Hoa hậu Diễm Hương từng được chồng cũ đề nghị trả 230 tỷ đồng nếu sinh con

Ngày 02/12/2019 13:00 PM (GMT+7)

"Hồi xưa chồng cũ của tôi cũng đề nghị tôi mấy triệu USD. Hoặc mỗi lần sinh con là tôi được 10 triệu USD", Diễm Hương tiết lộ.

Hồi tháng 10/2018, Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ đoạn tin nhắn liên quan tới chuyện bị một người "gạ gẫm" mời đi ăn uống với số tiền 40.000 USD (gần 1 tỷ đồng). Trong cuộc trò chuyện, người này không quên dặn dò Diễm Hương nhớ "kín tiếng". Đáp lại lời đề nghị, Diễm Hương tuyên bố: "Chị không thiếu tiền em nhé".

Chia sẻ đoạn tin nhắn lên Facebook, Diễm Hương hóm hỉnh: “Sáng sớm nhé, chị không muốn nói chị có điều kiện. Nhưng em cứ ép chị nói ra không à. 400 triệu USD chị còn không cần đó. Chị nổi tiếng là ‘bất cần tiền’ mà em”.

hoa hau diem huong tung duoc chong cu de nghi tra 230 ty dong neu sinh con - 1

Hoa hậu Diễm Hương từng nhận được lời mời đi ăn 2 tiếng với giá 40.000 USD (gần 1 tỷ đồng).

Mới đây, khi được hỏi lại chuyện này, Diễm Hương thẳng thắn chia sẻ: “Thật sự tôi không gặp nhiều vấn đề này, nhưng mỗi lần gặp thì đều được trả giá rất là 'khủng'. Có ngày buồn bã tôi cũng hi vọng ai đó gạ gẫm mình, để mình cảm thấy bản thân còn có giá (cười). Có lẽ sau lần công khai đó mọi người đã cho tôi vào danh sách đen nên không còn nhận nhiều lời mời nữa”.

hoa hau diem huong tung duoc chong cu de nghi tra 230 ty dong neu sinh con - 3

"Có một ngày buồn bã tôi cũng hi vọng ai đó gạ gẫm mình, để mình cảm thấy bản thân còn có giá", Diễm Hương hóm hỉnh chia sẻ.

Diễm Hương cho biết, ban đầu cô không muốn công khai đoạn tin nhắn, nhưng vì họ không hiểu được thông điệp nên cô buộc phải làm điều cần làm. Nàng Hậu khẳng định mình không có nhu cầu, nếu ai cho vay 40.000 USD và kí giấy thì cô đồng ý nhận. Còn nếu cầm không 40.000 USD của ai đó thì cô không dám, bởi không ai cho không ai điều gì.

Đáng chú ý, người đẹp còn "bật mí": “Hồi xưa chồng cũ của tôi cũng đề nghị tôi mấy triệu USD. Hoặc mỗi lần sinh con là tôi được 10 triệu USD (khoảng hơn 230 tỷ đồng - PV). Nhưng khi chia tay các bạn đã biết, tôi ra đi với bàn tay trắng”.

hoa hau diem huong tung duoc chong cu de nghi tra 230 ty dong neu sinh con - 4

Diễm Hương còn tiết lộ chuyện chồng cũ từng đề nghị cho 230 tỷ đồng nếu cô sinh con.

Ngoài ra, khi được hỏi về chuyện đời tư, nhất là mối quan hệ với bố mẹ ruột sau thời gian dài "cạch mặt" thì Diễm Hương cho biết: “Gia đình của tôi thì rất hạnh phúc. Trong gia đình không bao giờ bố mẹ bỏ rơi con, chỉ có con gái chưa thực sự ngoan để bố mẹ có thể thấu cảm được những suy nghĩ của mình. Và làm con thì mình phải có trách nhiệm làm cho đấng sinh thành hiểu và yêu thương mình. Tôi tạ ơn Chúa vì đã cho mọi thứ được an bài”.

hoa hau diem huong tung duoc chong cu de nghi tra 230 ty dong neu sinh con - 5

Diễm Hương khẳng định quá trình làm mẹ của mình rất đơn giản: "Tôi muốn giữ quan hệ làm bạn với con đến khi con trưởng thành".

Riêng về chuyện nuôi con, nàng Hậu tâm sự rằng khi con bước qua 3 tuổi, cô không còn cảm giác làm mẹ nữa mà giống như có một người bạn thân. Thay vì ăn một mình, nay cô đã có một người ăn chung, chia sẻ với nhau mọi thứ:

“Tôi sẽ đóng vai người lớn dạy dỗ cho em chứ tôi không áp lực bản thân phải làm mẹ ra sao. Hai mẹ con cùng nhau lớn, cùng nhau trưởng thành và nhìn nhận những cái sai của nhau. Quá trình làm mẹ của tôi rất đơn giản. Tôi muốn giữ quan hệ làm bạn với con đến khi con trưởng thành”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hau-diem-huong-tung-duoc-chong-cu-de-nghi-tra-230...

HH Diễm Hương lần đầu đăng ảnh bố mẹ lên trang cá nhân sau 4 năm bị từ mặt
Giải quyết được mâu thuẫn với gia đình sau 4 năm không nói chuyện, mới đây, Hoa hậu Diễm Hương gây chú ý khi đăng ảnh bố mẹ lên trang cá nhân.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con
Tin hay đừng bỏ lỡ