Áo dài 5 tỷ của Đặng Thu Thảo gây "choáng"

Ngày 03/11/2014 13:10 PM (GMT+7)

Hé lộ "báu vật đại dương" trị giá 5 tỷ đồng mà Đặng Thu Thảo mang đi đọ sắc tại "Hoa hậu Quốc tế 2014".

Lộ trang phục truyền thống 5 tỷ của Đặng Thu Thảo

Vào tối mai (4/11), phần thi Trang phục dân tộc của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014 sẽ được diễn ra tại Nhật Bản. Đến với đấu trường nhan sắc thế giới này, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo mang đến bộ trang phục áo dài truyền thống có tên gọi “Báu vật của đại dương”.

ao dai 5 ty cua dang thu thao gay "choang" - 1

NTK Võ Việt Chung đã thực hiện chiếc áo dài truyền thống cho Đặng Thu Thảo. 

ao dai 5 ty cua dang thu thao gay "choang" - 2

Là một NTK thường xuyên thiết kế những trang phục cho các người đẹp dự thi các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới như Miss World, Miss Universe, Miss Earth… NTK họ Võ tự tin hiểu rõ những gì cần thiết cho cho một trang phục bước ra đấu trường nhan sắc thế giới.

ao dai 5 ty cua dang thu thao gay "choang" - 3

Bởi thế, anh mong muốn Hoa hậu Đặng Thu Thảo mang thông điệp về đại dương và khẳng định chủ quyền lãnh thổ Việt Nam. “Báu vật của Đại dương” được thiết kế với màu chủ đạo là màu trắng ngọc trai, khoác bên ngoài là chiếc áo bằng ngọc trai và kim cương nhân tạo, đá swarovski… được làm thủ công với hơn 2000 giờ cùng với ê-kíp hơn 15 người thực hiện. 

ao dai 5 ty cua dang thu thao gay "choang" - 4

Tất cả được lấy cảm hứng từ biển cả và các họa tiết ren trên thân áo được sắp xếp tinh xảo tạo thành họa tiết những cành san hô dưới biển. Khăn vấn đi trên đầu với 2 dải lụa dài tạo cảm giác mềm mại tựa như những làn sóng, đi cùng bộ trang phục là hoa tai ngọc trai.  NTK Võ Việt Chung cho biết, anh đã đầu tư công sức và tiền bạc vào trang phục này. Từ khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Đại dương, anh đã lên kế hoạch thực hiện chiếc áo và mong muốn thông điệp của Hoa hậu Đại dương sẽ tiếp tục đến với mọi người. 

ao dai 5 ty cua dang thu thao gay "choang" - 5

Được biết chiếc áo làm bằng ngọc trai nhân tạo và khăn vấn được kết đính tinh xảo và có tổng trị giá khoảng 5 tỉ đồng. 

ao dai 5 ty cua dang thu thao gay "choang" - 6

“Báu vật của đại dương” mang thông điệp về việc bảo vệ môi trường biển, với hy vọng tất cả những gì thuộc về biển cả sẽ luôn được nâng niu, giữ gìn như những gì biển cả vốn có.

ao dai 5 ty cua dang thu thao gay "choang" - 7

Lần đầu tiên sau cuộc thi Hoa hậu Đại dương, NTK Võ Việt Chung kết hợp với công ty Elite đưa Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo tham dự Hoa hậu Quốc tế 2014. 

ao dai 5 ty cua dang thu thao gay "choang" - 8

Hy vọng “Báu vật của Đại dương” sẽ truyền đạt những thông điệp về biển cả đến với công chúng để những gì thuộc về đai dương sẽ được gìn giữ và vẻ đẹp sẽ được tỏa sáng. Photo: ChaPi, Tay Kaka; Make-up & Hair: Fero Huy

Theo Hà Nhuận Nam, T.A (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang