Hoa hậu 2 đời chồng trấn an con khi muốn "mở lòng", tậu nhà mới tặng quý tử 6 tuổi

Kỳ Dương Ngày 10/01/2021 16:01 PM (GMT+7)

Bức tâm thư Hoa hậu Diễm Hương gửi con trai trong ngày sinh nhật đang gây chú ý, trong đó cô lấp lửng chuyện bắt đầu mối quan hệ mới sau khi đã ly hôn, trở thành mẹ đơn thân.

Hoa hậu Diễm Hương là một trong số những mỹ nhân có nhan sắc được chú ý, thế nhưng đường tình duyên của cô lại trắc trở. Mỹ nhân 9X khép lại cuộc hôn nhân đầu tiên với đại gia, sau đó kết hôn lần 2 vào năm 2015 với một người chồng rất bình thường.

Đến cuối tháng 7/2020, nàng Hậu xác nhận trở thành mẹ đơn thân khi đã ly hôn lần 2. Dù vậy, Diễm Hương tiết lộ, cô là người mẹ hạnh phúc khi cậu con trai Noah luôn nhận được tình yêu thương từ cả bố lẫn mẹ và gia đình hai bên.

Hoa hậu 2 đời chồng trấn an con khi muốn amp;#34;mở lòngamp;#34;, tậu nhà mới tặng quý tử 6 tuổi - 1

Hoa hậu Diễm Hương không muốn nhắc đến chuyện đã qua. Cô nghĩ mình không nên làm tổn thương một nửa hiện tại của người cũ và bản thân cũng xứng đáng có được cuộc sống hạnh phúc ở tương lai.

Mới đây, Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 đã chia sẻ bức tâm thư dài gửi con trai trong ngày sinh nhật tròn 6 tuổi. Cô thừa nhận quý tử chẳng còn là một em bé nhỏ để mẹ có thể ẵm bồng như ngày nào.

Cô tâm sự: “Giờ đây, chàng trai với mái tóc xoăn mẹ thích đã biết nghĩ nhiều hơn cho mẹ, biết hỏi han mẹ ăn cơm chưa, mẹ đi làm có mệt không. Và mẹ càng ngạc nhiên khi con đã nhiều lần nói thích trò chơi thử thách tại một chương trình gameshow vì để cứu mẹ.

Mẹ đã không thực sự tin tưởng rằng con có thể hiểu hết luật trò chơi và hành động dứt khoát đến vậy. Mẹ đã sai, sai khi vẫn cứ nghĩ con còn là một em bé của mẹ, thích chạy nhảy và khó lắng nghe.

Con trai đã dần đánh vần và đọc những con chữ, đếm số và thực hiện những phép tính đầu tiên trong đời mình. Mẹ mong rằng sau này con sẽ khôn ngoan hơn, khéo léo tính toán hơn, để cho cuộc đời con ít gập ghềnh hơn mẹ”.

Hoa hậu 2 đời chồng trấn an con khi muốn amp;#34;mở lòngamp;#34;, tậu nhà mới tặng quý tử 6 tuổi - 3

Cô mong con trai của mình về sau khi trưởng thành sẽ luôn dịu dàng, tử tế với người mình yêu thương, và sẽ trở thành một người đàn ông giỏi giang và thành đạt.

Trong bức tâm thư này, cô không đề cập bất kỳ điều gì về chồng cũ Quang Huy, bố ruột của bé Noah. Bù lại, cô lấp lửng chuyện có mối quan hệ mới và tâm sự những suy nghĩ khi đứng trước quyết định mở lòng đón nhận tình yêu.

“Bà mẹ một con” viết: “Khi tham gia một chương trình, có một luận điểm thế này: 'Phụ nữ có nên sợ san sẻ quỹ thời gian của con mình với một người đàn ông khác khi mở lòng dám yêu thêm sau đổ vỡ?'.

Mẹ đã trả lời thế này con trai à: "Với tôi, Noah luôn là ưu tiên, bởi cả thế giới này có thể quay lưng, nhưng tôi vẫn có niềm tin lớn con trai là của mình, sẽ bên mình. Nhưng sẽ là cực đoan nếu cho rằng dám mở lòng cho một người khác sẽ mất đi quỹ thời gian dành cho con trai, bởi thực ra đó cũng là một mối quan hệ giữa mẹ và một người đàn ông nhỏ.

Hãy tưởng tượng xem, tuyệt vời ra sao nếu người mẹ cẩn thận chọn lựa một người yêu thương mình và họ có thể cùng mẹ dành thời gian cho con. Niềm vui đó sẽ nhân lên hơn nữa”.

Hoa hậu 2 đời chồng trấn an con khi muốn amp;#34;mở lòngamp;#34;, tậu nhà mới tặng quý tử 6 tuổi - 4

Hoa hậu Diễm Hương cho biết người đàn ông cô lựa chọn về sau phải là người yêu thương, dành cả thời gian để cùng cô chăm sóc Noah.

Hơn hết, cô tin tưởng rằng nếu tìm được người hợp ý thì đó sẽ là một người phải đảm bảo yêu thương bé Noah. “Đối với một người mà mẹ có thể mở lòng để yêu thương, mẹ cần trước tiên, chắc chắn - rằng họ sẽ phải yêu mến con như con đáng được nhận lấy! Sẽ không một ai hay một điều gì làm mẹ lung lay về quan điểm này” - cô nhấn mạnh.

Trước đó, Diễm Hương cũng nhiều lần để lộ việc đang hẹn hò. Thế nhưng đến nay cô vẫn chưa sẵn sàng để chia sẻ chuyện tình cảm với truyền thông sau 2 lần dang dở trong hôn nhân. Ngoài ra, người đẹp dự định sẽ mua thêm một căn nhà ở Bảo Lộc để làm quà mừng sinh nhật quý tử.

Hoa hậu 2 đời chồng trấn an con khi muốn amp;#34;mở lòngamp;#34;, tậu nhà mới tặng quý tử 6 tuổi - 5

Cô còn mua tặng cho con trai một căn nhà mới rộng rãi ở Bảo Lộc.

Hoa hậu Diễm Hương viết: “Ngày hôm nay sinh nhật con, thật duyên mẹ lên tận Bảo Lộc. Không biết tặng quà gì cho con trai, mẹ suy nghĩ mãi, và giờ thì đã tìm ra rồi đó con trai à. Con thích nhà đẹp, con thích có sân để chạy loanh quanh, con không thích nóng. Ông ngoại thích trồng cây, bà ngoại bị đau khớp. Mẹ thích nhà trên đồi... Thế nào sinh nhật 7 tuổi con lên đồi ăn sinh nhật thổi nến”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoahau-2-doi-chong-tran-an-con-khi-muon-mo-long-tau-n...

Giáng My - Diễm Hương: 2 Hoa hậu muốn nhường ngôi mà mãi không được
Giáng My và Diễm Hương là những người đẹp muốn "nhường ngôi" mà không được bởi cuộc thi của họ một là đã tạm dừng, hai là không còn được nhắc đến.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao