Chỉ cần diện áo dài thả dáng tại Hàn Quốc, Ngọc Trân hoàn toàn khiến mọi người phải chú ý

Ngày 27/03/2018 09:00 AM (GMT+7)

Hành trình chinh phục Seoul Fashion Week với áo dài đầy ấn tượng của Hoa khôi Huế Ngọc Trân.

Ngoài gương mặt đẹp, Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân còn được khán giả chú ý bởi phong thái đậm chất Huế. Tham dự Tuần lễ thời trang Seoul, Ngọc Trân khéo léo lựa chọn những chiếc áo dài để vừa tạo ra sự nổi bật, vừa góp phần quảng bá về thời trang và du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Trong 4 ngày xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Seoul, Ngọc Trân biết cách ghi điểm với những thiết kế áo dài đậm chất Việt Nam. Tuy nhiên, không đóng khung trong một hình ảnh quen thuộc, người đẹp lựa chọn những mẫu áo dài theo nhiều phong cách khác nhau để vừa làm mới mình, vừa tạo nên sự khác biệt so với những fashionista khác.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân lần này tại Seoul Fashion Week còn nhằm mục đích thực nhiện nhiệm vụ quảng bá cho sự kiện du lịch quốc gia Festival Huế 2018 vào tháng 4 sắp tới.

Ngọc Trân khoe vẻ đẹp đậm chất Việt Nam tại Seoul Fashion Week 2018. 

Chỉ cần diện áo dài thả dáng tại Hàn Quốc, Ngọc Trân hoàn toàn khiến mọi người phải chú ý - 1

 Khác với những tín đồ thời trang khác khi diện những thiết kế đậm chất high fashion, Ngọc Trân diện áo dài trắng tinh khôi của NTK Brian Võ trong lần xuất hiện đầu tiên. Người đẹp khoe vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài kết hợp với nón lá và hoa sen... 

Chỉ cần diện áo dài thả dáng tại Hàn Quốc, Ngọc Trân hoàn toàn khiến mọi người phải chú ý - 2

 Trong ngày thứ 2 của Seoul Fashion Week, Ngọc Trân tiếp tục mang hình ảnh chiếc áo dài để giới thiệu với giới mộ điệu thời trang. Lần này, người đẹp diện chiếc áo dài tím Huế của NTK Khánh Shyna. Điểm nhấn của bộ trang phục toát lên từ chiếc vòng ngọc trai và chiếc quạt. Ngọc Trân sử dụng lối trang điểm nhẹ nhàng để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên. 

Chỉ cần diện áo dài thả dáng tại Hàn Quốc, Ngọc Trân hoàn toàn khiến mọi người phải chú ý - 3

 Giữa tiết trời lạnh của Seoul, Ngọc Trân trở nên kiêu kỳ, quý phái trong tà áo dài xanh của NTK Tùng Vũ. Hình ảnh của Ngọc Trân khiến mọi người nhớ đến “bà Rồng” Madam Nhu với mái tóc búi cao đậm chất cổ điển cùng thần thái sang trọng, quý phái. Nàng thơ xứ Huế lựa chọn đôi găng tay trắng, cùng chiếc ví cầm tay nhỏ gọn vừa thể hiện quyền lực, vừa toát lên nét đẹp hiện đại. 

Chỉ cần diện áo dài thả dáng tại Hàn Quốc, Ngọc Trân hoàn toàn khiến mọi người phải chú ý - 4

 Không chỉ diện áo dài để quảng bá hình ảnh và văn hoá Việt Nam, người đẹp còn diện diện áo dài làm từ lụa Lãnh Mỹ A nổi tiếng của Việt Nam để lưu giữ loại chất liệu tuyệt mỹ của người dân miền Tây. 

Chỉ cần diện áo dài thả dáng tại Hàn Quốc, Ngọc Trân hoàn toàn khiến mọi người phải chú ý - 5

 Trong ngày thứ 4 của Tuần lễ thời trang Seoul, Ngọc Trân làm mới mình với hai chiếc áo dài gấm họa tiết cung đình của NTK Thủy Nguyễn. Chiếc áo dài vàng với điểm nhấn là họa tiết xanh ở phần cổ và tay vừa tạo cảm giác trang nhã. Người đẹp khéo léo kết hợp với chiếc mấn cùng màu và hoa súng để tạo nên hình ảnh đậm chất Việt giữa sự kiện thời trang quốc tế.

Chỉ cần diện áo dài thả dáng tại Hàn Quốc, Ngọc Trân hoàn toàn khiến mọi người phải chú ý - 6

 Trong ánh nắng của tiết trời Seoul, chiếc áo dài họa tiết cung đình được NTK Thủy Nguyễn “đo ni đóng giày” đã giúp Ngọc Trân tỏa sáng và nhận được sự quan tâm của truyền thông quốc tế. Họa tiết rồng phượng được xem là điểm nhấn của thiết kế này. Những viên đá được đinh kết tinh tế góp phần tôn lên sự sang trọng, quyền lực cho người mặc.

Ngọc Trân đăng quang hoa khôi cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế 2015. Sau đó cô tham gia Hoa hậu Việt Nam 2016 và gây chú ý với thần thái và phong cách đậm chất Huế. Cô luôn lựa chọn áo dài làm trang phục chính cho sự xuất hiện của mình ở các sự kiện mang tính văn hoá và du lịch.

Sắp tới, người đẹp đảm nhận vai trò MC trong chương trình giao lưu văn hóa Việt Hàn mang tên Nàng thơ xứ Huế. Với sự thông minh, khéo léo, Ngọc Trân hứa hẹn sẽ là nhân tố gây thú vị trong chương trình này.

Nàng thơ xứ Huế ngày nào của Hoa hậu Việt Nam đã tái xuất xinh đẹp rạng ngời
Nàng thơ xứ Huế ngày nào khiến người hâm mộ yêu mến tại Hoa hậu Việt Nam 2016 đã quay lại mạnh mẽ.
Theo Jay (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Áo dài