Á hậu Áo Dài Thanh Phối khoe áo dài đón Xuân

Ngày 26/02/2018 18:00 PM (GMT+7)

Đạt giải Á hậu 3 của Mrs Áo Dài Việt Nam 2017 lần 2 tại Úc tháng 8 vừa qua, Thanh Phối ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí mà tập trung vào công việc kinh doanh là chính.

Bận rộn với công việc, thỉnh thoảng người đẹp Thanh Phối mới có thời gian chụp hình để khoe với độc giả. Với bộ áo dài vàng chanh được chụp tại Hội An, Thanh Phối đã khéo léo khoe vẻ đẹp tươi trẻ của gái 2 con. 

a hau ao dai thanh phoi khoe ao dai don xuan - 1

Đây là bộ hình chào đón xuân về, Thanh Phối mong 2018 sẽ bình an và hạnh phúc cho gia đình cũng như toàn thể quý độc giả luôn yêu thương và dành cho cô những tình cảm đáng quý. 

Bộ hình mà Thanh Phối cùng ekip thực hiện mang màu sắc tươi mới của mùa xuân. Là một người khá cầu toàn, Thanh Phối thường xuất hiện với hình ảnh rất chỉn chu cùng thần thái tự tin vốn có của người làm kinh doanh. Thanh Phối chia sẻ rằng với cô mùa xuân là khoảng thời gian cô yêu thích đặc biệt trong một năm. Là mùa của một năm mới với nhiều hy vọng mới cho một năm đầy suôn sẻ và thành công. 

Qua bộ hình Thanh Phối muốn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp tới tất cả người thân, bạn bè và những người luôn yêu mến ủng hộ cô trong thời gian qua.

Cùng ngắm vẻ đẹp của ”gái 2 con” Thanh Phối qua bộ hình xuân:

a hau ao dai thanh phoi khoe ao dai don xuan - 2

a hau ao dai thanh phoi khoe ao dai don xuan - 3

a hau ao dai thanh phoi khoe ao dai don xuan - 4

a hau ao dai thanh phoi khoe ao dai don xuan - 5

a hau ao dai thanh phoi khoe ao dai don xuan - 6

a hau ao dai thanh phoi khoe ao dai don xuan - 7

a hau ao dai thanh phoi khoe ao dai don xuan - 8

a hau ao dai thanh phoi khoe ao dai don xuan - 9

(Theo Khám phá).