Rocker Nguyễn xúc động khi nghe những lời chia sẻ từ chính bố mình

Ngày 18/12/2017 16:20 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ điển trai vừa có buổi họp mặt fan vào những ngày cuối năm vô cùng bận rộn.

Quay trở lại showbiz từ cuối năm 2016, Rocker Nguyễn đã cho ra mắt liên lục nhiều ca khúc, nhận được sự tin yêu từ khán giả và giải thưởng ở các hạng mục danh giá.

Hôm qua (17/12), Rocker Nguyễn đã tổ chức buổi kỷ niệm 1 năm hoạt động của mình. Đây là dịp để anh cùng fan và những người bạn nhìn lại chặng đường vừa qua. Sự kiện có sự góp mặt của cặp đôi Quang Đăng, Thái Trinh, biên đạo Phạm Lịch, diễn viên Thế Bảo, Cindy V, Hữu Vi, Lynk Lee, Thuận Nguyễn và NTK Chung Thanh Phong. 

Rocker Nguyễn xuất hiện bảnh trai tại buổi gặp gỡ fan chiều qua.

Những người bạn trong bộ phim "Glee" cũng đến chúc mừng anh.

Cặp đôi Thái Trinh - Quang Đăng.

Cũng trong chính buổi kỷ niệm 1 năm ca hát của mình, Rocker Nguyễn đã chia sẻ về những kế hoạch sắp tới: “Trọng tâm năm 2018 của Rocker Nguyễn là ca nhạc, vì năm 2017 Rocker đã dành hầu hết thời gian của mình cho các dự án phim ảnh.

Những sản phẩm trong 2018, bắt buộc phải có đột phá mới. Nó sẽ là cuộc thử sức với nhiều chất liệu âm nhạc, kết hợp với sự thay đổi hình tượng để phù hợp với những dự án sắp tới. Năm 2018, Rocker Nguyễn hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ.”

Rocker Nguyễn chia sẻ về những dự định trong tương lai.

Đứng trước câu hỏi, theo quan điểm riêng của mình thì ca sĩ trước tiên cần giọng hát hay ngoại hình, Rocker Nguyễn khôn khéo: “Giọng hát là điều không thể thiếu đối với ca sĩ, khả năng trình diễn trên sân khấu, khả năng hát live vô cùng quan trọng. Đó là nền tảng không thể thiếu.

Tuy nhiên để trở thành một ca sĩ giải trí nhận được sự yêu mến của khán giả thì việc đầu tư vào ngoại hình, thị giác cũng quan trọng. Vì khi đứng trên sân khấu để phục vụ khán giả biết chăm chút cho hình ảnh của mình, chắc chắn rằng họ cũng sẽ quan tâm đến ngoại hình của người nghệ sĩ”.

Anh thể hiện lại nhiều bản hit làm nên tên tuổi của mình.

Điều đặc biệt tại buổi kỷ niệm 1 năm hoạt động là việc bố của Rocker Nguyễn chia sẻ: “Tôi chính là người đầu têu trong việc đưa các con đến với con đường nghệ thuật. Mua đàn, thuê thầy và phải nịnh các con học vì tập đàn nó đau tay và có khi bị chảy máu. Khi bập bẹ được mấy bài thì mừng, sau đấy ảnh nghịch sang trống, sang organ.”

Bố của Rocker Nguyễn cũng "thú tội" với mọi người rằng chính mình đã “vẽ đường cho hươu chạy” và nó chạy... hơi xa. Người truyền cảm hứng và hướng Rocker Nguyễn đến với con đường ca hát không ai khác ngoài bố của anh. Chính những lời chia sẻ tận đáy lòng của bố đã khiến Rocker Nguyễn không giấu được cảm xúc trên gương mặt.

Bố Rocker Nguyễn có những chia sẻ vô cùng cảm động về con trai.

Theo Winnie - Ảnh: Thiên An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Rocker Nguyễn