7 cách mặc giúp chị em không cần tới quần độn mông

Ngày 25/11/2015 00:06 AM (GMT+7)

Không cần phải "ganh tị" với siêu vòng 3 của Jennifer Lopez, những cách mặc trang phục sau đây giúp "tâng bốc" đường cong.

Không sở hữu "siêu vòng 3" gợi cảm, nóng bỏng, bạn từng phải nhờ tới quần độn mông hay một số cách để gia tăng kích thước đường cong? Hãy tạm ngừng những giảm pháp đầy may rủi này, có một số cách làm thông minh chỉ từ việc chọn trang phục và kết hợp khéo léo.

1. Nhấn eo, đẩy hông

Váy suông luôn là "kẻ thù" của vòng 3 nảy nở, bạn hầu như mất đi đường cong hông, mông khi chọn váy suông để diện. Váy suông làm mờ mọi kích thước cơ thể, vì vậy nếu muốn có một vẻ ngoài quyến rũ hãy bỏ qua loại váy này.

Thay vào đó, hãy chọn chân váy hoặc quần có cạp khít eo, ôm mông hoặc có độ xòe cho vòng 3 thêm căng tràn. Cùng với áo lửng, áo lửng bra để nhấn mạnh vòng eo, điều này đồng thời đẩy phần hông và mông thêm căng tròn.

7 cách mặc giúp chị em không cần tới quần độn mông - 1

2. Mặc chân váy loa kèn

Chân váy loa kèn tôn vinh thân hình đồng hồ cát một cách triệt để với phần ôm mông và ngay phía dưới là lớp nhún. Khi mặc kiểu váy này, vòng mông của bạn có vẻ đầy đặn hơn khi đồng thời là ôm sát, ngay sau đó là nhấn mạnh.

7 cách mặc giúp chị em không cần tới quần độn mông - 2

3. Quần skinny jeans

Chọn quần skinny jeans thay vì jeans thụng hoặc jeans ống đứng. Chất liệu co giãn của skinny jeans còn giúp đường cong được tôn lên hơn hẳn. Hầu hết quần skinny jeans đều cấu tạo với đũng quần ngắn, cạp quần ôm khít, tạo điều kiện tối đa để tôn vinh vòng 3.

7 cách mặc giúp chị em không cần tới quần độn mông - 3

4. Không chọn loại trang phục vải mỏng

Với những loại vải mỏng manh như chiffon chẳng hạn, chúng thường được làm thành váy xòe, váy nhún bồng, không tôn được đường cong tự nhiên. Chất liệu mỏng cũng không bám và đủ độ dày dặn tạo cảm giác căng tràn cho vòng 3.

Thay vào đó, hãy chọn chất liệu dày dặn hơn để có phom váy tốt.

7 cách mặc giúp chị em không cần tới quần độn mông - 4

5. Những nếp gấp tạo độ phồng

Những nếp ly được xếp quanh hông tạo nên độ phồng tự nhiên. Đặc biệt hơn nếu là chiếc váy ngắn, hình thể gợi cảm và còn có thể bốc lửa như những vũ công.

Không thể bỏ qua những chiếc váy xếp ly dáng ngắn này được.

7 cách mặc giúp chị em không cần tới quần độn mông - 5

6. Chân váy ngắn

Điều cần ít ở đây là độ dài váy. Chiếc váy ngắn được gần như chắc chắn sẽ có công dụng làm vòng mông có vẻ nở nang hơn. Chiếc chân váy ngắn luôn gợi cảm và cuốn hút ngỡ ngàng.

7 cách mặc giúp chị em không cần tới quần độn mông - 6

7. Không chọn họa tiết theo chiều dọc

Tránh họa tiết theo chiều dọc của váy, thay vào đó là họa tiết, đường khối chiều ngang. Điều này làm cho vòng 3 của bạn có vẻ lớn hơn bình thường.

7 cách mặc giúp chị em không cần tới quần độn mông - 7

Theo Min (Khám Phá)