Loạt sao trẻ phấn khích trước gameshow đầu tiên về thể thao đường phố

Hải Đỗ Ngày 04/11/2020 12:19 PM (GMT+7)

MC Nguyên Khang nói về thể thao đường phố: "Vẽ đường cho hươu chạy còn hơn để hươu đi lạc".

Mới đây, buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình Đấu trường đường phố đã diễn ra tại TP.HCM. Bên cạnh các master và thí sinh của 6 bộ môn thể thao đường phố sẽ tranh tài tại chương trình, họp báo còn quy tụ nhiều nghệ sĩ Việt yêu thích các bộ môn này như MC Nguyên Khang, Lê Lộc, P336 Band, O2O Girl Band, Thiên Khôi,...

Loạt sao trẻ phấn khích trước gameshow đầu tiên về thể thao đường phố - 1

"Đấu trường đường phố" là chương trình truyền hình đầu tiên về các môn thể thao đường phố đang thu hút giới trẻ như: Parkour, Street Dance, Street Workout, Skateboarding, Taekwondo và Vovinam.

Ngoài việc mang đến những cuộc đối đầu hấp dẫn, kịch tính của những ngôi sao đương thời, hoặc người khai sáng trào lưu, hoặc những kì nhân trong lĩnh vực thể thao đường phố và võ thuật, Đấu trường đường phố còn mang đến những câu chuyện hậu trường đằng sau những người "nghệ sĩ đường phố" luôn tràn đầy năng lượng tích cực để húc tung thách thức và khó khăn trong cuộc sống.

Là người đồng hành cùng các thí sinh từ những ngày đầu, MC Hoàng Rapper cũng là người được truyền cảm hứng từ những câu chuyện của các "nghệ sĩ đường phố" đã sống hết mình với đam mê. 

Loạt sao trẻ phấn khích trước gameshow đầu tiên về thể thao đường phố - 3

Mỗi người đều mang một câu chuyện, đều có một cuộc đời riêng nhưng sự gắn kết lại mang đến những năng lượng tích cực để họ vượt lên mọi khó khăn.

MC Nguyên Khang chia sẻ tại họp báo: "Tôi từng có cái nhìn khác về các bạn chơi Street Workout vì bất ngờ về sức chịu đựng của họ. Thử tưởng tượng, để hoàn thành các thử thách, họ sử dụng các ngón tay để bấu lên các thành di chuyển từ nơi này qua nơi kia, hoặc là khả năng bay của họ từ vị trí này qua vị trí kia rất là 'thân thủ phi phàm'. Không chỉ riêng Street Workout mà 'Đấu trường đường phố' còn là sân chơi của 5 bộ môn khác nữa. 

Chương trình này là một sân chơi rất hay cho các bạn trẻ, có thể nói giống như 'vẽ đường cho hươu chạy'. Nhưng tôi nghĩ vẽ cho hươu chạy đúng hơn là để hươu đi lạc. Các master chuyên nghiệp có thể truyền lửa cho các thể hệ tiếp theo, khuyến khích họ tập thể thao và vận động nhiều hơn. Rồi sau chương trình, tương lai các bạn còn có thể thi đấu các giải quốc tế với nhiều quốc gia khác trên thế giới, để mang về niềm tự hào cho người Việt".

Loạt sao trẻ phấn khích trước gameshow đầu tiên về thể thao đường phố - 4

"Đấu trường đường phố" được kì vọng sẽ góp phần thay đổi suy nghĩ của mọi người về thể thao đường phố và những người đam mê các bộ môn này.

Tại họp báo, master các bộ môn - cố vấn các thử thách cho chương trình cũng tỏ ra phấn khích và trân trọng khi có một sân chơi chính thống dành cho các bộ môn thể thao đường phố và võ thuật. Bboy Lê Hữu Phước chia sẻ câu chuyện của chính mình: "Tôi cũng từng không được gia đình ủng hộ theo đuổi đam mê Hip Hop. Nhưng khi cố gắng chứng minh bằng sự nghiêm túc và thành công, tôi đã thuyết phục được".

Đạo diễn Thài Phìn Tủng cho biết: "'Đấu trường đường phố sẽ là bức tranh tổng thể được tạo nên từ những lát cắt cuộc sống của những người trẻ đầy nhiệt huyết. Họ đã gặp khó khăn và thất bại nhưng cách họ đứng lên để tiếp tục với đam mê khiến ai cũng phải bất ngờ. Điểm khác biệt của những câu chuyện của những nghệ sĩ trẻ không đơn thuần là sự bi luỵ, hay vượt lên nghịch cảnh, mà chính là những năng lượng tích cực để đương đầu với những chướng ngại cuộc sống".

Trong trailer vừa được hé lộ tại họp báo, Đấu trường đường phố còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đang được yêu thích như: vũ công Quang Đăng, siêu mẫu Mâu Thuỷ, diễn viên/ca sĩ Cường Seven,... để mang đến nguồn năng lượng mới và tích cực cho các thí sinh. Chương trình dự kiến có 10 tập, là màn đấu đối kháng của các thí sinh khách mời 6 bộ môn và 1 đêm Gala cực hoành tráng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/loat-sao-tre-phan-khich-truoc-gameshow-dau-tien-ve...

Lệ Ngọc: Quán quân cuộc thi lớn nhưng bị mất việc, không ai mời show suốt 1 năm
Xuất hiện tại "Ca sĩ ẩn danh" sau thời gian dài vắng bóng trên sân khấu, nữ ca sĩ Lệ Ngọc thừa nhận lý do nhận lời tham gia chương trình vì muốn nhận...

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình