Nhờ đâu mà ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung có mức cát-xê 2 tỷ/năm?

Ngày 01/08/2019 22:38 PM (GMT+7)

Trong một sự kiện diễn ra mới đây, Nguyễn Hồng Nhung đã hội ngộ cùng Đức Tiến và dàn sao. Đáng chú ý, cát-xê "khủng" của cô cũng được hé lộ.

Mới đây trong một sự kiện tại Mỹ, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung thu hút chú ý của quan khách với phong cách trẻ trung, sành điệu. Cô được nhìn nhận là ngôi sao có sức ảnh hưởng ở thị trường âm nhạc trong và ngoài nước. Dù thành danh tại hải ngoại và lịch trình dày đặc, Nguyễn Hồng Nhung vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung cùng lối giao tiếp gần gũi.

Sự kiện còn có sự xuất hiện của Đức Tiến trong vai trò MC, cùng ca sĩ Phạm Khánh Hưng, Leon Vũ. Trương Minh Cường, Tân Hy Khánh, Tấn Bảo...

nho dau ma ca si nguyen hong nhung co muc cat-xe 2 ty/nam? - 1

Nguyễn Hồng Nhung sang chảnh trên chiếc chiếc xe Lamborghini trị giá 700.000 USD.

Không chỉ có tài ca hát, Nguyễn Hồng Nhung còn được ưu ái chọn làm đại sứ thương hiệu. Cô được đánh giá cao nhờ vẻ ngoài, sức ảnh hưởng và thái độ làm việc chuyên nghiệp. 

Người đứng đầu sự kiện cũng hé lộ mức cát-xê "khủng" dành cho Nguyễn Hồng Nhung: 2 tỷ trong một năm. Mức cát-xê này được cho là hoàn toàn xứng đáng, bởi ngoài nhan sắc và độ nổi tiếng, Nguyễn Hồng Nhung còn là người am hiểu lĩnh vực mà cô dấn thân.

nho dau ma ca si nguyen hong nhung co muc cat-xe 2 ty/nam? - 3

Nguyễn Hồng Nhung "bỏ túi" 2 tỷ/năm chỉ với một hợp đồng.

nho dau ma ca si nguyen hong nhung co muc cat-xe 2 ty/nam? - 4

Nữ ca sĩ không muốn là một đóa hoa không sắc nên cô luôn trau dồi để phát triển mình.

"Chúng tôi không mời những nhân tố có nhan sắc đến sự kiện tạo dáng, chụp ảnh. Điều chúng tôi cần là người có kiến thức, được chị em tôn trọng và tin tưởng. Sau thời gian đầu hợp tác, chúng tôi nhận ra mình may mắn có cú gật đầu của Nguyễn Hồng Nhung. Cô ấy rất chuyên nghiệp và không than phiền dù lịch trình chúng tôi khá dày đặc", người đứng đầu sự kiện tiết lộ về nữ ca sĩ.

nho dau ma ca si nguyen hong nhung co muc cat-xe 2 ty/nam? - 5

Nguyễn Hồng Nhung hội ngộ Đức Tiến. Là MC, nghệ sĩ hoạt động tích cực tại hải ngoài, Đức Tiến nhận lời dẫn dắt nhiều chương trình lớn. Gần đây anh tiết lộ cuộc sống ổn định trong căn hộ hơn 16 tỷ đồng tại Mỹ.

nho dau ma ca si nguyen hong nhung co muc cat-xe 2 ty/nam? - 6

Nguyễn Hồng Nhung bên anh chị em nghệ sĩ và quan khách tại sự kiện.

Dồn cát-xê được 2 tỷ, Phương Hằng Gạo Nếp Gạo Tẻ làm điều khiến nhiều người ghen tỵ
Phụ kiện hàng hiệu có là gì, "Út Minh" của Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa chứng tỏ mức độ "chịu chơi" khi chi hẳn 2 tỷ mua nhà tặng chồng.
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ