Mỹ nữ Gái Già Lắm Chiêu công khai người yêu kém tuổi, đẹp trai không kém tài tử

Ngày 22/02/2020 15:30 PM (GMT+7)

Một trong 4 người đẹp trong phim Gái Già Lắm Chiêu chia sẻ về bạn trai kém 1 tuổi, đang sống chung và có kế hoạch sẽ kết hôn. 

Sau thành công của bộ phim Gái Già Lắm Chiêu, ngoài Ninh Dương Lan vốn đã ngôi sao nổi tiếng, các nhân vật cũng được đà thăng hạng trong giới giải trí, được công chúng quan tâm. Một trong số đó là diễn viên Phương Lan, từ một gương mặt trẻ ở sân khấu kịch, tận tuỵ với nghề và xuất hiện liên trên các sân khấu game show, phim ảnh, cô được đón nhận sau vai diễn y tá Đài Trang. 

my nu gai gia lam chieu cong khai nguoi yeu kem tuoi, dep trai khong kem tai tu - 1

Phương Lan (thứ 2 bên trái) tham gia Gái Già Lắm Chiêu và được chú ý sau bộ phim.

my nu gai gia lam chieu cong khai nguoi yeu kem tuoi, dep trai khong kem tai tu - 3

Nữ diễn viên 9X được chú ý sau series 3 phần của Gái Già Lắm Chiêu.

Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1994 đã công khai bạn trai kém một tuổi. Cô thừa nhận đã trải qua 2 năm tìm hiểu, gắn bó, chung sống như một gia đình sau khi được hai bên bố mẹ đồng ý. Bạn trai cô tên là Tất Đạt, luôn ở bên cạnh chăm sóc cho Phương Lan trong tất cả các dự án. Cô cho biết: “Mọi công việc của tôi đều do anh sắp xếp, quản lý. Ngay cả chuyện chuẩn bị trang phục, anh cũng lựa chọn cho tôi".

my nu gai gia lam chieu cong khai nguoi yeu kem tuoi, dep trai khong kem tai tu - 4

Bạn trai của nữ diễn viên sinh năm 1995, kém cô 1 tuổi.

Nữ diễn viên 9X không ngại khi nhắc chuyện cả hai đang ở giai đoạn sống thử trước hôn nhân. Chia sẻ trong bài phỏng mới đây, cô bày tỏ quan điểm: “Sau khi cảm thấy tình cảm chín muồi, hai gia đình gặp mặt, chúng tôi xin phép được sống chung. Tôi nghĩ chuyện sống chung sẽ nguy hiểm nếu cả hai chưa xác định tình cảm rõ ràng dành cho nhau, chưa sẵn sàng sống trách nhiệm vì nhau. Chúng tôi đều nghĩ rằng mình sẽ là bạn đời của nhau. Chúng tôi dự định tổ chức đám cưới trong năm nay”.

my nu gai gia lam chieu cong khai nguoi yeu kem tuoi, dep trai khong kem tai tu - 5

Bạn trai của nữ diễn viên sở hữu gương mặt điển trai, tài tử.

my nu gai gia lam chieu cong khai nguoi yeu kem tuoi, dep trai khong kem tai tu - 6

Khi có thời gian rảnh, cả hai thường cùng nhau đi du lịch.

my nu gai gia lam chieu cong khai nguoi yeu kem tuoi, dep trai khong kem tai tu - 7

Bạn trai luôn kề cạnh chăm sóc Phương Lan. Cặp đôi hiện đã sống chung, dự định sẽ sớm kết hôn.

Chia sẻ thông tin về một nửa của mình, Phương Lan may mắn vì dù cả hai xuất phát điểm khác nhau nhưng sự thấu hiểu là điều họ có được trong tình cảm. Hiện tại, cô không sợ rào cản người Bắc kẻ Nam ảnh hưởng tới chuyện tình yêu vì bạn trai luôn ở bên cạnh, làm chỗ dựa vững chắc cho người đẹp. 

Sau quãng thời gian tìm hiểu, diễn viên 9X cảm thấy phục người yêu vì sự chu toàn, giỏi giao tiếp, nhiều tài lẻ và giúp cô quản lí công việc rất tốt, sẵn sàng dành thời gian để theo cô đi diễn, sự kiện. Phương Lan chia sẻ: “Tôi nghĩ sự kĩ tính, chỉn chu của anh giúp tôi tốt hơn. Anh ấy có nhiều tài lẻ, lại khéo léo giao tiếp nên lo lắng mọi việc cho tôi. Đến phim trường, tôi chỉ tập trung làm việc. Người ta có người yêu không dám mặc hở hoặc sẽ bị bạn trai phản đối, riêng người yêu tôi, không cấm cản tôi làm điều gì. Anh ấy phân biệt rạch ròi giữa công việc và đời thường”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/my-nu-gai-gia-lam-chieu-cong-khai-ban-trai-kem-tuoi-c...

Gái già lắm chiêu thu về 165 tỷ đồng nhờ tặng vàng cho khán giả, tham vọng vượt Mắt Biếc?
Liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu phim mùa Tết 2020, Gái già lắm chiêu 3 đã nhanh chóng xác lập kỷ lục mới.

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao