Buổi sáng mai nay, một buổi mai đầy sương mù, gió khô và... nắng, các con tạm biệt cơn ngái ngủ đến trường. 

Hơi đặc biệt một tí, vì năm nay, năm đầu tiên, bố mẹ không theo con đến trường vào ngày 5/9, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Mẹ có xíu hụt hẫng, còn bố thì thấy bình thường.

Con của Ly Kute, Đăng Khôi đáng yêu khai giảng, xúc động lý do Cát Phượng không đưa con đi - 7

Ngày khai giảng với hàm ý là ngày đầu tiên các con gặp lại bạn bè, thày cô... sau những ngày hè thì nên đúng là những ngày đầu tiên. Trường con đã tổ chức theo vậy, buổi tựu trường từ 15/8, thời điểm các con bắt đầu đi học. Buổi tựu trường đông đủ, ngắn gọn, hướng về các con, không rườm rà các bài phát biểu... sau đó các con được về lớp cùng bố mẹ và bắt đầu những khoảng thời gian đầy kỷ niệm ở trường.

Với mình, mỗi ngày con đến trường học thêm kiến thức chỉ là phần nhỏ, đến trường để các con được học thêm kỹ năng sống, rèn luyện nhân cách... và đặc biệt là để được vui! Thật may là một năm trải nghiệm vừa rồi của các con cho mình cảm giác mình đã tìm được ngôi trường như vậy. Không phải trường quốc tế, nhưng tinh thần, chất lượng và nỗ lực cố gắng của tập thể thầy cô, bố mẹ và các con là hướng đến mục tiêu như vậy. Một năm không nói được gì nhiều. Nhưng, cứ đi rồi sẽ đến, cứ cố gắng là sẽ đạt.

Tiến lên nào. Cùng vui nào. Study hard, Work hard, Play hard."

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: "Không cần con trở thành thiên tài"

Tác giả Con đường mưa xúc động khi đưa cậu con trai đến trường. Anh thổ lộ:

"Hôm nay là ngày Khai trường! Pu đã vào lớp 1 rồi! Con sẽ bước những bước chân đầu tiên trên con đường tri thức! Cha mẹ đã cố gắng để cho con được học trong 1 môi trường tốt nhất có thể! Cha mong con sẽ học thật vui, và thật chăm chỉ, quen được nhiều bạn tốt, được thầy cô yêu thương nhé!

Con của Ly Kute, Đăng Khôi đáng yêu khai giảng, xúc động lý do Cát Phượng không đưa con đi - 8

Cha mẹ không cần con phải trở thành thiên tài, ông này bà kia, học sinh xuất sắc, cha mẹ chỉ cần con trở thành 1 đứa trẻ ngoan, lễ phép, trung thực, yêu thích việc học, xem việc học và tìm tòi kiến thức là 1 niềm vui, học đúng và học tốt những gì mình đam mê và có năng khiếu! Yêu con! Chị Suri cố gắng học giỏi làm gương cho em nha con!"

Cảm xúc trái ngược của 2 con gái Hoa hậu Hương Giang

Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang lại đưa con đến trường từ hôm 3/9. Nếu như con gái lớn Tiểu Panda nhõng nhẽo trước khi đi học thì cô em Polar lại bạo dạn và không hề khóc. 

Hương Giang chia sẻ: "Nàng của mẹ là học sinh lớp 1. Ngày đầu tiên khóc như mưa như gió, đúng kiểu “daddy’s girl” nhõng nhẽo với ba. Chiều mẹ đón thì vui vẻ nhảy chân sáo bảo học rất vui. Sáng nay đã tự dậy từ 6h sáng, chuẩn bị đồ háo hức đi học. Em Polar thì vẫn giữ phong độ “bơ” như ngày thường. Lớp nào, trường nào cũng vào học như là đại ca, không khóc tí nào. Ăn uống, chơi với cô làm mẹ rất yên tâm với em. Mong mỗi ngày học là một ngày vui nhé hai tình yêu to bự của mẹ!"

Con của Ly Kute, Đăng Khôi đáng yêu khai giảng, xúc động lý do Cát Phượng không đưa con đi - 9

Cả nhà ca sĩ Phạm Thanh Thảo thức dậy để đưa con tới trường

Khoe ảnh cậu con trai ngày đầu đến lớp, ca sĩ Phạm Thanh Thảo chia sẻ: "An qua 3 tuổi rồi... Hôm nay cả nhà thức dậy đưa An đến trường ngày đầu tiên... An không khóc khi được Mẹ dắt vào lớp, chỉ nhăn mặt vì nắng quá thôi. Em Khang vô tham quan lớp học của anh hai An xong không chịu về luôn vì “nhiều đồ chơi đã quá mà mẹ”... hihi. Học ngoan nha con yêu của mẹ! Mẹ nhớ An nhiều lắm!"

Con của Ly Kute, Đăng Khôi đáng yêu khai giảng, xúc động lý do Cát Phượng không đưa con đi - 10

Con của Ly Kute, Đăng Khôi đáng yêu khai giảng, xúc động lý do Cát Phượng không đưa con đi - 11

Những hình ảnh khác của nhóc tỳ nhà sao trong ngày khai giảng năm học mới:

Con của Ly Kute, Đăng Khôi đáng yêu khai giảng, xúc động lý do Cát Phượng không đưa con đi - 12

Con của Ly Kute, Đăng Khôi đáng yêu khai giảng, xúc động lý do Cát Phượng không đưa con đi - 13

Hai bé Su Hào và Son nhà Tuấn Hưng đều đi khai giảng hôm nay. Hình ảnh được bà xã nam ca sĩ vừa chia sẻ.

Con của Ly Kute, Đăng Khôi đáng yêu khai giảng, xúc động lý do Cát Phượng không đưa con đi - 14

Con của Ly Kute, Đăng Khôi đáng yêu khai giảng, xúc động lý do Cát Phượng không đưa con đi - 15

Diễn viên Lê Phương và con trai Cà Pháo: "Hôm nay Quân đến trường, mẹ dắt tay từng bước..."

Con của Ly Kute, Đăng Khôi đáng yêu khai giảng, xúc động lý do Cát Phượng không đưa con đi - 16

Diệp Bảo Ngọc: "Nhà nhà đi khai giảng... Mẹ Ngọc và bạn Kid cũng đi khai giảng".

Con của Ly Kute, Đăng Khôi đáng yêu khai giảng, xúc động lý do Cát Phượng không đưa con đi - 17

Con trai siêu mẫu Phạm Ngọc Thạch hoạt bát khi bắt đầu năm học.

Con của Ly Kute, Đăng Khôi đáng yêu khai giảng, xúc động lý do Cát Phượng không đưa con đi - 18

Diễn viên Lưu Đê Li (Lee Balan) được tham dự lễ khai giảng cùng con.

Con của Ly Kute, Đăng Khôi đáng yêu khai giảng, xúc động lý do Cát Phượng không đưa con đi - 19

Mặc ồn ào về vợ 3, diễn viên hài Hiệp Gà vui vẻ tới trường cùng con gái đầu lòng: "Lễ khai giảng của con gái yêu... Bố rất vinh dự, tự hào về con".

Con của Ly Kute, Đăng Khôi đáng yêu khai giảng, xúc động lý do Cát Phượng không đưa con đi - 20

Cựu hot girl Hà Mjn dí dỏm chia sẻ hình ảnh con trai tối qua: "Khi bạn vẫn đang nhàn hạ ngủ nướng mỗi ngày rồi chợt nghe tin mai là khai giảng rồi!"

Ngày đầu đi học của con sao Việt: Hồ Ngọc Hà phi xe ôm đưa con tới trường
Sáng nay, để kịp đưa con tới trường, nữ ca sĩ đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi cho biết đã phải "phi xe ôm" đưa con đi học.
Theo Tracy (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngày khai giảng