Tài tình như Nhật Kim Anh, đứng trên đôi guốc cao hàng giờ đi thiện nguyện

Jay Ngày 12/07/2021 06:30 AM (GMT+7)

Nhật Kim Anh đang tích cực đi thiện nguyện cung ứng thực phẩm cho người dân cách ly mà vẫn tự tin đứng trên giày cao gót.

Mới đây, Nhật Kim Anh làm lay động lòng người hâm mộ khi cùng MC Đại Nghĩa đi trao những phần thực phẩm, nước, nhu yếu phẩm cho người dân ở những khu vực cách ly trong thành phố. Hành động đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như dành những sự yêu mến cho nữ diễn viên đình đám. 

Bên dưới mỗi bức ảnh hàng ngàn người khen ngợi và thả tim, tuy vậy cũng có một số bình luận về đôi guốc cao gót của Nhật Kim Anh đang mang. Theo đó dân mạng viết: “Chị mạnh quá, đi giày cao mà vẫn xách được túi đồ lớn, phục chị” hay “Mình đi giày cao gót một tí đã mỏi hết hai chân, chị ấy đi vậy là quá hay”... 

Theo đó, nữ diễn viên đứng và di chuyển trên đôi giày cao gót hàng giờ đồng hồ để vận chuyển đồ đến các khu cách ly. Đôi giày cao khoảng 5 đến 7 phần là một thử thách với phái đẹp bình thường huống gì di chuyển và mang đồ nặng như Nhật Kim Anh. 

Nhật Kim Anh ghi ấn tượng mạnh mẽ với những chuyến thiện nguyện chống dịch cùng MC Đại Nghĩa.

Cô đứng trên đôi giày cao gót hàng giờ đồng hồ.

Đôi giày cao khoảng 5 đến 7cm giúp cô trông thanh thoát hơn.

Rất nhiều ý kiến đa chiều xuất hiện nhưng phần lớn ủng hộ nữ diễn viên xinh đẹp.

Trong những chuyến thiện nguyện chống dịch vừa qua, Nhật Kim Anh cũng diện đồ lam dáng rộng để dễ di chuyển và thoải mái trong lúc phụ giúp mọi người mang thực phẩm đến ủng hộ. 

Tuy vậy cộng đồng mạng cũng cho rằng mỹ nhân đình đám đang làm màu với việc diện đồ lam, có thể diện đồ khác cũng được mà. Những bình luận vô cảm và soi xét quá mức đối với một người làm thiện nguyên như Nhật Kim Anh nhận phái nhiều chỉ trích từ các cư dân mạng văn minh. Họ cho biết: “Người ta muốn mặc gì thì kệ đi, miễn sao thoải mái đi làm thiện nguyện là được rồi”, “Mặc đồ lam thoải mái dễ đi lại và mang vác đồ, bình thường chị Kim Anh cũng hay mặc đồ này mà” hay “Mặc gì thì người ta cũng đi làm từ thiện chứ đâu có soi mói người khác như các bạn đâu”... 

Nhật Kim Anh bình thường cũng rất thích diện đồ lam ngay cả khi cô ở nhà, cô thường trưng dụng trang phục này khi đi chùa hay làm từ thiện. Những lúc ngồi thiền trong vườn nhà nữ diễn viên xinh đẹp cũng khoác lên mình bộ cánh gần gũi này.
 

Nhật Kim Anh diện đồ lam và mang giày cao gót đi từ thiện vẫn rất vui vẻ và nhanh nhẹn.

Ngày thường cô cũng gắn liền với set đồ này khi ở nhà.


Đây cũng là trang phục cô diện để thiền.

Ngày thường khi đi chơi với con mà Nhật Kim Anh cũng đi giày cao gót mũi nhọn.

Cô thích diện những trang phục thoải mái. 

Áo thun là món đồ cô thích diện nhất bởi thoải mái và dễ phối đồ.

Chính việc lựa chọn trang phục năng động giúp cô thêm trẻ trung hơn tuổi rất nhiều.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tai-tinh-nhu-nhat-kim-anh-dung-tren-doi-guoc-cao-hang-gio-di-th...

Vấp váy té ngã, cứ lên thảm đỏ là Nhật Kim Anh gặp sự cố thời trang tai hại
Nữ diễn viên xinh đẹp và những sự cố thời trang nhớ đời khi khoác lên mình loạt váy áo thướt tha như công chúa.

Nhật Kim Anh

Jay (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Kim Anh