Hình ảnh hot nhất hôm nay: Bị đồn cố tình không mặc nội y, Hà Anh phản pháo sắc lẹm

Ngày 12/04/2017 11:07 AM (GMT+7)

Hình ảnh Hà Anh quá mức gợi cảm trong chiếc váy đen khiến cô bị đồn cố tình không mặc nội y đang gây chú ý đặc biệt với khán giả.

Tối qua, 11/4, tại buổi lễ ra mắt phim "Fast & Furious", Hà Anh là người đẹp thu hút sự chú ý của rất nhiều phóng viên và khán giả có mặt vì phong cách thời trang vô cùng táo bạo.

Cô mặc một bộ đầm xẻ hai bên, khoét cao đến tận eo để lộ đôi chân dài gợi cảm. Phần xẻ mạnh tay khiến nhiều người đồn đoán, nữ người mẫu đã không mặc nội y vì ở góc chụp ngang khi người đẹp bước đi, người ta cũng không thấy cô để lộ phần quần chip bên trong.

Hình ảnh Hà Anh quá mức gợi cảm trong chiếc váy đen khiến cô bị đồn cố tình không mặc nội y đang gây chú ý đặc biệt với khán giả. Trên trang mạng xã hội Facebook nhiều người hâm mộ tỏ ra rất sốc vì cho rằng Hà Anh cố tình không mặc nội y.

Sự nóng bỏng tột mực của Hà Anh tạo ra sự tranh cãi giữa các fan. Nhiều người ủng hộ vì cho rằng cô đẹp nên cô có quyền phô bày hình thể nóng bỏng hơn người. Đối lập đó, không ít fan không hài lòng với cách Hà Anh "chơi trội".

Hình ảnh hot nhất hôm nay: Bị đồn cố tình không mặc nội y, Hà Anh phản pháo sắc lẹm - 1

Hình ảnh hot nhất hôm nay: Bị đồn cố tình không mặc nội y, Hà Anh phản pháo sắc lẹm - 2

Hà Anh gây chú ý khi mặc chiếc váy xẻ đến tận eo. Ở góc chụp ngang, thiết kế hiện rõ sự táo bạo khi để lộ phần hông mà không thấy sự xuất hiện của nội y

Tuy nhiên, cách đây ít giờ, Hà Anh đã lên tiếng giải thích về sự lựa chọn táo bạo này của cô đồng thời nói rõ thêm về cách mà cô tránh tạo ra hình ảnh phản cảm khi mặc thiết kế đang được rất nhiều ngôi sao Hollywood yêu thích.

Theo đó, khi tham gia lễ công chiếu phim "Fast & Furious", điều khiến Hà Anh cảm thấy "hứng chí" nhất là chọn trang phục tham dự bởi theo chia sẻ của người mẫu thì cô là người rất chăm chút cho hình ảnh của mình để phù hợp với tính chất của từng sự kiện mình đến tham dự.

Giải thích cho lý do chọn bộ váy với phần trên được làm từ da, phần dưới khoét xẻ cao táo bạo, Hà Anh chia sẻ: "Bộ phim Fast & Furious đã tạo được thương hiệu toàn cầu với sự táo bạo, máu lửa, đột phá trong từng thước phim với các chàng trai cực kỳ cool và các cô gái cực kỳ hot.

Vậy nên đến với công chiếu này không thể lộng lẫy như "thông thường", không thể sexy như "thông thường", không thể sang trọng như "thông thường", mà hình ảnh của tôi phải táo bạo, phải có sự đột phá, mạo hiểm, thậm chí có phần vượt ra ngoài khuôn khổ. Hơn thế nữa lại phải năng động, sexy, mạnh mẽ, chứ không yểu điệu, thụ động, xinh đẹp."

Trong đó, phần thân dưới với phần khoét cao lên tận eo là chi tiết khiến người đẹp cảm thấy trăn trở nhất "vì khó có thể hình dung khi mình mặc nó lên sẽ thế nào, liệu tạo dáng chụp hình với nó có bị chộp những pha hở hơi quá hay không?"

Vì thế, để an toàn, cô đã bàn bạc cũng nhà thiết kế làm quần bodysuit màu đen liền bên trong, cắt lên cao đến xương hông để khi bước đi có thể thấy hở như thể không mặc nội y nhưng thực chất bên trong đã được bảo vệ kỹ càng.

Hình ảnh hot nhất hôm nay: Bị đồn cố tình không mặc nội y, Hà Anh phản pháo sắc lẹm - 3

Hình ảnh hot nhất hôm nay: Bị đồn cố tình không mặc nội y, Hà Anh phản pháo sắc lẹm - 4

Hình ảnh hot nhất hôm nay: Bị đồn cố tình không mặc nội y, Hà Anh phản pháo sắc lẹm - 5

Phần bodysuit liền màu đen mặc bên trong giúp người đẹp che chắn, bảo vệ kỹ càng phần bên trong

Váy khoét xẻ cao lên đến hông hay eo đang là trào lưu váy dự tiệc, dự thảm đỏ yêu thích của các ngôi sao trên thế giới. Thực tế, váy xẻ của các ngôi sao Hollywood táo bạo và hiểm hóc hơn Hà Anh rất nhiều.

Thiết kế này vẫn bị cho là "khiếm nhã" khi để lộ phần hông quá nhiều và hiểm họa lộ hàng rất cao. Tuy nhiên, thực ra, để mặc thiết kế này, các người đẹp đã có cách chọn nội y rất khác biệt, không phải không mặc nội y như mọi người thường suy đoán.

Hình ảnh hot nhất hôm nay: Bị đồn cố tình không mặc nội y, Hà Anh phản pháo sắc lẹm - 6

Hình ảnh hot nhất hôm nay: Bị đồn cố tình không mặc nội y, Hà Anh phản pháo sắc lẹm - 7

Những chiếc váy xẻ hiểm hóc đang là trào lưu được nhiều người đẹp showbiz yêu thích

Thường thì, các ngôi sao sẽ chọn các kiểu nội y siêu bé như quần lót dán Shibue, quần lót C-String hoặc dùng băng dán thời trang để cố định vạt váy.

Hình ảnh hot nhất hôm nay: Bị đồn cố tình không mặc nội y, Hà Anh phản pháo sắc lẹm - 8

quần lót dán Shibue

Hình ảnh hot nhất hôm nay: Bị đồn cố tình không mặc nội y, Hà Anh phản pháo sắc lẹm - 9

Quần lót C-string

Hình ảnh hot nhất hôm nay: Bị đồn cố tình không mặc nội y, Hà Anh phản pháo sắc lẹm - 10

Hya băng dính thời trang là những món nội y mà các người đẹp thường sử dụng để che chắn phần bên trong khi mặc váy xẻ cao

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hà Anh