10 bộ váy đẹp điên đảo của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes

Ngày 08/05/2018 09:00 AM (GMT+7)

Mỗi khi xuất hiện tại LHP Cannes, nữ hoàng thảm đỏ Lý Nhã Kỳ luôn thu hút mọi ánh nhìn với những bộ cánh không thể lộng lẫy hơn.

Sắp tới đây, Lý Nhã Kỳ sẽ tiếp tục tham dự Liên hoan phim Quốc tế (LHP) Cannes 2018 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ các ekip trong và ngoài nước. Trong suốt những kỳ LPH trước, mỹ nhân luôn gây ấn tượng mạnh mẽ khi "càn quét" thảm đỏ với những bộ cánh vô cùng xa hoa.

Những thiết kế được Lý Nhã Kỳ ưu tiên chọn lựa có thể từ những nhà mốt tên tuổi hay những NTK hàng đầu ở Việt Nam. Và với sự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh, mỹ nhân đã tỏa sáng một cách rực rỡ tại thảm đỏ và làm điên đảo làng mốt.

Chúng ta cùng nhìn ngắm lại những bộ cánh xinh đẹp nhất của "nữ hoàng thảm đỏ" Lý Nhã Kỳ trong suốt những kỳ LHP Cannes.

NĂM 2015

10 bộ váy đẹp điên đảo của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes - 1

Tại thảm đỏ LHP Cannes 2015, Lý Nhã Kỳ xuất hiện vô cùng thanh lịch trong chiếc đầm trắng, khoét cổ chữ V vô cùng quyến rũ đến từ nhà mốt Georges Hobeika.

10 bộ váy đẹp điên đảo của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes - 2

Khoác bên ngoài là chiếc áo choàng lông, tạo nên sự quý phái. Cả bộ cánh đơn giản nhưng xa hoa này có giá 30.000 USD (hơn 746 triệu đồng).

10 bộ váy đẹp điên đảo của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes - 3

Tại ngày thứ 2 trong khuôn khổ LHP Cannes 2015, Lý Nhã Kỳ đã chọn cho mình phong cách nữ thần với thiết kế Haute Couture của Alexis Mabille.

10 bộ váy đẹp điên đảo của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes - 4

Chiếc váy ren đỏ tôn vinh hoàn toàn làn da trắng, cùng gương mặt xinh đẹp của mỹ nhân. Tổng trị giá thiết kế này là 50.000 EUR (hơn 1,2 tỷ đồng).

NĂM 2016

10 bộ váy đẹp điên đảo của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes - 5

Có lẽ các tín đồ nhan sắc sẽ không thể quên được chiếc đầm xanh ngọc lục bảo, đến từ nhà mốt Georges Hobeika đã từng càn quét thảm đỏ Cannes năm 2016.

10 bộ váy đẹp điên đảo của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes - 6

Lý Nhã Kỳ theo đuổi phong cách cổ điển, sang trọng và quý phái, giúp cô nổi bật trên thảm đỏ Cannes.

10 bộ váy đẹp điên đảo của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes - 7

Mỹ nhân tiếp tục trưng diện thiết kế đầm ren đỏ, nằm trong BST Thu - Đông 2016 của Georges Hobeika trong những ngày tiếp theo.

10 bộ váy đẹp điên đảo của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes - 8

Chiếc đầm đỏ được thiết kế theo phom dáng cổ điển, tùng váy xoè phồng cùng vòng eo ôm sát tạo nên phong cách thanh lịch cho Lý Nhã Kỳ.

10 bộ váy đẹp điên đảo của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes - 9

Có lẽ Georges Hobeika là nhà mốt mà Lý Nhã Kỳ yêu thích, mỹ nhân tiếp tục diện chiếc váy mang phong cách "nữ hoàng mùa xuân" của thương hiệu này tại LHP Cannese 2016.

10 bộ váy đẹp điên đảo của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes - 10

Bộ váy được làm từ lụa cao cấp, đính hoa 3D thủ công bằng tay, nâng giá trị tổng chiếc váy lên đến 25.000 EUR (hơn 621 triệu đồng).

10 bộ váy đẹp điên đảo của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes - 11

Ở một buổi công chiếu khác, cô tiếp tục chọn nhà mốt này với bộ váy voan xanh biển tôn vinh tối đa làn da của người đẹp.

10 bộ váy đẹp điên đảo của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes - 12

Những chi tiết đính kết trên thân váy được tạo nên từ nhiều hạt đá cao cấp. Bộ váy có giá 47.000 EUR (hơn 1,1 tỷ đồng).

NĂM 2017

10 bộ váy đẹp điên đảo của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes - 13

Sang năm tiếp theo, thương hiệu Georges Hobeika vẫn là sự hàng đầu của Lý Nhã Kỳ tại thảm đỏ Cannes. 

10 bộ váy đẹp điên đảo của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes - 14

Chiếc váy đuôi cá, với phần thân trên xuyên thấu và điểm nhấn thắt eo, tạo nên sự thon gọn cho Lý Nhã Kỳ. Thiết kế này thuộc dòng Haute Couture có giá 45.000 USD.

10 bộ váy đẹp điên đảo của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes - 15

Có lẽ gây ấn tượng mạnh mẽ nhất tại thảm đỏ Cannes 2017, là chiếc váy được đính kết cầu kỳ của NTK Lê Thanh Hòa. Bộ trang phục xinh đẹp này, được lên ý tưởng và hoàn thành trong vòng 5 tháng.

10 bộ váy đẹp điên đảo của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes - 16

Chiếc váy là sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa 3 sắc đen, xám, trắng tạo nên sự chuyển biến nhẹ nhàng từ thân trên đến đuôi váy.

10 bộ váy đẹp điên đảo của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes - 17

Chiếc đầm từ NTK Đỗ Long, cũng gây ấn tương không kém với phom dáng quả chuông.

10 bộ váy đẹp điên đảo của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes - 18

Thiết kế công phu này là sự kết hợp giữ các chất liệu vải lưới, lông vũ, chỉ ánh kim và pha lê cao cấp tạo nên sự xa hoa cho chiếc váy.

10 bộ váy đẹp điên đảo của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes - 19

Ở ngày cuối cùng tại LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ chọn cho mình phong cách cổ điển khi hóa thân thành quý cô châu Âu thập niên 1950, với chiếc váy đến từ thương hiệu Ashi.

10 bộ váy đẹp điên đảo của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes - 20

Thiết kế được thêu hoa 3D cầu kỳ với tùng váy xếp li và xòe rộng, kết  hợp với mũ và găng tay tạo nên phong cách vô cùng quý phái.

Bà hoàng thảm đỏ Lý Nhã Kỳ chuẩn bị toả sáng tại LHP Cannes 2018
Lý Nhã Kỳ và ekip thời trang của cô đang tất bật chuẩn bị trước thềm LHP Cannes 2018.
Theo Vincent - Ảnh: Tổng hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời trang yêu thích của sao