Tuổi 48, NSƯT Thoại Mỹ vẫn đẹp mặn mà sau nhiều biến cố hôn nhân

Ngày 12/09/2017 16:12 PM (GMT+7)

Đường hôn nhân nhiều muộn phiền và lận đận, tuy nhiên, ở tuổi 48, nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ vẫn giữ được vóc dáng đẹp và vẻ mặn mà, đằm thắm.

Thoại Mỹ là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng của Việt Nam, chị từng đoạt nhiều giải thương danh giá như: Huy chương vàng giải Trần Hữu Trang (1992), 5 lần đạt giải Mai Vàng hạng mục diễn viên xuất sắc nhất, cùng nhiều giải thưởng khác do báo chí và công chúng bầu chọn.

Thành công trong nghệ thuật nhưng đường tình duyên của NSƯT Thoại Mỹ quá lận đận. Chị đã nhiều lần kết hôn nhưng rồi vẫn đổ vỡ. Đau buồn nhất là những cuộc hôn nhân của Thoại Mỹ đều không mang lại cho chị một người con.

Có lần tâm sự, nghệ sĩ Thoại Mỹ từng cho biết, chị đã có ý định đi tu. Tuy nhiên, nhờ tìm đến Phật pháp nên chị đã thấy thoải mái hơn và chấp nhận số phận. 

Từ đầu năm 2017, NSƯT Thoại Mỹ có dịp tái ngộ khán giả truyền hình với vai trò HLV của chương trình "Đường đến danh ca vọng cổ". 

Mỗi lần xuất hiện trên sóng truyền hình, Nghệ sĩ Thoại Mỹ đều gây ấn tượng bởi vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm.

Dù đã ngấp nghé tuổi 50 nhưng nữ nghệ sĩ cải lương vẫn giữ được vóc dáng thon thả và khuôn mặt xinh đẹp.

Tìm đến Phật pháp, NSƯT Thoại Mỹ thấy thanh thản và bình yên hơn rất nhiều.

NSƯT Thoại Mỹ cũng cho biết, chị cảm ơn chương trình "Đường đến danh ca vọng cổ "vì nhờ đó chị đã được trở lại và đến gần hơn với khán giả. Đặc biệt là nhờ sự giúp đỡ của những người bạn thân trong nghề như Minh Châu, Hùng Việt... đã giúp chị thêm tự tin để trở lại với công việc.

Sau khi chương trình kết thúc, nữ HLV lại tiếp tục với các dự án còn dang dở.

Trong thời gian sắp tới, NSƯT Thoại Mỹ sẽ tiếp tục tham gia một số chương trình truyền hình. Với chị, hạnh phúc bây giờ là được làm nghề và được khán giả đón nhận.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao