Choáng với đôi chân tong teo của Lê Thúy

Ngày 31/03/2014 14:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh của Lê Thúy khiến người ta liên tưởng đến thân hình của những người mẫu biếng ăn.

Khác với lớp người mẫu đàn chị, chạy theo ngoại hình với vòng 1, vòng 3 nở nang thì lứa người mẫu của Vietnam's Next Top Model, đặc biệt là Hoàng Thùy, Lê Thúy, Tuyết Lan được đánh giá là những chân dài sở hữu vóc dáng đạt chuẩn người mẫu quốc tế với thân hình mảnh mai. Cũng nhờ vóc dáng này mà các cô gái trẻ, mới vào nghề đã vượt mặt các đàn chị, tìm kiếm được cơ hội làm việc tại các kinh đô thời trang lớn trên thế giới. Tuy nhiên, do mải miết giảm cân, giữ dáng mà các chân dài đã không thể bảo vệ được cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Một hình ảnh mới đây của Lê Thúy được cô đăng tải trên trang cá nhân khiến không ít người cảm thấy lo ngại cho tình hình cân nặng của cô. Trong chiếc quần sooc ngắn, áo ba lỗ, Lê Thúy để lộ đôi chân gày tong teo, thân hình cũng quá mỏng manh đứng yếu ớt trước biển.

choang voi doi chan tong teo cua le thuy - 1

Lê Thúy gây choáng với đôi chân tong teo

choang voi doi chan tong teo cua le thuy - 2

Hình ảnh của cô khiến nhiều người liên tưởng đến vóc dáng của các người mẫu biếng ăn đang bị ngành công nghiệp thời trang thế giới "tẩy chay"

Lê Thúy là một trong số ít những người mẫu từ Vietnam's Next Top Model gây ấn tượng với khán giả bởi thân hình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với chiều cao 1m84 và vóc dáng chuẩn, cô được xem là một trong những gương mặt sáng giá thuộc thế hệ người mẫu mới của thời trang Việt. Tuy nhiên, dường như bị ám ảnh bởi thân hình "mình hạc xương mai" mà Lê Thúy đang không thể kiểm soát được cân nặng của mình. Cô đang khiến người hâm mộ lo ngại bởi thân hình ngày một gầy gò hơn khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của những người mẫu biếng ăn đang bị thị thường thời trang thế giới tẩy chay.

choang voi doi chan tong teo cua le thuy - 3

Lê Thúy sở hữu chiều cao 1m84 với cân nặng 50kg

choang voi doi chan tong teo cua le thuy - 4

Thân hình của cô thường bị chỉ trích là quá gầy và thiếu sức sống

choang voi doi chan tong teo cua le thuy - 5

Một shoot hình gầy trơ xương của Lê Thúy

choang voi doi chan tong teo cua le thuy - 6

Đôi chân gầy tong teo dù đã được photoshop nhưng vẫn kém sức sống

choang voi doi chan tong teo cua le thuy - 7

choang voi doi chan tong teo cua le thuy - 8

Vẫn biết rằng để đạt tiêu chuẩn quốc tế thì người mẫu phải giữ được vóc dáng siêu mỏng nhưng vẫn phải duy trì cơ thể khỏe mạnh, săn chắc

Theo Linh Nga (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lê Thúy