7 mẫu giày dép kết hợp tuyệt đỉnh cho chiếc quần jeans mùa thu

Ngày 12/08/2016 09:10 AM (GMT+7)

Chỉ cần chọn một đôi giày, đôi dép phù hợp, chiếc quần jeans sẽ trở nên đẳng cấp hơn.

1.Giày cói

Chiếc quần jeans ống côn, màu xanh mài bạc thật cá tính cho những cô nàng năng động, tươi trẻ. Hãy phát huy tối đa những ưu điểm này bằng cách chọn những đôi giày cói cũng trẻ trung và tươi mới không kém.

7 mẫu giày dép kết hợp tuyệt đỉnh cho chiếc quần jeans mùa thu - 1

2. Boot da

Mùa thu là mùa lên ngôi của những chất liệu cứng cáp như da hay da lộn. Kết hợp quần jeans ống loe cổ điển với đôi boot ngắn cổ từ những chất liệu này sẽ tăng thêm chất thời trang cho phong cách của bạn.

7 mẫu giày dép kết hợp tuyệt đỉnh cho chiếc quần jeans mùa thu - 2

3. Giày bệt mũi nhọn

Vào một ngày đẹp trời, bạn cảm thấy muốn mặc thật ôm, thật gợi cảm thì hay chọn chiếc quần ống đứng và đôi giày bệt mũi nhọn. Thay vì giày mũi tròn, giày mũi nhọn sẽ mang đến sự gợi cảm và còn kéo dài đôi chân cho bạn nữa đấy.

7 mẫu giày dép kết hợp tuyệt đỉnh cho chiếc quần jeans mùa thu - 3

4. Giày thể thao

Một chiếc quần jeans màu đen, kiểu dáng cổ kiến kết hợp với giày thể thao làm nên một bộ đôi hoàn hảo không thể nào chối cãi được.

Bạn có thể mặc phong cách này trong suốt năm, suốt mùa. Để tạo điểm nhấn trẻ trung hơn, bạn có thể chọn một đôi giày được trang trí thêm một vài chi tiết bất ngờ như chất liệu lông vũ đính ở mặt trên của đôi giày.

7 mẫu giày dép kết hợp tuyệt đỉnh cho chiếc quần jeans mùa thu - 4

5. Dép lê thời trang

Cần một phong cách phóng khoáng cho kỳ nghỉ hay chuyến du lịch hoặc đơn giản chi là ra ngoài cùng bạn bè thân thiết? Bạn có thể chọn một chiếc jeans rách kết hợp cùng đôi dép lê thời trang.

7 mẫu giày dép kết hợp tuyệt đỉnh cho chiếc quần jeans mùa thu - 5

6. Sục

Quần jeans ống vẩy cổ điển rất tôn dáng. Nó ôm gọn những điểm cần ôm và mang đến cảm giác thoải mái trong cả một ngày. Để giúp đôi chân trông dài hơn, bạn nên kết hợp nó cùng đôi sục thời trang tôn màu trung tính.

7 mẫu giày dép kết hợp tuyệt đỉnh cho chiếc quần jeans mùa thu - 6

7. Giày cao gót

Tăng đẳng cấp cho chiếc quần jeans rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn một đôi giày mũi nhọn thật thời thượng, thật cá tính. Nên chọn chiếc quần jeans cạp cao kết hợp với giày cao gót để đôi chân trông dài hơn. Đây là sự lựa chọn rất hoàn hảo cho những dịp như hẹn hò, gặp gỡ bạn bè.

7 mẫu giày dép kết hợp tuyệt đỉnh cho chiếc quần jeans mùa thu - 7

Theo Hạo Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tips Thời Trang