Khánh Linh hạnh phúc ngập tràn sau đám cưới

Ngày 19/05/2014 12:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ "họa my" vô cùng mãn nguyện khi có một đám cưới đầm ấm và ngọt ngào.

Hôm qua, nữ ca sĩ Khánh Linh đã chính thức lên xe hoa cùng chú rể Trần Tùng. Đám cưới của cô được tổ chức rất lãng mạn ngoài trời, với số lượng khách mời hạn chế, chủ yếu là bạn thân của hai người. Dù gần đến giờ tổ chức hôn lễ, ngoài trời mưa khá to cùng gió lớn, nhưng vẫn không ngăn được ngày vui của hai người. Những người bạn thân nhất của cô đã tới chúc mừng "họa my" trong ngày trọng đại.

Khánh Linh và chú rể Trần Tùng đã có một đám cưới ngọt ngào, lãng mạn tối qua

Trước lúc buổi lễ diễn ra, Khánh Linh hào hứng khoe quang cảnh nơi diễn ra đám cưới

Tuy nhiên, khi giờ trọng đại sắp bắt đầu, trời bỗng mưa to gió lớn

Bất chấp mưa bão, bạn bè, người thân vẫn đến chúc mừng "họa my"

Điểm đặc biệt, hai con riêng của Khánh Linh và chồng cô cùng mặc áo đồng phục tới dự. Điều này khiến nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc vì có con cái chứng kiến ngày vui mới của bố mẹ.

Sau đám cưới, Khánh Linh tâm sự: "Đêm qua em mơ thật nhiều trong hoa tươi và những lời chúc. Đường hạnh phúc đã được thắp sáng thành đại lộ. Bên anh, em có cả đại dương tình yêu của gia đình và bè bạn. Những đứa trẻ sẽ cùng ta đi tiếp trên con thuyền tình yêu này. Em yêu anh, bạn yêu ạ!".

Sau cuộc hôn nhân đầu không hạnh phúc, Khánh Linh đã thực sự tìm được bến đỗ bình yên mới bên chú rể Trần Tùng. Hai người quen biết nhau một thời gian khá lâu trước đó, tuy nhiên, cả hai mới chỉ công khai tình cảm với truyền thông trong vài tháng gần đây. Trần Tùng luôn là người tháp tùng Khánh Linh trong các sự kiện. Gương mặt "họa my" rạng ngời hạnh phúc từ khi cô có bạn trai mới.

Khánh Linh và chồng mới cưới đã có một quá trình tìm hiểu nhau trước đó

Từ khi có tình yêu mới, Khánh Linh rạng rỡ và trẻ trung hơn

Chồng Khánh Linh hơn cô một tuổi, anh là doanh nhân, từng trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc và có con trai 8 tuổi

Khánh Linh đang sống những tháng ngày mãn nguyện nhất

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ