Đêm mưa gió bồ bấm chuông cửa, tay lăm le cầm 1 thứ khiến tôi run rẩy

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 03/01/2022 05:58 AM (GMT+7)

Tôi đã hoảng hốt biết bao khi nhìn thấy bộ dạng của người tình, người hết lòng yêu thương tôi.

Hơn 3 năm lấy vợ, đó là lần đầu tiên tôi gặp người phụ nữ khiến trái tim tôi có cảm giác rung động ngoài vợ. Tôi thừa nhận mình đã từng rất yêu vợ, chân thành và hết lòng. Tôi và vợ cũng đã có với nhau 1 đứa con gái 3 tuổi. Thế nhưng, tình cảm theo năm tháng cũng đã bị nhạt phai. Hơn cả, vợ tôi ngày ngày chỉ biết bận rộn công việc, quá quan tâm sự nghiệp, chuyện chồng con cũng chỉ là thứ yếu với cô ấy.

Dù vậy, tôi lúc nào cũng coi trọng công việc của vợ, chỉ khuyên nhủ vợ bớt bớt việc để có thể dành thời gian cho gia đình. Nhưng tiền bạc đã chiếm hết thời gian của vợ. Có lẽ vì sự thiếu thốn tình cảm nên khi gặp một người con gái có trái tim mong manh, yếu đuối và quan tâm mình, tôi đã xiêu lòng.

Đó là cô đồng nghiệp mới ở cơ quan tôi. Ngày đầu cô ấy đến làm, tôi cảm nhận đó là một cô gái chân chất, hiền lành, vồn vã. Cô ấy nói chuyện rất giản dị nhưng lại toát lên sự thông minh, dí dỏm.

Đêm mưa gió bồ bấm chuông cửa, tay lăm le cầm 1 thứ khiến tôi run rẩy - 1

Được biết, cô ấy có cuộc sống khá khó khăn, bố mẹ mất từ sớm nên một mình bươn chải ở thành phố.
(ảnh minh họa)

Ở công ty, tôi cũng là người rất biết quan tâm nhân viên mới nên có lẽ cô ấy cảm thấy tôi là người gần gũi, dễ bắt chuyện. Cũng từ đó, chúng tôi có mối quan hệ thân thiết, hay chia sẻ những khó khăn.

Lâu dần, tôi nghe cô ấy tâm sự về chuyện đời. Được biết, cô ấy có cuộc sống khá khó khăn, bố mẹ mất từ sớm nên một mình bươn chải ở thành phố. Vậy nên cô ấy sống rất giản dị, tiết kiệm và trân trọng những cơ hội người khác mang tới.

Qua nhiều ngày tâm sự chúng tôi dần gắn bó. Có đôi lần tôi buồn, cô ấy cũng rủ tôi đi cà phê nói chuyện. Tình cảm cả hai cứ từ đó tiến triển. Chúng tôi đã cảm mến nhau từ khi nào không hay.

Suốt thời gian đó, tôi thật không ngờ cô ấy đã yêu thương mình sâu sắc đến vậy. Thực lòng, ở bên cô gái đó, tôi cảm thấy cuộc sống thật thú vị và tươi mới. Nó khác xa hẳn với những lúc mệt mỏi chán chường khi nghe vợ than vãn ở nhà.

Rồi chúng tôi ngoại tình. Nhưng tôi chỉ hi vọng đó là mối tình vụng trộm đúng nghĩa, không hơn không kém. Tôi chưa từng có ý định bỏ vợ con vì trong lòng tôi vẫn còn yêu vợ rất nhiều. Sự chán nản cũng bởi vợ thờ ơ mà thôi.

Ngày biết tôi có gia đình, cô ấy khóc lóc thảm thiết. CÔ ấy nói thực lòng rất yêu thương tôi, chỉ mong được ở bên cạnh tôi, dù có phải lén lút cả đời cũng được. Nhìn tình cảm của người con gái tốt bụng ấy dành cho mình, tôi lại thấy bản thân thật bỉ ổi. Tôi chỉ muốn vui vẻ thôi, nào ngờ đã vướng vào chuyện tình cảm khó đỡ. Thực lòng tôi cũng yêu thương cô ấy, thương nhiều hơn yêu thì đúng hơn.

Nhưng khi về nhà, nhìn vợ con, tôi lại thấy ân hận. Vợ tôi cũng chưa từng làm việc gì có lỗi với tôi. Cái sai là cô ấy quá coi trọng sự nghiệp mà thôi. Tôi phản bội vợ, là tôi sai. Tại sao tôi lại có thể sa ngã như vậy, làm hại cả đời một người con gái trong sáng?

Đêm mưa gió bồ bấm chuông cửa, tay lăm le cầm 1 thứ khiến tôi run rẩy - 3
Người con gái đó quỳ sụp dưới chân tôi trước sự chứng kiến của vợ. Tôi đã hại một cô gái và giờ đây, vợ tôi đã biết tất cả. (Ảnh minh họa)

Và hôm nay, tôi quyết định chấm dứt mối tình này. Tôi thực sự không muốn làm khổ thêm một ai nữa vì người con gái yêu tôi xứng đáng có một tương lai tốt hơn.

Tôi đã vội vàng nói lời chia tay và cắt đứt liên lạc với cô ấy. Ở công ty, cả hai cũng chỉ là đồng nghiệp, không hơn không kém. Ngày nào cũng thấy người tình đi làm với khuôn mặt buồn rầu, mắt sưng húp mà tôi cảm thấy áy náy vô cùng.

Tối hôm đó, vào một đêm mưa gió, khi đang ngủ say với vợ, có người gõ cửa. Tôi mở ra thì đứng hình vì bộ dạng của bồ. Cô ấy ướt từ đầu đến chân, đứng run cầm cập trước cửa nhà tôi, tay lăm le cầm một thứ. Cô ấy nhìn thấy tôi thì khóc lóc thảm thiết, đưa tôi chiếc que thử thai hai vạch cô ấy cầm trên tay.

Người con gái đó quỳ sụp dưới chân tôi trước sự chứng kiến của vợ. Tôi đã hại một cô gái và giờ đây, vợ tôi đã biết tất cả.

Người phụ nữ tưởng chừng thờ ơ với gia đình không ngờ lại khóc ngất khi hay tin chồng ngoại tình. Cô ấy khóc lên khóc xuống suốt đêm, dọa dẫm ly hôn. Trong lòng tôi ngổn ngang mọi bề. Tôi đã cầu xin vợ tha thứ nhưng còn đứa con trong bụng người tình, tôi phải làm thế nào đây? Việc hôm nay là hoàn toàn do tôi gây ra nhưng tôi thực sự không biết nên làm thế nào. Ly hôn vợ thì không được, tôi nhất định không thể bỏ vợ con bởi tôi cũng chỉ thương chứ không hề yêu người con gái đó.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dem-mua-gio-bo-bam-chuong-cua-tay-lam-le-cam-1-thu...

Khi ngủ với nhau chồng có hạnh động này, chắc chắn đã ngoại tình sau lưng bạn
Ngoài ra, hãy thử xem chồng những dấu hiệu này không, nếu có thì hãy cẩn thận vì anh ấy đang có "vấn đề".

Chuyện vợ chồng

Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự