MC Vũ Mạnh Cường lóng ngóng khi gặp ý trung nhân trong show nhạc

Ngày 11/02/2019 14:46 PM (GMT+7)

Diễn viên Puka ra sức mai mối cho Vũ Mạnh Cường với một nữ ca sĩ xinh đẹp nhưng vẫn thất bại.

Trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Vũ Mạnh Cường dẫn dắt chương trình ca nhạc mang tên Tình Khúc Giao Mùa. Trong tập đầu tiên, nam MC đã ngại ngùng không dám bày tỏ tình cảm với nữ ca sĩ Tuyết Mai dù “ tình trong như đã”.

Lúc này, Puka liền trợ giúp nhiệt tình để tạo cơ hội giúp anh chàng được mở lời với “người thương” trong dịp đầu năm mới. 

MC Vũ Mạnh Cường lóng ngóng khi gặp ý trung nhân trong show nhạc - 1

Vũ Mạnh Cường và "ý trung nhân" Tuyết Mai.

MC Vũ Mạnh Cường lóng ngóng khi gặp ý trung nhân trong show nhạc - 2

Cả hai ngại ngùng khi gặp gỡ giữa sóng truyền hình.

Vũ Mạnh Cường tiết lộ, anh vẫn độc thân dù nhiều người theo đuổi. Nhiều năm làm nghề giải trí, Vũ Mạnh Cường bận rộn với các kế hoạch riêng nên ít có thời gian tìm hiểu, yêu đương.

Với anh, tình cảm là do duyên số nên người thích hợp sẽ gặp ở thời điểm phù hợp nhất. Anh không quá nặng nề chuyện yêu đương thời điểm này vì muốn dành trọng tuổi trẻ cho đam mê, công việc.

MC Vũ Mạnh Cường lóng ngóng khi gặp ý trung nhân trong show nhạc - 3

Puka ra sức mai mối cho Vũ Mạnh Cường nhưng bất thành.

Trong chương trình MC Vũ Mạnh Cường đã có dịp song mic cùng hai bạn dẫn tài sắc là á hậu Hà Thu và diễn viên Puka. Điều thú vị là khi đặt cạnh người đẹp nào Vũ Mạnh Cường cũng đều tỏ ra “xứng lứa vừa đôi”.

Nếu như lịch lãm, điềm tĩnh, quý ông khi đứng cạnh người đẹp Hà Thu thì khi dẫn chung với Puka, Vũ Mạnh Cường lại tỏ ra hoạt bát, linh hoạt tung hứng duyên dáng, hài hước tạo nên những tiếng cười vừa thú vị vừa sâu sắc cho khán giả.

MC Vũ Mạnh Cường lóng ngóng khi gặp ý trung nhân trong show nhạc - 4

Không chỉ làm MC, Vũ Mạnh Cường còn thể hiện khả năng diễn xuất.

MC Vũ Mạnh Cường lóng ngóng khi gặp ý trung nhân trong show nhạc - 5

Một số nghệ sĩ trong chương trình.

Khi được hỏi về cảm nhận tham gia chương trình, Vũ Mạnh Cường tỏ ra rất phấn khởi, vì trong Tình Khúc Giao Mù anh được thể hiện rất nhiều tài lẻ của mình, đặc biệt là diễn xuất. Đây là một kỹ năng mà anh đã được đào tạo bài bản, thực hành ở nhiều sân khấu kịch của thành phố và đã giúp anh giành giải cao trong cuộc thi Người nghệ sĩ đa tài vừa qua.

Tập 1 của chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ 30 phút ngày 12/2/2019, thứ Ba trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt của Puka, Vũ Mạnh Cường cùng với các ca sĩ Huỳnh Đông, Đan Chi, Tuyết Mai, Triệu Long, Đam San và Lưu Hiền Trinh.

Lý do Vũ Mạnh Cường tiếp tục được chọn dẫn chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018
Theo đánh giá của ban tổ chức, ở Vũ Mạnh Cường có sự nỗ lực để chứng minh khả năng dẫn dắt tốt tại các cuộc thi nhan sắc.
Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Mạnh Cường