Khánh Linh vui hè cùng con trai riêng

Ngày 22/06/2015 19:30 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ muốn con trai riêng không cảm thấy cô đơn khi cô có thêm một bé gái.

Mới đây, nữ ca sĩ Khánh Linh và con trai riêng đã có mặt trong buổi khai mạc trại hè năng lượng tại sân vận động Hà Nội. Xuất hiện trong sự kiện, Khánh Linh diện trang phục vô cùng đơn giản. Nữ ca sĩ tham gia hội trại hè cùng với con riêng của mình.

Hiện tại, Khánh Linh đang sống hạnh phúc bên cạnh người chồng mới sau lần hôn nhân đổ vỡ. Cô tiết lộ chồng mới cưới là một người sâu sắc, ý nhị, hơn cô 1 tuổi và vừa đủ chững chạc. 

Dù có con riêng nhưng chồng mới của Khánh Linh luôn xem con riêng của vợ như con ruột của mình. Nữ ca sĩ cho biết thêm: "Gia đình tôi hiện tại đang rất hạnh phúc. Chồng tôi luôn xem con riêng tôi như con ruột, đây chính là hạnh phúc mà người phụ nữ nào cũng mong muốn có được".

Những ngày hè này, Khánh Linh dành tình cảm cho cậu con trai riêng của cô và chồng cũ

Cô đưa con trai tham gia trại hè cùng các bạn nhỏ trong thành phố

Đến với sân chơi năm nay, con trai Khánh Linh được rèn luyện những kĩ năng chơi bóng đá và bóng rổ và một số môn thể thao khác cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp, gặp gỡ,vui chơi với các bạn bè đồng trang lứa, qua đó tập xây dựng tinh thần hội nhóm tập thể và đồng đội. 

khanh linh vui he cung con trai rieng - 4

 Thông qua đây, nữ ca sĩ mong muốn thế hệ trẻ tại Việt Nam hãy thường xuyên tập thể dục, sinh hoạt các hoạt động ngoại khoá để có một tinh thần, cơ thể khoẻ mạnh.

khanh linh vui he cung con trai rieng - 5

So với số lượng 9,000 lượt người tham gia chương trình lần đầu tiên năm 2013 và 25,000 lượt người tham gia vào năm 2014, sự kiện năm nay diễn ra với quy mô rộng hơn, có nhiều hoạt động đa dạng hơn và hứa hẹn thu hút hơn 32,400 lượt người tham gia. 

khanh linh vui he cung con trai rieng - 6

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Array