Đây chính là chủ nhân thực sự của chiếc vương miện 45 tỷ đồng của Hoa hậu thế giới!

Jay - Ngày 09/09/2022 19:00 PM (GMT+7)

Nữ hoàng Elizabeth II đã trao tặng chiếc vương miện mang tính lịch sử này cho tổ chức Miss World vì những hoạt động ý nghĩa và nhân văn.

Chiếc vương miện của Hoa Hậu Thế Giới có giá trị 2 triệu USD (tương đương 45 tỷ VNĐ). Nhưng đây là giá trị của chiếc vương miện gốc, chuyên dùng trong đêm đăng quang của các người đẹp qua nhiều năm và trong một số sự kiện đặc biệt. Đây được xem là chiếc vương miện đẹp nhất mọi thời đại trong giới sắc đẹp toàn thế giới với những viên kim cương xanh rực sáng cùng hàng ngàn viên đá pha lê được đính kết tỉ mỉ chạy thành vòng tròn. 

Ban đầu, chiếc vương miện không phải do Miss World đặt làm mà là món quà mà nữ hoàng Elizabeth II đã tặng để tôn vinh những hoạt động ý nghĩa của tổ chức. Tính đến nay, Miss World đã quyên góp, giúp đỡ các nước nghèo được gần 1 tỷ USD (hơn 23 nghìn tỷ đồng). Tuy nhiên, các hoa hậu chỉ được đội vương miện gốc trong đêm đăng quang, còn sau đó sẽ đội vương miện phiên bản trị giá 700.000 USD (hơn 16 tỷ đồng). Chiếc vương miện như một sự cam kết của các Hoa hậu về một sứ mệnh cao cả hơn cho xã hội, cộng đồng.

Cuộc thi luôn tìm kiếm những cô gái có trái tim nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy suốt hơn 4 thập kỷ qua chiếc vương miện vẫn được giữ lại và như một biểu tượng sắc đẹp nhân ái độc nhất vô nhị của đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới. Ngoài ra, Vương miện Xanh còn mang ý nghĩa tinh thần. Nó chứng kiến và tôn vinh vẻ đẹp đa dạng của các quốc gia trên thế giới trong suốt 40 năm qua. Nó còn là biểu tượng của cuộc thi Hoa hậu Thế Giới và các cuộc thi sắc đẹp.

Đây chính là chủ nhân thực sự của chiếc vương miện 45 tỷ đồng của Hoa hậu thế giới! - 1

Nữ hoàng Elizabeth II là người phụ nữ sở hữu nhiều chiếc vương miện đắt giá nhất thế giới. 

Đây chính là chủ nhân thực sự của chiếc vương miện 45 tỷ đồng của Hoa hậu thế giới! - 3

Bà từng là chủ nhân của chiếc vương miện xanh tuyệt đẹp của Hoa hậu Thế giới, nhưng đã trao lại cho tổ chức như một món quà mang tính lịch sử. 

Đây chính là chủ nhân thực sự của chiếc vương miện 45 tỷ đồng của Hoa hậu thế giới! - 4

Đương kiêm Miss World đã đội chiếc vương miện phiên bản khi công tác tại Việt Nam tháng trước, mẫu bản sao này là chiếc vương miện mà các hoa hậu đương nhiệm được giữ có trị giá 700.000 USD (tương đương 16 tỷ VNĐ). 

Đây chính là chủ nhân thực sự của chiếc vương miện 45 tỷ đồng của Hoa hậu thế giới! - 5

Chiếc vương miện danh giá thường chỉ được xuất hiện trong đêm chung kết ngay khoảnh khắc nàng hậu đăng quang.

Đây chính là chủ nhân thực sự của chiếc vương miện 45 tỷ đồng của Hoa hậu thế giới! - 6

Hoa hậu đẹp nhất thế giới mọi thời đại Aishwarya xuất hiện đẹp như nữ hoàng với chiếc vương miện này sau đăng quang. 

Đây chính là chủ nhân thực sự của chiếc vương miện 45 tỷ đồng của Hoa hậu thế giới! - 7

Trương Tử Lâm cũng chính là một trong những mỹ nhân Châu Á danh giá với vương miện đẳng cấp trong thời khắc đăng quang. 

Nam Em đấu giá chiếc vương miện danh giá được thần tiên tỉ tỉ Đặng Thu Thảo trao
Nam Em vừa mới làm công chúng bất ngờ khi quyết định đấu giá lại chiếc vương miện trị giá 500 triệu đồng mà cô đạt được cách đây 7 năm về trước.

Đặng Thu Thảo

Jay
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Miss World