HH Khánh Trinh (Trista Vo) khoe dáng lụa quyến rũ trong loạt ảnh mới

Ngày 08/06/2017 10:26 AM (GMT+7)

Sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Miss Vietnam Beauty International Pageant, Khánh Trinh (Trista Vo) đã làm mới hình ảnh bằng bộ thời trang quyến rũ qua ống kính của nhiếp ảnh gia hàng đầu hải ngoại Huy Khiêm.

Vóc dáng cân đôi, gượng mặt rạng rỡ khả ái ngọt ngào, hoa hậu Khánh Trinh dễ dàng thể hiện vẻ đẹp gợi cảm, sang trọng của mình. Hoa hậu Khánh Trinh chọn bộ dạ hội khá bắt mắt, thân áo được kết đá cùng với chất liệu voan mỏng xuyên thấu, khoe làn da trắng và body chuẩn mẫu của mình. Bộ dạ hội được thực hiện theo ý tưởng đuôi cá, cắt cúp vừa phải ôm gọn body trông tân hoa hậu như một nữ hoàng khoe sắc trong dáng lụa mềm mại.

hh khanh trinh (trista vo) khoe dang lua quyen ru trong loat anh moi - 1

hh khanh trinh (trista vo) khoe dang lua quyen ru trong loat anh moi - 2

Hoa hậu Khánh Trinh được xem là người đẹp tri thức, thành tích học tập của người đẹp luôn được bạn bè và cộng đồng người Việt tại San Jose khen ngợi và ngưỡng mộ. Hiện tại nàng hậu đã tốt nghiệp ngành Quan hệ quốc tế. Sau một năm ra trường cô được công ty bảo lãnh sang Mỹ làm việc với công việc quản lý, marketing, để tiếp tục chinh phục nấc thang danh vọng bằng con đường học vấn, có kiến thức và sử dụng tri thức để làm việc và phục vụ cộng đồng Khánh Trinh tiếp tục đăng ký học MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh) ở San Jose.

Với mong muốn thành lập công ty riêng, độc lập cung cấp một sản phẩm tiêu dùng của Mỹ về Việt Nam, phục vụ người dân và cống hiến cho quê hương, Khánh Trinh (Trista Vo) luôn hướng về nguồn cội như một động lực để phấn đấu hoàn thiện bản thân bằng con đường học vấn.

hh khanh trinh (trista vo) khoe dang lua quyen ru trong loat anh moi - 3

Rất bất ngờ với danh hiệu hoa hậu vừa đoạt được, Khánh Trinh (Trista Vo) chia sẻ: "Danh hiệu hoa hậu như là một động lực lớn để em tiếp tục sự nghiệp học hành và trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng của mình. Dù ánh hào quang của chiếc vương miện rất áp lực và hấp dẫn trong mắt mọi người, nhưng với Khánh Trinh (Trista Vo) sau cuộc thi em phải tập trung hết sức vào việc học. Khẳng định giá trị chiếc vương miện bằng hành trang kiến thức, trí tuệ chứ không muốn bị ảo giác để mất đi những gì mình đã lên kế hoạch ngay từ khi bước chân đến xứ sở cờ hoa".

Ngắm vẻ đẹp thanh tú và vô cùng quyến rũ của tân hoa hậu Khánh Trinh (Trista Vo) trong trang phục dạ hội lộng lẫy:

hh khanh trinh (trista vo) khoe dang lua quyen ru trong loat anh moi - 4

hh khanh trinh (trista vo) khoe dang lua quyen ru trong loat anh moi - 5

(Theo Khám phá).