Hoa hậu Vì cộng đồng Trần Huyền Nhung dịu dàng, quý phái với áo dài truyền thống

Ngày 23/04/2018 12:00 PM (GMT+7)

Tối ngày 22/4, tại TPHCM, hoa hậu Trần Huyền Nhung cùng á hoàng Ngô Anh Thư có mặt tại tiệc cảm ơn của hoa hậu Đông Nam Á Trần Hồng Tươi. Cả hai chị đều diện áo dài biểu tượng hoa sen mang hình ảnh đất nước Việt của NTK Thiệu Vy.

hoa hau vi cong dong tran huyen nhung diu dang, quy phai voi ao dai truyen thong - 1

Được biết, hoa hậu Trần Huyền Nhung và hoa hậu Đông Nam Á Trần Hồng Tươi khá thân thiết từ khi hai người đẹp cùng bước vào đấu trường nhan sắc trong cuộc thi hoa hậu doanh nhân người Việt Châu Á (Đài Loan). Rời khỏi cuộc thi, mỗi người đẹp đều có hướng đi riêng cho mình. Cả hai đều có những thành công đáng kể. Hoa hậu Trần Huyền Nhung không thể quên những kỷ niệm với người em của mình tại Đài Loan. Sự kiện trọng đại của hoa hậu Hồng Tươi, chị tới chúc mừng những cố gắng, nỗ lực vượt bậc của Hồng Tươi trong thời gian qua.

hoa hau vi cong dong tran huyen nhung diu dang, quy phai voi ao dai truyen thong - 2

Với danh hiệu Hoa hậu Vì cộng đồng, Trần Huyền Nhung ngày càng tỏa sáng trong những hoạt động vì cộng đồng. Mới đây, người đẹp đã giành được ngôi vị Nữ hoàng cao nhất trong cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân 2018 (Hàn Quốc). Tất cả cho thấy một Trần Huyền Nhung luôn không ngừng phấn đấu cho lý tưởng sống.

hoa hau vi cong dong tran huyen nhung diu dang, quy phai voi ao dai truyen thong - 3

Áo dài luôn là trang phục mà Trần Huyền Nhung yêu thích nhất. Người đẹp ngày càng uyển chuyển, quý phái hơn khi diện trang phục áo dài. Nhiều người lầm tưởng chị là cô gái Huế khi mặc áo dài tím. Bởi nét đẹp mang đậm chất truyền thống từ khuôn mặt cho đến mái tóc đen. Màu tím cũng là màu Trần Huyền Nhung yêu thích nhất.

hoa hau vi cong dong tran huyen nhung diu dang, quy phai voi ao dai truyen thong - 4

hoa hau vi cong dong tran huyen nhung diu dang, quy phai voi ao dai truyen thong - 5

hoa hau vi cong dong tran huyen nhung diu dang, quy phai voi ao dai truyen thong - 6

hoa hau vi cong dong tran huyen nhung diu dang, quy phai voi ao dai truyen thong - 7

hoa hau vi cong dong tran huyen nhung diu dang, quy phai voi ao dai truyen thong - 8

hoa hau vi cong dong tran huyen nhung diu dang, quy phai voi ao dai truyen thong - 9

hoa hau vi cong dong tran huyen nhung diu dang, quy phai voi ao dai truyen thong - 10

Á hoàng sắc đẹp doanh nhân Ngô Anh Thư diện áo dài hồng, cùng trong bộ sự tập mới nhất của NTK Thiệu Vy. Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung và á hoàng Ngô Anh Thư thân thiết với nhau, cùng nhau trong rất nhiều sự kiện.

Bài: Anh Thư. Ảnh: Huy Trần

Make up, tóc: Khánh Nguyễn.

(Theo Khám phá).