Phi Nhung, Phương Ly cùng ca sĩ đội mưa khuấy động sự kiện tại Hà Nội

Ngày 13/06/2018 14:46 PM (GMT+7)

Chương trình có sự góp mặt của Phi Nhung, Phương Ly, Lộn Xộn Band, Only C, Lou Hoàng, v.v…

Ngày 10/6, tại trường Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội đã diễn ra Lễ hội Phố Hàng Nóng, mang đến những khoảnh khắc thư giãn nhất dành cho các bạn sinh viên. Chương trình có sự góp mặt của Phi Nhung, Phương Ly, Lộn Xộn Band, Only C, Lou Hoàng, v.v…

Nữ ca sĩ Phi Nhung mở màn chương trình với ca khúc Ngựa ô thương nhớ. Khác hẳn với hình ảnh dịu dàng, nền nã thường thấy, cô diện trang phục "xì tin" bất ngờ với áo thun phối cùng quần bó da, được sự đón nhận cuồng nhiệt từ khán giả. Sau đó, Phi Nhung tiếp tục trình diễn 2 ca khúc là Áo xanhTrách ai vô tình.

Phi Nhung, Phương Ly cùng ca sĩ đội mưa khuấy động sự kiện tại Hà Nội - 1

Nữ ca sĩ Phi Nhung mở màn chương trình với ca khúc “Ngựa ô thương nhớ”. Khác hẳn với hình ảnh dịu dàng, nền nã thường thấy, nữ ca sĩ diện trang phục xì tin bất ngờ.

Phi Nhung, Phương Ly cùng ca sĩ đội mưa khuấy động sự kiện tại Hà Nội - 2

 Phương Ly dù mắc phải sự cố âm thanh trong ca khúc "Mặt trời của em" nhưng đã bình tĩnh xử lý và nhận được sự cổ vũ của khán giả bởi sự chuyên nghiệp.

Trời bắt đầu mưa từ 8h40 tối. Cơn mưa kéo dài hơn 1 tiếng nhưng rất đông khán giả vẫn kiên trì chờ đợi tiết mục của các nghệ sĩ. Thay vì bỏ về, hàng trăm khán giả đã nán lại trước phòng chờ của nghệ sĩ để được nghe họ hát. Chứng kiến tình cảm ấy, Lou Hoàng cùng Only C đã cùng các nghệ sĩ đã cúi chào cảm ơn và phát nước cho mọi người trong lúc đợi ekip chuẩn bị âm thanh.

Phi Nhung, Phương Ly cùng ca sĩ đội mưa khuấy động sự kiện tại Hà Nội - 3

“Cặp bài trùng” Lou Hoàng - Only C mang đến loạt hit đầy ấn tượng: "Quan trọng là thần thái", "Đếm ngày xa em", "Mình là gì của nhau".

Phi Nhung, Phương Ly cùng ca sĩ đội mưa khuấy động sự kiện tại Hà Nội - 4

Phi Nhung, Phương Ly cùng ca sĩ đội mưa khuấy động sự kiện tại Hà Nội - 5

Khán giả Hà Nội “đội mưa” cỗ vũ cho phần trình diễn của những nghệ sĩ trên sân khấu.

Hình ảnh ít thấy của Phi Nhung và con gái ruột ngày còn nhỏ
Sau hơn 20 năm giấu kín, những hình ảnh ngày nhỏ của Phi Nhung và con gái ruột vừa được hé lộ.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung