Phương Đài khoe sắc lộng lẫy sau khi bị hiểu nhầm là "tình mới" của Phan Thành

Ngày 12/03/2019 16:39 PM (GMT+7)

Phương Đài khẳng định giữa mình và Phan Thành là mối quan hệ bạn bè thân thiết, không có chuyện hẹn hò.

Chỉn chu mỗi lần xuất hiện, Phương Đài luôn biết cách chọn trang phục để mình nổi bật nhất. Trong 2 ngày tại Singapore, Phương Đài đã tham dự đêm Chung kết Hoa hậu Áo dài 2019.

phuong dai khoe sac long lay sau khi bi hieu nham la "tinh moi" cua phan thanh - 1

Chọn cho mình áo dài truyền thống màu trắng nhẹ nhàng, cổ tròn tinh tế, in họa tiết nhẹ dưới vạt váy, Phương Đài thu hút sự chú ý với vẻ duyên dáng, thanh lịch.

phuong dai khoe sac long lay sau khi bi hieu nham la "tinh moi" cua phan thanh - 2

Cô nổi bật trong trang phục truyền thống khi đọ sắc cùng dàn chân dài tham dự sự kiện.

phuong dai khoe sac long lay sau khi bi hieu nham la "tinh moi" cua phan thanh - 3

Sau đó, Phương Đài đổi qua váy dạ hội cúp ngực, đính đá gợi cảm.

phuong dai khoe sac long lay sau khi bi hieu nham la "tinh moi" cua phan thanh - 4

Cô cho biết sự kiện khiến mình mãn nhãn với loạt người mẫu nổi tiếng, trang phục đẹp và nhiều tiết mục âm nhạc hấp dẫn.

Giải thích lý do im ắng thời gian qua, Phương Đài cho biết mình đã chuẩn bị những hướng đi riêng, có những câu chuyện cần nhìn lại, đi chậm 1 chút để bản thân mới mẻ hơn. Chờ thời điểm thích hợp, Phương Đài sẽ triển khai và công bố với mọi người.

Liên tục mua sắm hàng hiệu, có cuộc sống "sang chảnh", giữa tin đồn có đại gia chống lưng chu cấp, Phương Đài nói: "Người ta đồn cũng đúng thôi vì trước đây bạn trai tôi là doanh nhân thành đạt. Không chỉ lo lắng cho tôi, anh ấy còn dạy tôi kinh doanh, cách đầu tư vốn vào các công ty con vào các dự án mình thấy khả quan.

Tôi cũng may mắn nên chọn được những cơ hội làm ăn suôn sẻ và khá thành công từ lợi nhuận của việc đầu tư đó. Tuy nhiên anh khá nghiêm khắc với tôi, muốn tôi chuyên tâm kinh doanh, rời showbiz nên dẫn đến chia tay. Với tôi, bạn trai cũ là người tốt, tình nghĩa vì đã dạy tôi cách làm ăn để làm chủ cuộc sống”.

phuong dai khoe sac long lay sau khi bi hieu nham la "tinh moi" cua phan thanh - 5

Gần đây, Phương Đài bị hiểu nhầm là tình mới của đại gia Phan Thành. Người đẹp cho biết tin đồn làm cuộc sống của cô đảo lộn, và khi đi với Phan Thành cũng không thoải mái nữa. Người đẹp khẳng định cả hai là bạn bè thân thiết.

Hiện tại, Phương Đài vẫn đang âm thần chuẩn bị cho dự án sắp tới của mình, bên cạnh việc chuyên tâm đầu tư kinh doanh. Với cô, tiền rất quan trọng trong việc xây dựng cuộc sống, vun đắp tình cảm cho gia đình cũng như những mối quan hệ ngoài xã hội.

Chia tay Primmy Trương, Phan Thành có tình mới là người đẹp thi Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2017?
Phan Thành và nữ người mẫu xinh đẹp liên tục có những tương tác thân thiết trên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi nghi ngờ.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao