Suni Hạ Linh bị quản lý cũ bắt bồi thường vì tự ý tách ra hoạt động độc lập

Ngày 23/08/2018 12:35 PM (GMT+7)

Suni Hạ Linh cho biết, sau thành công của bản hit "Em đã biết", cô gặp nhiều khó khăn khi bị công ty cũ bắt đền hợp đồng.

MV "Thích rồi đấy" của nữ ca sĩ Suni Hạ Linh. 

Mới đây, nữ ca sĩ Suni Hạ Linh đã cho ra mắt MV mới toanh mang tên Thích rồi đấy. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của cô trên danh nghĩa là một ca sĩ hoạt động độc lập sau khi rời công ty quản lý cũ.

Người đẹp sinh năm 1993 cho biết, thời gian qua cô đã gặp rất nhiều khó khăn. Bởi sau khi tự ý “ra riêng”, giọng ca Em đã biết xảy ra xích mích với công ty cũ. Cụ thể, công ty này bắt cô phải đền hợp đồng và gây nhiều khó dễ trong quá trình hoạt động nghệ thuật sau này. 

Suni Hạ Linh bị quản lý cũ bắt bồi thường vì tự ý tách ra hoạt động độc lập - 1

Suni Hạ Linh bị bắt bồi thường hợp đồng vì tự ý tách riêng.

“Toàn bộ MV cũ của tôi đã bị công ty gỡ bỏ trên YouTube, ngoài ra, hai bên cũng gặp vướng mắc về mặt pháp luật khi tôi đơn phương chấm dứt hợp đồng. Thời điểm đó, tôi đã rất buồn và chịu nhiều áp lực.

May mắn là sau đó 2 bên đã đi đến thỏa thuận để các MV cũ của tôi được xuất hiện trở lại. Dĩ nhiên tôi cũng phải đồng ý chi trả một khoản tiền bồi thường vì quyết định của mình”, Suni Hạ Linh cho biết.

Suni Hạ Linh bị quản lý cũ bắt bồi thường vì tự ý tách ra hoạt động độc lập - 2

Sau 1 năm ra riêng, Suni Hạ Linh gặp rất nhiều khó khăn trong nghề nhưng chưa có ý định bỏ cuộc. 

“Trong cuộc đời mỗi người, từng bước đi đều có ý nghĩa riêng. Khi còn trực thuộc công ty cũ, tôi đã nhận được sự giúp đỡ của mọi người, tôi cũng có được nhiều ca khúc hit được khán giả yêu mến như 'Em đã biết', 'Cảm nắng'...

Tôi không bao giờ quên, những gì mình có được ngày hôm nay đều do công ty cũ mang đến cho mình”, nữ ca sĩ cho hay.

Suni Hạ Linh cho biết, trong gần 1 năm qua, cô đã lặng lẽ tập hát, tập vũ đạo để trau dồi bản thân. Hiện tại, nữ ca sĩ đã có trong tay gần 10 ca khúc mới từ những nhạc sĩ nổi tiếng. Cô hy vọng khán giả sẽ chờ đợi và đón nhận sự trở lại của giọng ca Em đã biết trong năm 2018.

Suni Hạ Linh bị quản lý cũ bắt bồi thường vì tự ý tách ra hoạt động độc lập - 3

Gia đình Suni Hạ Linh có mặt để ủng hộ con gái. 

MV dance rất được chờ đợi của Mai Tiến Dũng cuối cùng cũng đã ra mắt
Từng tuyên bố sẽ ra mắt mỗi tháng 1 sản phẩm, sau khi "lỡ hẹn" với khán giả, đây là câu trả lời của Mai Tiến Dũng.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay