Bà Trùm Miss World Việt Nam: 39 thí sinh hãy chuẩn bị tâm lý không được gì trước Chung kết

Ngày 02/08/2019 19:00 PM (GMT+7)

Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung cùng hai đại sứ là Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy đã có những chia sẻ, lời động viên thí sinh trước thềm chung kết.

Chỉ còn ít ngày nữa, đêm chung kết cuộc thi Miss World Việt Nam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 sẽ chính thức diễn ra. Đây là một sân chơi, đấu trường nhan sắc mang nhiều thông điệp ý nghĩa, tìm ra vẻ đẹp vì những mục đích cao cả. 

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi, chúng ta sẽ tìm ra được một Miss World Việt Nam đầu tiên. Nhưng trước tiên, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ chân thành của bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung cùng hai đại sứ là Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh về cuộc thi và 39 cô gái xinh đẹp.

ba trum miss world viet nam: 39 thi sinh hay chuan bi tam ly khong duoc gi truoc chung ket - 1

Miss World Việt Nam 2019 là một đấu trường nhan sắc được quan tâm hàng đầu trong giới giải trí Việt.

Khi được hỏi về sự khác nhau giữa Hoa hậu Việt Nam và Miss World Việt Nam, bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung cho biết: "Trước đây Hoa hậu Việt Nam thường sẽ hướng tới sự dịu dàng, nền nã và thuần Việt, tuy nhiên những năm sau này thì BTC và BGK hướng đến sự hiện đại. Có sự cập nhật xu hướng mới phù hợp với từng thời đại. Vì thế Hoa hậu Việt Nam giờ đây cũng đã mới hơn bản thân nó rất nhiều, còn Miss World Việt Nam ngay từ mùa đầu chúng tôi đã hướng đến sự trẻ trung, cá tính, mạnh mẽ. Thí sinh sẽ cháy hết mình theo chính bản thân mình.

Tuy vậy các cô gái được chọn đều phải có một nhân cách và nền tảng giáo dục tốt. BGK sẽ lựa chọn một thí sinh ở nhóm mạnh nhất có đủ tố chất về nhan sắc, tài năng, cá tính sự hội nhập và phải sẵn sàng bước đi bất kỳ một cuộc thi quốc tế nào. Nó phải là sự tổng hoà chứ không thể nói được đâu là yếu tố quan trọng nhất, người đăng quang sẽ là người có tổng thể hoàn hảo nhất trong cuộc thi". 

ba trum miss world viet nam: 39 thi sinh hay chuan bi tam ly khong duoc gi truoc chung ket - 3

Bà Phạm Kim Dung muốn khi tham gia Miss World Việt Nam, các thí sinh sẽ có được một profile đẹp trên truyền thông để bổ trợ cho cá nhân từng người. 

"Hoa hậu sẽ tham dự Hoa hậu Thế giới, Á hậu 1 sẽ tham dự Miss Grand International còn về Á hậu 2 thì hôm trước có vấn đề của Thuý An, em ấy thời điểm đó không đủ sức khoẻ nên chưa tham dự được. Thì năm nay Thuý An đang rất muốn tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế để không phụ lòng người hâm mộ. Và người còn lại sẽ đại diện nước nhà đến với Miss Intercontinental. Tuy nhiên hai vị trí này BTC vẫn có thể xem xét để lựa chọn người phù hợp nhất. 

Như bạn đã biết Venezuela sẽ là nơi đăng cai tổ chức Miss Grand International, nhưng tình hình chính trị nước này đang có phần bất ổn. Nhưng tôi vẫn muốn đại diện nước nhà tham gia, và mong rằng thí sinh được chọn sẽ dũng cảm để đến với đấu trường nhan sắc nóng bỏng này". Bà Dung chia sẻ thêm. 

ba trum miss world viet nam: 39 thi sinh hay chuan bi tam ly khong duoc gi truoc chung ket - 4

Trưởng BTC Miss World Việt Nam mong muốn các thí sinh ở thời điểm hiện tại phải chuẩn bị tâm lý không được gì, chứ đừng chuẩn bị tâm lý mình sẽ đăng quang. Trong 39 thí sinh thì chỉ có 1 người là Hoa hậu thôi, tôi mong rằng các em luôn mạnh mẽ, chuẩn bị tâm lý thật tốt và luôn thể hiện hết mình để không phải hối tiếc. 

Đại sứ Đỗ Mỹ Linh cho biết "Đến thời điểm hiện tại thì cũng quan sát và theo dõi các bạn thí sinh cũng như đã có những ứng cử viên tiềm năng cho những ngôi vị cao nhất. Linh xin phép giữ cho riêng mình vì không muốn tạo nên những áp lực cho các cô gái. Linh chỉ mong rằng những bạn đang có phong độ tốt, hãy tiếp tục phát huy và toả sáng rực rỡ nhất nhé. 

Linh nhìn nhận và đánh giá rất cao sự lột xác cũng như thay đổi bản thân hoàn toàn của một số thí sinh đã tham dự các cuộc thi nhan sắc trước đó. Bên cạnh đó chất lượng thí sinh năm nay rất đồng đều, xinh đẹp, trẻ trung và trình độ ngoại ngữ rất tốt. Linh hy vọng rằng các bạn luôn bình tĩnh, tự tin thể hiện hết khả năng của mình, dù có là người chiến thắng hay không thì khi ta cố gắng hết sức để không có gì phải hối tiếc cả". 

ba trum miss world viet nam: 39 thi sinh hay chuan bi tam ly khong duoc gi truoc chung ket - 5

Đỗ Mỹ Linh mong rằng các cô gái hãy thể hiện bản thân tốt nhất có thể. 

Hoa hậu Tiểu Vy gửi lời động viên các thí sinh: "Vy ủng hộ tất cả các thí sinh trong cuộc thi cho đến phút cuối cùng. Hành trình cuộc thi vẫn còn tiếp tục, các bạn vẫn có thêm thời gian tập luyện. Vy tin rằng các bạn sẽ thể hiện tốt và toả sáng tại các Đêm thi phụ sắp tới. Với vai trò là Đại sứ cuộc thi, Vy chúc các bạn giữ được sức khỏe tốt để có làn da đẹp và chăm tập luyện để tự tin tỏa sáng. Riêng với nhóm thí sinh 2K và 2K1, Vy ủng hộ và luôn dõi theo sự cố gắng của các bạn. Cố lên! “

ba trum miss world viet nam: 39 thi sinh hay chuan bi tam ly khong duoc gi truoc chung ket - 6

Hoa hậu Tiểu Vy ủng hộ các cô gái hết mình. 

Trực tiếp chung kết Miss World Việt Nam 2019: Lộ diện thí sinh đầu tiên vào top 25!
Miss World Việt Nam sẽ tìm ra được chủ nhân chiếc vương miện trị giá 3 tỷ đồng vào tối nay.
Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đỗ Mỹ Linh
Tin hay đừng bỏ lỡ