Vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ và dàn sao Việt gây náo động Magic Studio

Ngày 18/12/2017 14:04 PM (GMT+7)

Tối 16/12, hoạt động Magic Studio của Bảo hiểm FWD tiếp tục diễn ra sôi động tại Vincom Thảo Điền, Q2, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của nhiều sao Việt đình đám như diễn viên BB Trần, ca sĩ Bùi Anh Tuần. Đặc biệt là sự xuất hiện của gia đình diễn viên Bình Minh – Anh Thơ sau lùm xùm gần đây.

Hoạt động “Magic Studio” được FWD tổ chức tại Vincom Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh trong 3 ngày từ 15/12/2017 đến 17/12/2017. Đồng hành cùng chương trình là các chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực như trang điểm, thời trang, chụp hình…

Tại “Magic Studio” của FWD, người tham dự có cơ hội được tỏa sáng như một siêu sao thật sự qua những khung hình chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia nổi tiếng.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các khách mời tên tuổi đã mang đến một không khí Giáng sinh thật sôi động và ấn tượng tại Vincom Thảo Điền.

vo chong binh minh – anh tho va dan sao viet gay nao dong magic studio - 1

vo chong binh minh – anh tho va dan sao viet gay nao dong magic studio - 2

vo chong binh minh – anh tho va dan sao viet gay nao dong magic studio - 3

Vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ cùng 2 cô con gái nhỏ hào hứng tham gia trải nghiệm “10 phút thành sao” tại Magic Studio của FWD

vo chong binh minh – anh tho va dan sao viet gay nao dong magic studio - 4

Bình Minh – Anh Thơ xuất hiện rạng rỡ và vui vẻ giao lưu với người tham dự

vo chong binh minh – anh tho va dan sao viet gay nao dong magic studio - 5

Hai cô con gái nhỏ của Bình Minh – Anh Thơ khoe giọng hát dễ thương với bài hát “Merry Christmas”

Ngoài gia đình Bình Minh – Anh Thơ, Magic Studio của FWD càng trở nên náo nhiệt hơn với sự xuất hiện ấn tượng của diễn viên BB Trần và ca sĩ Bùi Anh Tuấn.

vo chong binh minh – anh tho va dan sao viet gay nao dong magic studio - 6

vo chong binh minh – anh tho va dan sao viet gay nao dong magic studio - 7

Diễn viên BB Trần xuất hiện cực kỳ ấn tượng với mái tóc dài thướt tha cùng phong cách thời trang lạ mắt. BB Trần vui vẻ giao lưu cùng người chơi và làm giám khảo cho cuộc thi “10 phút thành sao” tại Magic Studio.

vo chong binh minh – anh tho va dan sao viet gay nao dong magic studio - 8

vo chong binh minh – anh tho va dan sao viet gay nao dong magic studio - 9

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn với giọng hát ngọt ngào, truyền cảm đã mang đến Magic Studio một không khí Giáng sinh lãng mạn và ấm áp.

Trước đó, ca sĩ Karik cũng đã chiêu đãi người tham dự Magic Studio với phong cách tạo dáng chuyên nghiệp cùng giọng hát ấn tượng.

vo chong binh minh – anh tho va dan sao viet gay nao dong magic studio - 10

“Magic Studio” là món quà Giáng sinh ý nghĩa mà FWD muốn gửi tặng cho mọi người trong mùa lễ hội năm nay. Với chương trình này, FWD tin rằng cuộc sống luôn đầy ắp những điều kỳ diệu để khám phá và chinh phục. Bất cứ ai cũng có quyền nuôi trong mình một đam mê và tự tin tỏa sáng theo cách riêng của mỗi người.

Chương trình “Magic Studio” của FWD sẽ tiếp tục đến với Đà Nẵng vào các ngày 22, 23, 24/12/2017 và Hà Nội vào các ngày 28, 29, 30/12/2017.

Theo Hà Phương (Khám phá).