18 tâm sự ít ai thấu của tín đồ siêu cuồng Zara

Ngày 28/03/2016 16:03 PM (GMT+7)

Tín đồ siêu cuồng thời trang Zara có những tâm sự mà chẳng ai có thể thấu hiểu được.

Không giống như những cô bạn thân thường dành cả cuối tuần để lê la ở khắp các cửa hiệu khác nhau, bạn luôn là người "đơn thân độc mã" lùng sục các store của Zara ngày này qua ngày khác mà không biết chán. Bởi vậy, bạn cũng có những dòng tâm sự mà chẳng ai có thể thấu hiểu được:

1. Tủ đồ của bạn được “gây dựng” nên từ 4 tông màu chủ đạo: màu kem, trắng, xám và đen.

Đôi khi cũng điểm xuyết thêm một vài items xanh cô-ban hay xanh hải quân nữa.

2. Bạn thường xuyên mặc những món đồ xếp ly, viền bèo hay những chiếc áo sơ-mi có điểm nhấn là các chi tiết nhỏ xinh.

Một hàng cúc đẹp, một cái nơ bé xíu – nhưng chúng là lý do bạn đã mua cả món đồ. Tuy nhiên, sự thật khắc nghiệt rằng khi bạn mặc chúng, mọi người thậm chí chẳng thể nhận ra sự khác biệt.

18 tâm sự ít ai thấu của tín đồ siêu cuồng Zara - 1
Những chi tiết điệu đà của Zara khiến bạn "đắm chìm" hết mùa này qua mùa khác.

3. Đã nhiều hơn vài lần, bạn thử lân la tới các cửa hiệu thiết kế hay là mua sắm online ở website của những hãng khác (như ASOS hay là Topshop), nhưng có vẻ như những buổi shopping như vậy chưa bao giờ thành công.

4. Bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời cho câu hỏi: “Tại sao cùng là Zara mà có những món đồ giá quá bèo trong khi số còn lại lại có thể đắt đỏ như thế kia? Hay là mình vừa bước chân nhầm từ một cửa hiệu này sang một cửa hiệu khác vậy?”

5. Bạn nhìn thấy một vài blog thời trang, tạp chí và siêu sao diện một cây đồ đẹp, và cây đồ nhanh chóng được “bóc mác” – chúng là Zara kìa.

Nhưng sự thật là, bạn chưa bao giờ có thể tìm thấy những món đồ đó ngoài cửa hàng Zara. Chỉ quanh bốn bức tường này thôi sao mà mọi thứ khó khăn đến vậy?

18 tâm sự ít ai thấu của tín đồ siêu cuồng Zara - 2

6. Khi bạn diện đồ mới, những cô bạn thân chẳng bao giờ hỏi bạn đã mua đồ ở đâu vậy? Bởi vì họ nghĩ rằng tất cả những gì bạn có đều mua ở Zara.

7. Đừng nghĩ rằng đồ giảm giá chỉ toàn hàng tồn lỗi mốt. Rất nhiều những món đồ “quý báu” của bạn đã được mua trong những mùa sale “khốc liệt” đấy.

8. Những người mua hàng ở cửa hàng Zara liên tục nhầm bạn là nhân viên bán hàng. Họ nói với bạn rằng: “Em hãy lấy cho chị cái quần giống em đang mặc, màu đen, size s, phòng thử số 5 nhé!”. Đã quá nhiều lần như vậy!

18 tâm sự ít ai thấu của tín đồ siêu cuồng Zara - 3
"Ừ thì tôi toàn mặc đồ Zara, ừ thì đây là ngôi nhà thứ hai của tôi - tôi dành rất nhiều thời gian cho nó, nhưng tôi đâu phải là nhân viên bán hàng!"

9. Bạn thường xuyên mặc màu đen, nhưng luôn cảm giác rằng có thật nhiều lý do để mình mặc như vậy. Mùa xuân ư, chắc chắn phải có đồ màu đen rồi. Dự tiệc ư, phải có đồ màu đen chứ. Ôi đi biển sao, chiếc váy màu đen đó thật là tuyệt hảo.

10. Bạn hoàn toàn tin tưởng vào sức hút của những chiếc quần culottes hay jeans lửng mùa này. Bởi vì Zara cho rằng chúng đang là mốt – nên chắc chắn là đúng như vậy rồi.

11. Bạn đặc biệt yêu thích những chiếc áo kẻ sọc, chấm bi và họa tiết hoa. Những họa tiết cổ điển và trường tồn như vậy luôn có sẵn ở Zara mùa này qua mùa khác.

12. Khoản đầu tư lớn nhất của bạn nằm ở Zara, nhưng chúng không phải cổ phiếu! Khoảng 70% số tiền của bạn được “nộp” đều đặn cho Zara bởi vì họ đã mang đến 70% số quần áo trong tủ đồ của bạn.

18 tâm sự ít ai thấu của tín đồ siêu cuồng Zara - 4
Nếu ai đó hỏi tài sản cá nhân lớn nhất của bạn là gì, chắc bạn chỉ có thể nhìn vào tủ đồ của mình và cười trìu mến....

13. Những gì bạn mua của Zara không chỉ là quần áo dành cho phái đẹp.

Bởi vì đã lỡ bước sang quầy quần áo nam và xem cả đồ của trẻ em nên bạn đã mua một chiếc áo sơ-mi nam để diện “mốt giấu quần” và cả một chiếc quần thô dễ thương mà đáng lẽ chỉ dành cho cháu gái.

14. Bạn thậm chí có cả một “kế hoạch di chuyển” chi tiết cho những cửa hiệu Zara gần nhà: nên bắt đầu từ quầy hàng nào, đi ra sao và sẽ kết thúc ở đâu. Bởi bạn không muốn ra về rồi mới nhớ ra rằng vẫn còn vài quầy mình quên khuấy không ghé thăm.

15. Bạn có thể dành cả ngày để ngắm nhìn những bức ảnh thế này trên Instagram hay Facebook:

18 tâm sự ít ai thấu của tín đồ siêu cuồng Zara - 5
Tại sao lại có những cửa hàng mà không có lấy một món đồ xấu chứ?!

16. Quá nhiều lý do từ nãy tới giờ, nhưng bạn vẫn đang cảm thấy quá tổn thương bởi vẫn chưa ai nhận ra chiếc cúc áo xinh xắn trên cổ tay áo sơ-mi Zara mà mùa này mới có. Bạn đã mua vì chúng quá đặc biệt mà!!!

17. Mặc dù bạn đã chi quá hạn mức tháng này tới 5 lần, vậy mà tại sao lần nào khi rời khỏi cửa hàng ấy bạn cũng vẫn buồn vì mình đã không mua nhiều hơn.

18. Bạn không hề xấu hổ, thậm chí còn tự hào vì mình là một “con nghiện” Zara đích thực. Cuộc sống mà có đam mê cháy bỏng chính là cuộc sống tuyệt vời!

18 tâm sự ít ai thấu của tín đồ siêu cuồng Zara - 6
Chưa bao giờ bạn cảm thấy tiếc chỗ tiền đã tiêu vào núi quần áo, trái lại bạn thật hạnh phúc vì mình đã sống có đam mê và phong cách như vậy!

Theo Thanh Nga / Cosmopolitan (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang