7 kiểu áo tắm hoàn hảo dành cho nàng béo

Ngày 01/07/2014 11:30 AM (GMT+7)

Khi mặc áo tắm bạn sẽ không thể nào giấu được khuyết điểm trên cơ thể nhưng nếu lựa chọn chiếc áo tắm phù hợp nhất thì vẫn có thể tiết chế được được bề rộng, giúp bạn trông thon gọn hơn.

Những người phụ nữ thừa cân luôn cảm thấy tự ti về cơ thể của mình, nhất là khi diện áo tắm đi biển mùa hè. Mặc quần sooc, áo ba lỗ xuống biển trông thật buồn cười nhưng mặc áo tắm lộ dáng mũm mĩm lại càng mặc cảm hơn. Chắc chắn một điều rằng khi mặc áo tắm bạn sẽ không thể nào giấu được khuyết điểm trên cơ thể nhưng nếu lựa chọn chiếc áo tắm phù hợp nhất thì vẫn có thể tiết chế được được bề rộng, giúp bạn trông thon gọn hơn. Dưới đây là 7 kiểu áo tắm mà bất kỳ cô nàng thừa cân nào cũng nên "bỏ túi" trong cẩm nang mua sắm áo tắm trong mùa hè bởi chúng sẽ giúp bạn trông nhỏ nhắn hơn so với thân hình thức tế đấy.

1. Midikini

Midikini là kiểu áo tắm khá giống với tankini với phần áo giống như một chiếc áo hai dây tuy nhiên áo của midikini ngắn hơn một chút, giống như một chiếc áo ngực thể thao. Kiểu áo này sẽ giúp bạn hỗ trợ chắc chắn cho vòng 1 và bao phủ phần dưới nách, cố định các ngấn mỡ thừa.

7 kiểu áo tắm hoàn hảo dành cho nàng béo - 1

7 kiểu áo tắm hoàn hảo dành cho nàng béo - 2

2. Áo tắm cut out

Áo tắm một mảnh được khoét khoảng hở vừa giúp bạn giấu kín cơ thể ngấn mỡ vừa giữ được hình ảnh gợi cảm.  Áo tắm được khoét hở ở eo hay trước bụng là những kiểu áo được yêu thích nhất vì đây cũng là 2 khoảng hở rất hút mắt trên cơ thể phái đẹp.

7 kiểu áo tắm hoàn hảo dành cho nàng béo - 3

7 kiểu áo tắm hoàn hảo dành cho nàng béo - 4

3. Áo tắm xuyên thấu

Nếu như bạn thích áo tắm cut out nhưng lại ái ngại khoe da thịt thì có thể chọn kiểu áo tắm được may chắp nối với mảng vải xuyên thấu gợi cảm. Giải pháp này rất kín đáo và không kém phần quyến rũ.

7 kiểu áo tắm hoàn hảo dành cho nàng béo - 5

7 kiểu áo tắm hoàn hảo dành cho nàng béo - 6

4. Áo tắm phong cách thể thao

Một trong những xu hướng áo tắm phổ biến nhất hiện nay là áo tắm mang phong cách thể thao. Đây là kiểu áo tắm với những thiết kế khỏe khoắn như phéc-mơ-tuya, những đường kẻ cá tính giúp cơ thể người mặc trông thon gọn hơn rất nhiều.

7 kiểu áo tắm hoàn hảo dành cho nàng béo - 7

7 kiểu áo tắm hoàn hảo dành cho nàng béo - 8

5. Áo tắm in họa tiết nổi bật

Họa tiết bé xíu rất dễ thương thế nhưng chính những họa tiết bản to mới thích hợp với những cô nàng mũm mĩm. Khi chọn áo tắm đi biển, bạn cũng phải lưu ý đến điều này. Tốt nhất, cô nàng thừa cân nên chọn áo tắm được in họa tiết bản to ở phần trước ngực hoặc bụng còn phần hai bên sườn là chất liệu vải màu tối để giúp thân hình trông nhỏ hơn. Đây là cách đánh lừa thị giác rất hiệu quả.

7 kiểu áo tắm hoàn hảo dành cho nàng béo - 9

7 kiểu áo tắm hoàn hảo dành cho nàng béo - 10

6. Áo tắm một mảnh lệch vai

Bên cạnh áo tắm cut out thì áo tắm lệch vai cũng rất thích hợp với cô nàng mũm mĩm. Không những kín đáo giúp che đi cơ thể ngấn mỡ mà phần lệch vai cũng giúp cho bạn trông quyến rũ hơn khi thả dáng trên biển.

7 kiểu áo tắm hoàn hảo dành cho nàng béo - 11

7 kiểu áo tắm hoàn hảo dành cho nàng béo - 12

7. Chọn trang phục cover-ups

Nếu như bạn thực sự không muốn "khoe" cơ thể của mình trước bàn dân thiên hạ thì có thể kết hợp áo tắm với một trang phục "cover-ups" như váy maxi, váy dáng suông từ các chất liệu siêu mỏng như chiffon, vải lưới.

7 kiểu áo tắm hoàn hảo dành cho nàng béo - 13

7 kiểu áo tắm hoàn hảo dành cho nàng béo - 14

Theo Hạo Nhiên (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thời trang bikini