Tuyết Nga, Kim Kelly, Phương Cherry đạt giải cao nhất cuộc thi HH áo dài của Vũ Khắc Tiệp

Ngày 13/03/2019 16:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu Áo Dài Việt Nam 2019 được tổ chức lần thứ 4 trên sân khấu hiện đại hoành tráng tại Sentosa, đã gây được bất ngờ lớn đối với khán giả về độ chuyên nghiệp mà khó có cuộc thi sắc đẹp nào của người Việt ở nước ngoài sánh kịp.

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ, anh là người không quá ôm đồm công việc nhưng một khi đã làm thì sẽ làm rất chu đáo bởi bản tính vốn cầu toàn của mình. Vì vậy, không quá khó hiểu khi các cuộc thi do Vũ Khắc Tiệp tổ chức hàng năm được đông đảo người đẹp đón nhận và hưởng ứng tham gia.

Tại cuộc thi Áo Dài Việt Nam năm nay rất nhiều người đẹp đăng quang, họ đều là những người có nhan sắc thông minh. Qua đó, cho thấy được sự chuẩn bị kỹ lưỡng của không những nhà tổ chức mà còn của người tham gia để đem đến một sân chơi nhan sắc vô cùng hào hứng.

tuyet nga, kim kelly, phuong cherry dat giai cao nhat cuoc thi hh ao dai cua vu khac tiep - 1

tuyet nga, kim kelly, phuong cherry dat giai cao nhat cuoc thi hh ao dai cua vu khac tiep - 2

Á Hậu 3 may mắn thuộc về người đẹp Vannida (Ploy) và Thanh Vân

tuyet nga, kim kelly, phuong cherry dat giai cao nhat cuoc thi hh ao dai cua vu khac tiep - 3

Là cái tên khá mới mẻ - Kathy Hương, nhưng cô lại ghi dấu bởi nhan sắc hết sức ngọt ngào và quyến rũ và may mắn đã mỉm cười với Kathy Hương khi tên cô được xướng trong giải thưởng Á Hậu 2.

tuyet nga, kim kelly, phuong cherry dat giai cao nhat cuoc thi hh ao dai cua vu khac tiep - 4

Vài năm trở lại đây xuất hiện rất nhiều những danh hiệu như: Hoa hậu doanh nhân, hoa khôi doanh nhân, người đẹp doanh nhân….điều này cho thấy chị em phụ nữ hiện đại không những giỏi mà còn đẹp. Họ là những người phụ nữ luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ cả về tài kinh doanh cũng như nhan sắc. Và giải thưởng Hoa hậu doanh nhân lần này thuộc về không ai khác chính là doanh nhân Kim Kelly.

tuyet nga, kim kelly, phuong cherry dat giai cao nhat cuoc thi hh ao dai cua vu khac tiep - 5

Người đẹp Phương Cherry vô cùng tự hào và xúc động khi được nhận giải thưởng Á Hậu 1. Giải thưởng được trao bởi người đẹp Ngọc Trinh.

tuyet nga, kim kelly, phuong cherry dat giai cao nhat cuoc thi hh ao dai cua vu khac tiep - 6

Giải thưởng danh giá nhất của cuộc thi Áo Dài Việt Nam 2019 đã thuộc về Hoa hậu Tuyết Nga. Tại cuộc thi Tuyết Nga chứng minh được nhan sắc, bản lĩnh của mình và sự tự tin vốn có. Cô tỏa sáng và có được chiến thắng một cách thuyết phục.

tuyet nga, kim kelly, phuong cherry dat giai cao nhat cuoc thi hh ao dai cua vu khac tiep - 7

Giám khảo cuộc thi lần này là NSND Hoàng Dũng, NSƯT Chiều Xuân và  Hoa Hậu Đinh Hiền Anh,  DV Quách Ngọc Ngoan, Hoa hậu Victoria Hạnh Phước. Các giám khảo đã có những giờ làm việc hết sức nghiêm túc, công tâm và khách quan để có thể chọn ra những cô gái đẹp nhất của đêm thi.

tuyet nga, kim kelly, phuong cherry dat giai cao nhat cuoc thi hh ao dai cua vu khac tiep - 8

tuyet nga, kim kelly, phuong cherry dat giai cao nhat cuoc thi hh ao dai cua vu khac tiep - 9

Khách mời tham gia cuộc thi là nữ Diva Thanh Lam và ca sỹ Quốc Thiên

Cuộc thi Áo dài Việt Nam 2019 đã diễn ra vô cùng thành công trên quốc đảo xinh đẹp. Một lần nữa cuộc thi đánh dấu sự thành công của người tổ chức – ông bầu Vũ Khắc Tiệp, tạo ra một sân chơi nhan sắc hoành tráng, chuyên nghiệp và là nơi để những người đẹp có thể thể hiện vẻ đẹp cũng như trí thức của bản thân.

(Khám phá).