Mỹ Tâm tiết lộ lý do 38 tuổi chưa kết hôn và phản ứng của bố mẹ

Ngày 07/07/2019 11:17 AM (GMT+7)

Trong một sự kiện diễn ra tối 6/7 vừa qua, Mỹ Tâm đã có những chia sẻ khi được đặt câu hỏi: "Chưa lấy chồng có bị bố mẹ giục không?"

Ở tuổi 38, Mỹ Tâm là ca sĩ có được vị thế khiến nhiều giọng ca trẻ và cả những nghệ sĩ đồng nghiệp phải ao ước. 18 năm duy trì sự nghệp đỉnh cao với số lượng bài hit nhiều không kể hết cùng lượng người hâm mộ được đánh giá là hùng hậu nhất Việt Nam, Mỹ Tâm vẫn không hề có chút dấu hiệu... hết thời. Chỉ có một điều duy nhất người ta chưa thấy ở Mỹ Tâm, đó là một người chồng. 38 tuổi, cô vẫn chưa lập gia đình.

Mới đây nhất, tối 6/7, khi xuất hiện tại một sự kiện cùng hàng loạt nghệ sĩ đình đám, Mỹ Tâm đã lần đầu tiết lộ lý do 38 tuổi chưa kết hôn và phản ứng của bố mẹ.

Mỹ Tâm tiết lộ lý do 38 tuổi chưa kết hôn và phản ứng của bố mẹ - 1

Tối 6/7, một đêm nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ hàng đầu showbiz như Hoài Linh, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên,… đã diễn ra tại TP.HCM. 

Mỹ Tâm tiết lộ lý do 38 tuổi chưa kết hôn và phản ứng của bố mẹ - 3

Tại sự kiện, khán giả không chỉ được hòa theo giai điệu của loại bản hit đình đám, mà còn được lắng nghe tâm sự, chia sẻ bí mật của các ca sĩ.

Theo đó, khi nhận được câu hỏi từ một khán giả hâm mộ thắc mắc: "Em 28 tuổi đã bị giục lấy chồng. Sao chị 38 tuổi mà chưa bị bố mẹ giục? Chị có chiêu gì không?", Mỹ Tâm đã hài hước đáp lại: "Em 28 tuổi mà chưa lấy chồng thì không phải lo vì chị 38 tuổi còn chưa lấy chồng".

Nữ ca sĩ Người hãy quên em đi cũng cho biết, phản ứng của gia đình cô về chuyện kết hôn là không còn giục giã, bởi: "Nghĩ sao mà hối! 38 tuổi còn trẻ quá mà. Mình sống không quan tâm đến thời gian". Mỗi khi bị giục lấy chồng, Mỹ Tâm thường "lầy lội" đáp lại: "Chồng thì có rồi, nhưng đang gửi tạm ở nhà mẹ chồng. Khi nào rảnh chị sẽ qua lấy sau".

Đêm nhạc còn quy tụ rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Mỹ Tâm, Hoài Linh, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên.

Mỹ Tâm tiết lộ lý do 38 tuổi chưa kết hôn và phản ứng của bố mẹ - 4

Noo Phước Thịnh và Mỹ Tâm ngọt ngào song ca ca khúc "Cô gái đến từ hôm qua".

Mỹ Tâm tiết lộ lý do 38 tuổi chưa kết hôn và phản ứng của bố mẹ - 5

Noo Phước Thịnh thú nhận Mỹ Tâm chính là "cô gái thanh xuân" của anh, đồng thời còn hài hước "xin" Mỹ Tâm một vai khách mời nếu "chị Đẹp" có dự án phim trong tương lai.

Mỹ Tâm tiết lộ lý do 38 tuổi chưa kết hôn và phản ứng của bố mẹ - 6

Noo Phước Thịnh thể hiện ca khúc “Chạm khẽ tim anh một chút thôi”.

Mỹ Tâm tiết lộ lý do 38 tuổi chưa kết hôn và phản ứng của bố mẹ - 7

Hoài Linh chiều lòng người hâm mộ khi diện áo bà ba khoe giọng trong 2 ca khúc trữ tình, sâu lắng.

Mỹ Tâm tiết lộ lý do 38 tuổi chưa kết hôn và phản ứng của bố mẹ - 8

Tóc Tiên khuấy động bầu không khí bằng 2 bản EDM là “Ngày mai” với “vũ điệu cồng chiêng” quá quen thuộc và “Không ai hơn em đâu anh” (#KAHEDA).

Rộ tin và bằng chứng cho thấy Mỹ Tâm - Mai Tài Phến đang bí mật hẹn hò
Dân mạng đang xôn xao muốn biết thực hư tin đồn về cặp tình nhân "chị - em" mới nhất của showbiz Việt.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Noo Phước Thịnh