Cười té ghế trước cảnh đàn ông "bất lực" với áo lót

Ngày 10/04/2015 09:55 AM (GMT+7)

Công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại khiến nhiều chàng trai "bất lực".

Đối với phụ nữ, mặc và tháo áo lót  là một công việc "thường như ở huyện", diễn ra hàng ngày và không thể thiếu như việc ăn ngủ. Với bản năng của người phụ nữ thì đôi khi chỉ cần một bàn tay và vài phút ngắn ngủi là họ có thể mặc và tháo áo lót rất dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng ngược lại, đối với nửa thế giới còn lại thì công việc này khiến họ cảm thấy hỗn loạn và vô cùng bối rối.

Trang Cosmopolitan mới đây đã đưa ra một thử thách vô cùng thú vị với đấng mày râu, đó là "thách đố" họ cởi được chiếc áo lót trên người của một con ma-nơ-canh. Công việc tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại khiến nhiều chàng trai "bất lực".

cuoi te ghe truoc canh dan ong "bat luc" voi ao lot - 1

cuoi te ghe truoc canh dan ong "bat luc" voi ao lot - 2

Nhiều chàng trai cảm thấy bối rối trước những kiểu áo lót lạ mắt của chị em phụ nữ

Đối với nhiều chàng trai, việc cởi một chiếc áo lót được ví như công việc  "leo núi" bởi có quá nhiều dây quai, khóa kéo và nhiều chi tiết lộn xộn trên chiếc áo lót phụ nữ. Trong video dưới đây, có thể thấy, mày râu cở rất nhanh kiểu áo lót hai dây có vòng băng sau lưng theo kiểu truyền thống nhưng khi khắp những chiếc áo phức tạp hơn như áo lót racerback, áo corset thì họ tỏ ra rất bối rối.

Vẻ mặt "bất lực" hiện rõ trên khuôn mặt từng người. Có anh chàng chia sẻ thẳng thắn khi đang cố gắng để mở một chiếc áo lót có khá nhiều móc: "Tôi chưa bao giờ thấy áo ngực nào kiểu này".

Chiếc áo corser dường như là kiểu áo lót "nan giải" nhất đối với đấng mày râu. "Tôi chưa từng thấy kiểu áo này ngoài đời. Cảm tưởng như mình đang sống trong cuốn tiểu thuyết của Jane Austin vậy".

cuoi te ghe truoc canh dan ong "bat luc" voi ao lot - 3

cuoi te ghe truoc canh dan ong "bat luc" voi ao lot - 4

cuoi te ghe truoc canh dan ong "bat luc" voi ao lot - 5

Họ ví việc cởi áo lót như công việc "leo núi"

Video nam giới "bất lực" trước những chiếc áo lót phức tạp của chị em

Theo Flion (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Nội y