Phan Như Thảo đưa con gái Bồ Câu đi đón gió lạnh ở Hà Nội

Ngày 06/12/2017 15:38 PM (GMT+7)

Mới đây, Phan Như Thảo cùng chồng đưa con gái Bồ Câu ra Bắc để hưởng cái lạnh đầu đông và hội ngộ cô bạn thân Ngọc Thạch.

Trong chuyến đi lần này, Phan Như Thảo đưa con gái Bồ Câu ra chơi cùng với bé Ricky - con trai của người đẹp Ngọc Thạch. Hai bé chơi với nhau rất ngoan, Ricky là cậu bé rất hiếu động nhưng lại biết nhường nhịn em.

Phan Như Thảo đưa con gái Bồ Câu đi đón gió lạnh ở Hà Nội - 1

Cô bé Bồ Câu xinh xắn, đáng yêu, thích thú khi được đi chơi cùng mẹ và siêu mẫu Ngọc Thạch.

Phan Như Thảo đưa con gái Bồ Câu đi đón gió lạnh ở Hà Nội - 2

Hiện tại, Ngọc Thạch cũng có một bé trai đáng yêu. Cô cho biết cuộc sống của mình đã thay đổi hoàn toàn và đầy màu sắc kể từ khi có con. 

Ngọc Thạch kể, cô hạnh phúc vì có chồng hiểu và yêu chiều, bố mẹ chồng thì coi cô như con gái trong nhà. Hiện tại, Ngọc Thạch khá bận rộn với việc kinh doanh. Bé Ricky được ông bà nội bảo ban và dạy dỗ khiến cô rất an tâm. Hầu hết những ngày trong tuần, Ngọc Thạch đều tự tay đưa và đón con đi học. 

Còn Phan Như Thảo cũng có được một cô con gái xinh xắn, một người chồng yêu thương, chiều chuộng, công việc hanh thông thuận lợi. Đối với Phan Như Thảo, có con là một bước ngoặc lớn trong đời, khiến cô phải thay đổi nhiều nhưng là thay đổi tích cực hơn và có ích hơn.

Phan Như Thảo đưa con gái Bồ Câu đi đón gió lạnh ở Hà Nội - 3

  “Con là tấm gương soi chính mình mà, là bản sao của bố mẹ nên bố mẹ phải thật tốt để con không phải thấy những điều xấu”, người đẹp họ Phan thổ lộ. 

Trước đây, Phan Như Thảo đôi khi bỏ bê sức khỏe và lười biếng, nhưng từ lúc làm mẹ thì  trước khi làm gì cũng nghĩ đến con. Đối với Thảo, con là ưu tiên số 1, đến ốm cô cũng không dám ốm vì sợ không ai chăm con hoặc lây cho con. 

Phan Như Thảo đưa con gái Bồ Câu đi đón gió lạnh ở Hà Nội - 4

 “Như trước kia, Thảo rất ghét uống thuốc, bệnh để cho tự khỏi. Bây giờ chỉ cần hơi chớm là lo đi tìm thuốc uống ngay. Không phải chỉ vì mình mà là vì con” - mẹ Bồ Câu tâm sự.

Đối với Như Thảo và chồng, con gái Bồ Câu là món quà vô giá của tạo hóa. Cô cùng chồng luôn tôn trọng con, không ép buộc con phải theo ý mình, kể cả sau này con muốn làm gì thì đó cũng là lựa chọn của con. 

Phan Như Thảo đưa con gái Bồ Câu đi đón gió lạnh ở Hà Nội - 5

Đối với Phan Như Thảo và chồng, bé Bồ Câu là món quà quý giá.

Phan Như Thảo đưa con gái Bồ Câu đi đón gió lạnh ở Hà Nội - 6

Phan Như Thảo đưa con gái Bồ Câu đi đón gió lạnh ở Hà Nội - 7

 Phan Như Thảo mong bé Bồ Câu lớn lên sẽ là một cô gái dịu dàng, thông minh, biết yêu thương và chia sẻ.

Phan Như Thảo tâm sự, cô đã trải qua giai đoạn vất vả nhất đó là 3 tháng đầu tiên, khi Bồ Câu tập làm quen với thế giới bên ngoài. Cô đã phải học rất nhiều để chăm sóc cô gái bé bỏng. Hiện tại, bé Bồ Câu đã được hơn 1 tuổi rồi, nên Như Thảo sẽ bắt đầu quay trở lại công việc kinh doanh. 

Phan Như Thảo đưa con gái Bồ Câu đi đón gió lạnh ở Hà Nội - 8

Phan Như Thảo đưa con gái Bồ Câu đi đón gió lạnh ở Hà Nội - 9

 Là con gái miền Nam, được sống trong những ngày mùa Đông của Thủ đô khiến Phan Như Thảo vô cùng thích thú.

Phan Như Thảo đưa con gái Bồ Câu đi đón gió lạnh ở Hà Nội - 10

Cô đã có những phút giây vui vẻ bên bạn thân Ngọc Thạch ở Hà Nội.

Phan Như Thảo tự hào chia sẻ về chồng: “Nhờ có chồng phụ rất nhiều trong việc trông con, hầu như là một tay anh ấy làm hết mọi thứ từ chăm con, cho ăn, chơi với con nên Thảo mới có thời gian tập trung làm việc”. 

An Nhiên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt