Cách mặc áo lót tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Ngày 29/08/2015 15:32 PM (GMT+7)

Cách bạn mặc áo lót có thể thể hiện phần nào về tính cách cá nhân, cũng như "bắt bài" người xung quanh.

Cách mặc áo lót (bra) của bạn như thế nào: cài cúc trước, cài cúc sau, quàng qua đầu… Bạn sẽ ngạc nhiên khi cách mặc bra nói lên điều gì đó về tính cách của bạn.

Bạn mặc chúng vào trước rồi cài khóa sau? Hay bạn cài khóa trước rồi xoay nó lại? Hay bạn không thích loại khóa sau mà sử dụng loại cài khóa đằng trước... ?

Theo như Patti Wood, một chuyên gia về ngôn ngữ  cơ thể và hành vi con người thì có bốn loại tính cách riêng biệt: người thích điều khiển, người gây ảnh hưởng, người ủng hộ, người cẩn thận, cô nói:

"Tất cả mọi thứ bạn làm và cách bạn làm việc đó tạo nên một câu chuyện về chính con người bạn, và không có lý do gì mà việc mặc đồ lót không là một trong số đó”.

Cách mặc áo lót tiết lộ gì về tính cách của bạn? - 1

Những thói quen phản ánh một phần nào đó tính cách của bạn. Quan sát để nắm bắt bản thân và những người xung quanh mình.

Bạn sử dụng loại khóa sau và cài chúng đằng sau lưng

Bạn thuộc tuyp người ủng hộ.

Điều đó có nghĩa là bạn luôn thích những thứ gì mang tính truyền thống và có xu hướng làm theo những gì mà bạn được dạy. Bạn mặc như thế vì đó là cách mà mẹ bạn hay những người bạn gái của bạn dạy cho bạn.

Bạn có xu hướng thích được ở bên cạnh bạn bè, người thân, vì vậy việc đi mua sắm đồ lót cũng là một cách để những người bạn tận hưởng một ngày vui vẻ bên nhau. Và nếu có ai đó cần sự giúp đỡ để chọn một bộ đồ lót thật gợi cảm hoặc hoàn hảo, thì bạn chính là người họ cần.

Cách mặc áo lót tiết lộ gì về tính cách của bạn? - 2

Áo lót cài sau lưng và cách cài sau "truyền thống" là thói quen của rất nhiều phụ nữ.

Bạn cài khóa đằng trước sau đó vòng chúng lại sau lưng

Bạn thuộc tuyp người gây ảnh hưởng.

Bạn là kiểu người muốn được đánh giá cao trong mọi lĩnh vực (một nữ doanh nhân, một người mẹ, một người vợ quyến rũ…bất cứ điều gì) và đồ lót của bạn thể hiện đúng điều đó.

Bạn bị hấp dẫn bởi cái đẹp, những chiếc bra nổi bật, bạn chẳng e ngại màu sắc hay tạo ra sự thách thức. Bạn không biết trước bạn sẽ đi đâu hay mặc gì, vì vậy vẻ bề ngoài của bạn luôn cần trong trạng thái tốt nhất. Đơn cử như việc mặc áo lót, đó chỉ là một cách khiến bạn cảm thấy tự tin nhất - bạn sẽ ko lo mình cài lệch khóa,  hay phí thời gian cho việc điều chỉnh lại dây đai.

Cách mặc áo lót tiết lộ gì về tính cách của bạn? - 3

Áo lót cài sau lưng nhưng bạn luôn cài trước rồi xoay lại phía sau, một cách làm tự tin và cũng đầy hấp dẫn.

Bạn dùng loại áo lót cài khóa đằng trước

Giống như một người mê tốc độ, bạn luôn nhìn cuộc sống giống như là không có thời giờ để lãng phí, vì vậy bạn không muốn phải dò dẫm với chiếc khóa cài mà bạn ko nhìn thấy. Đó là lý do tại sao bạn lựa chọn loại cài khóa trước, bạn có thể nhanh chóng mặc chúng và bắt đầu một ngày mới.

Và cũng với cái cách bạn không muốn lãng phí thời giờ, bạn luôn lựa chọn những chiếc bra chất lượng tốt (vì bạn không muốn tốn thời gian cho việc mua sắm chúng quá nhiều). Bạn thông minh, nghiên cứu tốt, luôn có top 10 những sự lựa chọn mua sắm tốt nhất trên FB của bạn. Và không cần mất một giây nào để lăn tăn.

Nói cách khác, bản thân bạn quyết đoán giống như một bà chủ.

Cách mặc áo lót tiết lộ gì về tính cách của bạn? - 4

Những chiếc áo ngực được cài khóa phía trước dành cho người phụ nữ chủ động.

Bạn cài khóa trước sau đó quàng qua đầu

Bạn thuộc tuyp người cẩn thận.

Bạn luôn muốn mọi thứ được bảo đảm thật chắc chắn. Đó là lý do tại sao bạn hướng chiếc bra ở vị trí đúng ngay từ đầu, sau đó mới mặc chúng. Và bạn chẳng cần phải lo lắng về việc nó đúng sai thế nào mỗi lần mặc. Đó cũng là lý do khiến bạn luôn thích những chiếc bra kiểu dáng thể thao.

Bạn không thích gây sự chú ý, vì vậy khi mặc váy, bạn luôn chọn những nơi thử đồ kín đáo, riêng tư. Điều đó cũng có nghĩa là bạn thích đi mua sắm một mình, bạn thậm chí còn đặt lịch ghi nhớ cho việc khi nào là thời điểm thích hợp để mua những chiếc bra mới (theo kinh nghiệm từ các chuyên gia). Chắc chắn bạn có kích cỡ chính xác, mua hang tế nhị và cất chúng kín đáo. 

Cách mặc áo lót tiết lộ gì về tính cách của bạn? - 5

Cài khóa trước vào quàng qua đầu, một cách mặc bra không thông thường chút nào...

Theo Thuỳ Trang
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nội y

Video chọn lọc