Huỳnh Anh bị tố "cắm sừng" Quang Hải, nam rapper này bỗng nhiên bị réo tên

Ngày 03/11/2020 15:30 PM (GMT+7)

Cư dân mạng nhanh chóng truyền tay nhau hình ảnh này giữa lùm xùm chuyện tình cảm của Quang Hải và Huỳnh Anh.

Tối ngày 2/11, cộng đồng mạng Việt xôn xao vì ồn ào chuyện tình yêu của Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh. Xoay quanh việc bạn gái chàng cầu thủ vướng tin đồn là "người thứ ba", "cắm sừng" anh chàng, trong diễn biến mới nhất Huỳnh Anh đã lên tiếng phủ nhận. Bên cạnh đó, Quang Hải đã xóa toàn bộ ảnh liên quan đến bạn gái trên Instagram. Anh chỉ giữ duy nhất tấm ảnh 2 người chụp nhân dịp sinh nhật Huỳnh Anh vào tháng 9 vừa qua đăng trên Facebook. Một nguồn tin thân cận của Quang Hải lên tiếng xác nhận cặp đôi đã chia tay được hơn 1 tháng.

Huỳnh Anh bị tố amp;#34;cắm sừngamp;#34; Quang Hải, nam rapper này bỗng nhiên bị réo tên - 1

Huỳnh Anh và Quang Hải ngày còn bên nhau

Giữa "bão" tin đồn này, anh chàng rapper 16 Typh lại được cư dân mạng réo tên không ngớt. Đó là vì bản rap Người ấy là ai được thí sinh Rap Việt mang đi thi đấu trong tập 11 vừa qua.

Với chủ đề "câu nói trending", 16 Typh chọn về "Người ấy là ai" và nhắc ngay đến tên Quang Hải. Đặc biệt, những câu chữ trong một đoạn của ca khúc này đã được cư dân mạng nhắc lại và gọi 16 Typh là "nhà tiên tri".

Huỳnh Anh bị tố amp;#34;cắm sừngamp;#34; Quang Hải, nam rapper này bỗng nhiên bị réo tên - 3

16 Typh và bản rap "Người ấy là ai" cách đây 3 tuần

Cụ thể, trong phần chơi chữ, gieo vần của 16 Typh, anh viết:

"Có thể em thì quá nóng

Như Quang Hải đang đá bóng

Flow nhạc catchy

Đã còn hơn cả Pepsi

Vẫn một chữ real không cần phải bày vẽ

Là chủ đề nóng các em gái hay kể

Có vài định kiến thì cần phải thay thế

Mọi người đều thích khi mà Hải quay xe"

Ngay lập tức cư dân mạng đã viết lại lyrics (phần lời) này để comment khắp nơi, đồng thời nhận định: "Thật ra 16 Typh cũng tên Hải. Trùng hợp xong lại thành tiên tri luôn", "16 Typh tiên tri uy tín thật sự. Khúc nhạc này rồi play all day (bật cả ngày) luôn chứ không phải all night (cả đêm) nữa đâu", "Ai phải nói lời ly biệt? Ai? Ai? Người ấy là ai?"...

Huỳnh Anh bị tố amp;#34;cắm sừngamp;#34; Quang Hải, nam rapper này bỗng nhiên bị réo tên - 4

Cư dân mạng liên tục réo gọi 16 Typh khi lùm xùm chuyện tình cảm giữa Huỳnh Anh và Quang Hải rầm rộ trên mạng

Vậy ra những ca từ trong bản rap "Người ấy là ai" của thí sinh đội Binz lại có những điểm trùng hợp với hoàn cảnh của Huỳnh Anh và Quang Hải. Lời 16 Typh viết ra cách đây 3 tuần như một "tiên tri" với Quang Hải.

Về phía Huỳnh Anh, sau khi nhờ một người bạn thân gọi điện giải thích thay, cô đã trực tiếp lên tiếng. Huỳnh Anh khẳng định tin nhắn với chàng trai kia hoàn toàn không phải do mình nhắn. Đoạn tin nhắn được lan truyền chắc chắn được dàn dựng, do có người cố tình xâm nhập vào Facebook của cô. Huỳnh Anh cho biết sẽ cùng gia đình làm việc với Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm sử dụng Công nghệ cao để giải quyết.

Nguồn: https://danviet.vn/huynh-anh-bi-to-cam-sung-quang-hai-nam-rapper-nay-bong-nhien-bi-reo-...

Cười bò: Khi rapper như anh em thất lạc với nghệ sĩ đình đám, Lại Văn Sâm lên tiếng
Sau tấm ảnh của Lại Văn Sâm và Wowy "gây sốt" mạng, MC Trấn Thành còn chia sẻ cả loạt ảnh ghép các rapper với những nghệ sĩ quen mặt.
(Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tiền vệ Nguyễn Quang Hải