Rộ tin và bằng chứng cho thấy Mỹ Tâm - Mai Tài Phến đang bí mật hẹn hò

Ngày 17/06/2019 10:19 AM (GMT+7)

Dân mạng đang xôn xao muốn biết thực hư tin đồn về cặp tình nhân "chị - em" mới nhất của showbiz Việt.

XEM VIDEO: Mỹ Tâm biểu diễn xuất sắc tại một sự kiện ở Đà Nẵng.

Thòi gian gần đây, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến thường xuyên dính tin đồn hẹn hò, xuất phát từ việc cả hai không chỉ diễn xuất đẹp đôi trong bộ phim điện ảnh Chị Trợ Lý Của Anh, mà còn luôn cùng tham gia các sự kiện với nhiều hành động thân mật. Mai Tài Phến cũng từng nhiều lần úp mở chuyện có cảm tình với đàn chị.

Mới đây, tin đồn hẹn hò của Mỹ Tâm và nam diễn viên kém 10 tuổi lại rộ lên khi một trang tin đăng tải hành trình cặp đôi bên nhau không rời từ TP.HCM đến Hải Phòng, ra Đà Nẵng, Quảng Nam, tới Hà Nội rồi trở về TP.HCM.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đang làm rộ lên tin đồn hẹn hò.

Mới đây, cả hai bị bắt gặp liên tục ở bên nhau trong hành trình công việc của Mỹ Tâm.

Trong suốt hành trình vừa diễn ra, Mai Tài Phến và Mỹ Tâm không ngại thể hiện những hành động thân thiết với nhau. Theo nhiều nguồn thông tin thì Mỹ Tâm có "nựng má", lau mặt cho Mai Tài Phến, còn nam diễn viên cũng có khoảnh khắc tình tứ đặt tay lên đùi nữ ca sĩ. Trước những hành động tình cảm này, nhiều người hâm mộ đoán chắc rằng cả hai đang bí mật hẹn hò.

Trong các khoảnh khắc mới bị dân tình bắt gặp, Mỹ Tâm đã có nhiều hành động tình cảm với Mai Tài Phến.

Từ những chi tiết đó, người hâm mộ đã đặt ra nghi vấn cả hai đang hẹn hò.

Trước đó, một số hình ảnh được cho là chụp Mỹ Tâm và Mai Tài Phến cùng đi du lịch đã gây xôn xao. Dù hình ảnh hơi mờ, không chụp cận mặt nhưng nhiều bình luận đã quả quyết rằng đó chính là cặp đôi dù chỉ có góc nghiêng.

Trong khi đó, một số nguồn tin cho hay vào dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, đã có người bắt gặp Mai Tài Phến và Mỹ Tâm cùng đi nghỉ dưỡng ở Hạ Long, Cửa Lò, Đà Nẵng. Dù những thông tin này mới chỉ dừng ở mức đồn đoán, nhưng nhiều người hâm mộ của cặp đôi đã hy vọng thần tượng sớm công bố tin vui. 

Trước đó, cả hai từng vướng nghi vấn đi du lịch cùng nhau.

Một số nguồn tin khẳng định dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, đã có người bắt gặp Mai Tài Phến và Mỹ Tâm cùng đi nghỉ dưỡng ở Hạ Long, Cửa Lò, Đà Nẵng.

Cả hai cũng thường xuyên bị bắt gặp diện trang phục đôi, giày đôi. Dù không giống hoàn toàn về màu sắc hoặc thiết kế, nhưng xét trên tổng thể, sự kết hợp lại vô cùng hợp lý. Ngoài ra, Mỹ Tâm từng khuyên Mai Tài Phến nên lấy vợ người Đà Nẵng hồi đi quảng bá phim tháng 1/2019.

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến thường mặc trang phục đồng điệu. Cả hai thường xuyên đi giày giống nhau, chỉ khác màu.

Những lần vướng nghi vấn hẹn hò với trai trẻ, Mỹ Tâm phản ứng thế nào?
Mỹ Tâm từng nhiều lần vướng nghi vấn hẹn hò với nam diễn viên trẻ Mai Tài Phến, nhưng cô chưa bao giờ ngại lên tiếng về chuyện này.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mỹ Tâm