BST Balmain x H&M bị hét giá "cắt cổ" trước giờ ra mắt

Ngày 27/10/2015 09:56 AM (GMT+7)

Ở thời điểm hiện tại, một số sản phẩm của bộ sưu tập đã bất ngờ được bán trên trang bán hàng điện tử Ebay.

Balmain x H&M được đánh giá là một trong những bộ sưu tập đường phố cao cấp nhất trong năm nay và được dự đoán sẽ tạo nên một "cơn sốt" trên toàn cầu trong ngày ra mắt.

Tuy nhiên, chỉ còn 9 ngày nữa ( vào ngày 5/11), Balmain x H&M mới được bày bán chính thức tại các cửa hàng của H&M trên khắp thế giới nhưng ở thời điểm hiện tại một số sản phẩm của bộ sưu tập đã bất ngờ được bán trên trang bán hàng điện tử Ebay.

Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ của H&M rất hăm hở và khao khát có được một món đồ từ trong bộ sưu tập ngay trước khi nó được bày bán. Tuy nhiên, để mua một món đồ Balmain x H&M trên Ebay, họ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, mỗi món đồ được rao bán với mức giá gấp đôi giá chính thức.

Rất có thể, những người được gọi là "cò thời trang" đã mua các sản phẩm của Balmain x H&M với số lượng lớn và sau đó bán lại chúng trên các trang bán hàng trực tuyến với mức giá cao ngất ngưởng. Một trong những sản phẩm bị đội giá cao nhất là chiếc váy tunic chất liệu sequin mà người mẫu Kendall Jenner đã mặc trong chiến dịch quảng cáo của bộ sưu tập.

Mặc dù trong tuần tới, các tín đồ có thể mua chiếc váy này với mức giá tương đối hợp lý là 119,99 bảng Anh (khoảng 4,1 triệu đồng) nhưng trên trang Ebay, nó đã được rao bán với mức giá 423,45 bảng Anh (khoảng 14,5 triệu đồng).

bst balmain x h&m bi het gia "cat co" truoc gio ra mat - 1

Chiếc váy xanh sequin bị đội giá gấp hơn gấp 3 so với giá gốc trên trang bán hàng Ebay

Chiếc váy họa tiết vàng ánh kim được mặc bởi ngôi sao Kylie Jenner trong bữa tiệc ra mắt bộ sưu tập vào tuần được cũng được bán với mức giá cao ngất ngưởng, 781,76 bảng Anh (26,8 triệu đồng), trong khi đó, nó chỉ có mức giá 299,99 bảng Anh theo báo giá của H&M (khoảng 10,2 triệu đồng).

Chưa kể, người mua hàng sẽ phải bỏ ra 26 bảng Anh (khoảng 890 nghìn đồng) cho phí vận chuyển từ Mỹ.

bst balmain x h&m bi het gia "cat co" truoc gio ra mat - 2

bst balmain x h&m bi het gia "cat co" truoc gio ra mat - 3

Chiếc váy in họa tiết có mức giá bán đắt đỏ

bst balmain x h&m bi het gia "cat co" truoc gio ra mat - 4

bst balmain x h&m bi het gia "cat co" truoc gio ra mat - 5

Hầu hết các sản phẩm bán trên Ebay đều có mức giá cao gấp đôi, gấp 3 giá trị mà H&M báo giá

Theo Flion (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sành điệu cùng hàng hiệu
Tin hay đừng bỏ lỡ