Công nương Kate Middleton được thán phục khi trổ tài mặc đẹp

Ngày 16/04/2016 20:20 PM (GMT+7)

Được biết bộ váy của Công nương Kate Middleton mặc được may từ loại vải cao cấp có giá 1,500 USD và được may thủ công bởi 5 người thợ lành nghề.

Công nương Kate Middleton luôn được xem là một biểu tượng thời trang trên toàn thế giới, cô không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu phong cách thời trang thanh lịch và vô cùng bắt mắt.

Vóc dáng hoàn hảo cùng với phong thái hoàng tộc, là hai điểm nổi bật giúp cho công nương luôn xinh đẹp và đẳng cấp trong mọi trang phục.

Mới đây cô và  Hoàng tử William đã có chuyến công du đến Thimphu, Bhutan. Công nương Kate khiến bao ánh mắt trầm trồ khen ngợi bởi tác phong lịch thiệp và phong cách thời trang ấn tượng.

Cô diện chiếc váy kira (váy truyền thống của người dân Buhtan) được may bởi loại vải cao cấp có giá khoảng 1,500 USD cô phối cùng áo cape họa tiết của thương hiệu Paul & Joe.

Công nương Kate Middleton được thán phục khi trổ tài mặc đẹp - 1

Công Nương Kate Middleton quý phái trong chiếc váy truyền thống kari, được may trong vòng 3 tháng, bởi 5 người thợ thủ công lành nghề.

Công nương Kate Middleton được thán phục khi trổ tài mặc đẹp - 2

Công nương khéo léo phối hợp chiếc áo cape họa tiết nhã nhặn từ nhà mốt  Paul & Joe, cô và Hoàng tử William vui vẻ trải nghiệm trò chơi dân gian ở Buhtan.

Công nương Kate Middleton được thán phục khi trổ tài mặc đẹp - 3

Tác phong làm việc khéo léo cùng gu thời trang tinh tế giúp cô trở thành hình mẫu lý tưởng của hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới.

Công nương Kate Middleton được thán phục khi trổ tài mặc đẹp - 4

Cận cảnh chiếc áo cape của Kate Middleton có tên Lyrisme Cape Jacket được bán với giá 552 USD (khoảng 12 triệu đồng).

Công nương Kate Middleton được thán phục khi trổ tài mặc đẹp - 5

Giày cao gót mũi nhọn màu nude trang nhã của nhà mốt đình đám LK Bennett luôn được cô ưu ái trưng dụng. Đôi Floret Patent Almond Court mà công nương diện được bán với giá 175 USD (khoảng) 3,9 triệu đồng.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Công nương Kate Middleton