Phi Nhung khóc nức nở tại sự kiện khi nhắc đến người chú bị ung thư

Ngày 04/05/2018 09:47 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ đã bất ngờ bật khóc khi kể về câu chuyện của gia đình và điều ước mong muốn thông qua chương trình Điều ước thứ 7.

Video Phi Nhung khóc tại buổi ra mắt Điều Ước Thứ 7

Vừa qua lễ ra mắt chương trình Điều ước thứ 7 đã diễn ra với sự góp mặt của những nhân vật đặc biệt. Với vai trò là một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình Điều ước thứ 7 năm nay, nữ ca sĩ Phi Nhung chia sẻ rằng cô rất vinh dự khi được tham dự và thực hiện ước mơ cho cô bé muốn được hát song ca  với mình. 

Trong mỗi chuyến lưu diễn ở nước ngoài cô rất hay nghe mọi người nhắc đến chương trình đầy nhân văn, ý nghĩa này. Thậm chí nhiều người mong muốn được đóng góp để thực hiện ước mơ cho các nhân vật có hoàn cảnh khó khăn. 

phi nhung khoc nuc no tai su kien khi nhac den nguoi chu bi ung thu - 1

Nữ ca sĩ Phi Nhung

Đặc biệt, tại sự kiện, Phi Nhung đã không kiềm được nước mắt khi nói về dượng của mình đang từng ngày phải chiến đấu với căn bệnh ung thư. Giọng ca hải ngoại chỉ có một mong ước nhỏ nhoi là "thông qua chương trình hôm nay sẽ nhắn nhủ với đứa con của dượng đang ở Mỹ hãy mau trở về vì dượng không còn chờ đợi được nữa". 

phi nhung khoc nuc no tai su kien khi nhac den nguoi chu bi ung thu - 2

Nữ ca sĩ bật khóc khi kể về câu chuyện của gia đình mình.

phi nhung khoc nuc no tai su kien khi nhac den nguoi chu bi ung thu - 3

Cô còn gửi tặng đến mọi người ca khúc Mẹ ơi mai con về như một lời nhắn nhủ "Hãy dành nhiều thời gian hơn cho cha mẹ mình nhiều hơn và dù cha mẹ có già có yếu vẫn là cha mẹ của mình".

Chương trình Điều ước thứ 7 phát sóng số đầu tiên vào ngày 29/3/2014 nhân dịp kỷ niệm 18 năm sinh nhật kênh VTV3. Đến nay, Điều ước thứ 7 đã trở nên thân thuộc với đông đảo khán giả trong và ngoài nước, khơi dậy lòng trắc ẩn và hướng con người tới những suy nghĩ tốt đẹp, những hành động tử tế.

Song hành với câu chuyện xúc động của nhân vật là những đoạn nhạc, ca khúc có chung chủ đề với sự thể hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Ca sĩ Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Uyên Linh, Phi Nhung, Bùi Anh Tuấn, … là những nghệ sĩ đã có mặt tại sân khấu thực hiện Điều ước thứ 7 và đóng góp một phần không nhỏ cho thành công của chương trình.

phi nhung khoc nuc no tai su kien khi nhac den nguoi chu bi ung thu - 4

Các nhân vật trong chương trình Điều ước thứ 7.

Với tiêu chí, một người từng lầm lỗi trong quá khứ nhưng có khát vọng hoàn lương mạnh mẽ, nuôi dưỡng trong mình hạt mầm tử tế hoàn toàn xứng đáng trở thành nhân vật của Điều ước thứ 7. Họ chính là những người có khả năng truyền cảm hứng, hướng người xem tới những suy nghĩ tích cực, lạc quan và hơn hết là ý chí vươn tới tương lai tốt đẹp trong cuộc sống.

Hình ảnh ít thấy của Phi Nhung và con gái ruột ngày còn nhỏ
Sau hơn 20 năm giấu kín, những hình ảnh ngày nhỏ của Phi Nhung và con gái ruột vừa được hé lộ.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung